Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai

Tên trường: Cao đẳng Y tế Đồng Nai

Tên tiếng Anh: Dong Nai Medical College

Mã trường: CDD4807

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Khu phố 9 – Phường Tân Biên – Tp. Biên Hòa – Đồng Nai

Email: info@cyd.edu.vn

Website: http://cyd.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/CaoDangYTeDongNai/

Lịch sử phát triển Trước 1975, trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai có tiền thân là trường Tá viên Điều dưỡng. Ngày 07 tháng 10 năm 1977 Trường Trung cấp Y tế Đồng Nai được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai thành lập. Sau đó vào ngày 01 tháng 02 năm 2007, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định nâng cấp trường thành Trường Cao đẳng Y tế. Đến nay, trường đã đi vào hoạt động hơn 40 năm, chứng kiến biết bao lớp sinh viên trưởng thành và trở thành các cán bộ giỏi trong lĩnh vực y tế.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu phát triển mà trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai luôn phấn đấu và hướng tới đó là đào tạo cán bộ y tế có trình độ và năng lực (Kiến thức – Kỹ năng – Thái độ) đáp ứng với yêu cầu của xã hội và nhà tuyển dụng. Đồng thời, trường sẽ tiến hành tăng dần số lượng sinh viên của các chuyên ngành đào tạo cao đẳng, trung cấp và sơ cấp, phát huy và tận dụng nguồn đầu tư từ bên ngoài nhằm hoàn thiện đội ngũ cán bộ và mở rộng về quy mô cơ sở vật chất hiện có.

Đội ngũ cán bộ Muốn đạt được nhiệm vụ đề ra việc nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên là không thể thiếu. Trải qua nhiều năm luôn xây dựng và phát triển, đội ngũ cán bộ của trường hiện đã hoàn thiện, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao. Cụ thể hiện tại trường có gần 120 cán bộ và giảng viên, trong đó có 15 tiến sĩ và 30 thạc sĩ.

Cơ sở vật chất Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập ngày càng hiện đại và phong phú. Áp dụng các ứng dụng của công nghệ thông tin khiến tiết kiệm thời gian, nâng cao năng lực quản lý cũng như công tác giảng dạy của trường. Đặc biệt năm 2010, trường mở thêm các ngành cao đẳng và nâng cấp xây dựng mới các khu lớp học, thực tập, ký túc xá khang trang, mô hình trang thiết bị mới hiện đại với dự án trên 100 tỷ đồng đã làm thay đổi hẳn hình ảnh của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *