Trường Trung học phổ thông Quốc tế Horizon

HORIZON HÀ NỘI, NGÔI LÀNG NHỎ HỘI TỤ NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU!
Horizon Hà Nội đã trở thành một ngôi làng nhỏ toàn cầu khi chúng ta đang có học sinh đến từ hơn 20 quốc gia.
Trong khi số lượng học sinh là người Việt Nam chiếm nhiều nhất, thì vị trí thứ hai thuộc về Nigeria.
Mới đây, chúng ta kết nạp thêm các thành viên đến từ Ukrai-na, Ka-zắc-xtan, và Đài Loan.

Mã Khu vực và Mã Trường Song ngữ QT Horizon – Quận Tây Hồ – Hà Nội

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường Song ngữ QT Horizon – Quận Tây Hồ – Hà Nội để bạn điền vào hồ sơ – mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại dọc, Học Viện, Cao Đẳng.

Việc bạn ghi đúng thông tin mã trường, mã khu vực, mã tỉnh… cho các bạn học sinh Trường Song ngữ QT Horizon là điều cần thiết, để tránh những sai sót không đáng có như không được điểm ưu tiên khu vực, thông tin hồ sơ sai… Bạn có thểm xem thêm mã Khu vực, mã Xã, mã Huyện, mã Tỉnh, mã Trường của tất cả các trường THPT trên toàn quốc tại đây.

THÔNG TIN SONG NGỮ QT HORIZON – QUẬN TÂY HỒ – HÀ NỘI

Tên trường: Song ngữ QT Horizon

Mã trường: 270

Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

Mã Tỉnh/TP: 01

Tên Huyện/Quận: Quận Tây Hồ

Mã Huyện/Quận: 05

Mã khu vực: KV3 (Khu vực 3)

Địa chỉ trường: Số 98 Tô Ngọc Vân, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP Hà Nội

Mã đối tượng ưu tiên: Các tổ hợp Môn, Ngành nghề và trường Xét tuyển khối D Vui lòng xem thêm ở đây

Mã đơn vị ĐKDT THPT Quốc gia  (Mã đơn vị đăng ký dự thi) xem ở đây

Mã Sở Giáo dục & Đào tạo Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển xem ở đây

Mã cụm thi Các tổ hợp Môn, Ngành nghề và trường Xét tuyển khối D xem ở đây

Làm sao viết đúng mã? Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC

Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

Tham khảo thêm:GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG NGOÀI CÔNG LẬP tại Hà Nội

Trong lúc viết thông tin hồ sơ các bạn Trường Song ngữ QT Horizon nếu có gì chưa hiểu có thể comment bên dưới hay vào mục hỏi đáp để nhận được những câu trả lời nhanh.

Chương trình song ngữ được lựa chọn bởi các em học sinh người Việt Nam để các em có cơ hội học tiếng Anh nhiều hơn và đi du học. Phụ huynh cũng rất phấn khởi khi thấy con em mình được cùng học tập và vui chơi với các em học sinh đến từ các quốc gia khác.
Trong khi đó, phụ huynh quốc tế cũng rất vui khi biết rằng Horizon là môi trường học tập lý tưởng và thuận tiện cho việc học tập của con em mình tại khuôn viên của một trong những ngôi trường đẹp nhất ở Hà Nội.
Nếu bạu chưa từng khám phá Trường Song ngữ Quốc tế Horizon? Chúng tôi luôn chào đón và chờ đợi bạn mở rộng chân trời của mình…Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) là trường học tư thục có uy tín với hai cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Horizon tự hào là trường song ngữ đầu tiên tại Việt Nam với cơ sở đầu tiên được mở năm 2005 tại TP Hồ Chí Minh; cho đến nay, Trường đã có cơ sở khang trang tại Hà Nội với khuôn viên rộng, thoáng, và đẹp gần Hồ Tây, thuộc quận Tây Hồ. HIBS là trường bán trú nhiều cấp học dành cho các em học sinh thuộc mọi quốc tịch trong độ tuổi từ 2 đến 18, gồm từ cấp độ mẫu giáo đến lớp 12. Hàng ngày, các em được học tập trong môi trường giáo dục đầy tình yêu thương, thân thiện, và an toàn theo định hướng gia đình. Đội ngũ giáo viên người nước ngoài và Việt Nam có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề chính là yếu tố mang lại cho lớp học bầu không khí đầy tình yêu thương, và giúp các em hoàn thành và phát triển tốt các nhiệm vụ học tập và rèn luyện đạo đức của mình. Nhà trường luôn mở rộng cửa chào đón các bạn ngay tại đây, tại Horizon, để trở thành một phần trong gia đình lớn của Horizon, và để mở rộng chân trời của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *