Trường trung học phổ thông Khương Đình – Hà Nội

Vì số lượng dữ liệu quá nhiều và để tiện cho các bạn tìm kiếm Mã tỉnh, Thành phố, Mã huyện, Mã xã, Mã trường năm nay, mình sẽ chia nhỏ thành các tỉnh riêng lẻ. Các bạn vào tên tỉnh để xem thông tin chi tiết về Mã tỉnh, Thành phố, Mã huyện, Mã xã, Mã trường trung học phổ thông năm nay của từng tỉnh, thành phố đó.

Trường THPT Khương Đình có trụ sở đặt tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là trường THPT công lập thứ 3 của quận Thanh Xuân, bên cạnh các trường THPT Trần Hưng Đạo và THPT Nhân Chính.

Trường THPT Khương Đình là cơ sở giáo dục và đào tạo công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân và trong hệ thống các trường phổ thông của thành phố Hà Nội; được sử dụng con dấu riêng và mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước theo đúng quy định của pháp luật.

Trường THPT Khương Đình được tổ chức và hoạt động tuân thủ các quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT đối với trường THPT; Trường chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp, toàn diện của Sở GD&ĐT và các sở, ngành có liên quan của thành phố Hà Nội.

Mã Khu vực và Mã Trường Trung Học Phổ Thông Khương Đình-Thanh Xuân – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường Trung Học Phổ Thông Khương Đình-Thanh Xuân – Quận Thanh Xuân – Hà Nội để bạn điền vào hồ sơ – mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại dọc, Học Viện, Cao Đẳng.

Việc bạn ghi đúng thông tin mã trường, mã khu vực, mã tỉnh… cho các bạn học sinh Trường THPT Trần Hưng Đạo-Thanh Xuân là điều cần thiết, để tránh những sai sót không đáng có như không được điểm ưu tiên khu vực, thông tin hồ sơ sai… Bạn có thểm xem thêm mã Khu vực, mã Xã, mã Huyện, mã Tỉnh, mã Trường của tất cả các trường THPT trên toàn quốc tại đây.

THÔNG TIN THPT KHƯƠNG ĐÌNH – THANH XUÂN – QUẬN THANH XUÂN – HÀ NỘI

Tên trường: Trung Học Phổ Thông Khương Đình-Thanh Xuân

Mã trường: đang cập nhật

Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

Mã Tỉnh/TP: 01

Tên Huyện/Quận: Quận Thanh Xuân

Mã Huyện/Quận: 07

Mã khu vực: KV3 (Khu vực 3)

Địa chỉ trường: Ngách 29/78 Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Mã đối tượng ưu tiên: Vui lòng xem thêm ở đây

Mã đơn vị ĐKDT THPT Quốc gia  (Mã đơn vị đăng ký dự thi) xem ở đây

Mã Sở Giáo dục & Đào tạo xem ở đây

Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển xem ở đây

Mã cụm thi xem ở đây

Làm sao viết đúng mã?

Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

Tham khảo thêm: Download full đề thi thử THPT quốc gia và đề thi minh họa

Trong lúc viết thông tin hồ sơ các bạn Trường Trung Học Phổ Thông Khương Đình-Thanh Xuân nếu có gì chưa hiểu có thể comment bên dưới hay vào mục hỏi đáp để nhận được những câu trả lời nhanh.

Biên chế công chức, viên chức của Trường THPT Khương Đình được xác định theo quy định tại Thông tư liên tịch số 16/2017/TTLT-BGDĐT ngày 12/7/2017 của Bộ GD&ĐT hướng đẫn danh mục khung vị trí việc làm và định mức số lượng người làm việc trong các cơ sở giáo dục phổ thông công lập, trong tổng biên chế viên chức của Sở GD&ĐT, được UBND Thành phố phân bổ hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *