Trường Cao đẳng Viglacera (Cơ sở Bắc Ninh)

Tên trường: Trường Cao đẳng Viglacera (tên tiếng Anh: Viglacera Vocational College)

Địa chỉ: Khu đô thị Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh

Viện Nghiên Cứu Và Phát Triển Viglacera – Chi Nhánh Tổng Công Ty Viglacera -Ctcp

(Địa chỉ : Ngõ 319, phố Vĩnh Hưng, Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội)

Mã trường: CĐĐ0208

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp – hợp tác quốc tế 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Website: http://viglacera.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/CaoDangNgheViglacera

Email tuyển sinh: viglaceravc@gmail.com

Số điện thoại tuyển sinh: 0961 654 423

Giới thiệu trường Cao đẳng Viglacera Lịch sử phát triển Tiền thân là trường công nhân kỹ thuật gạch ngói Phổ Yên ra đời năm 1973. Qua quá trình xây dựng, đổi tên, nâng cấp và phát triển trường mới thì đến năm 2009, Trường cao đẳng Viglacera chính thức được thành lập. Trường Cao đẳng Viglacera đã và đang từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo của trường trong những năm tới.

Mục tiêu phát triển Mục tiêu phát triển của Cao đẳng Viglacera là xây dựng trường đào tạo chuyên ngành vật liệu xây dựng chính đứng hàng đầu Việt Nam và ngang tầm với các học viện, cao đẳng, đại học dạy nghề trong khu vực và thế giới. Đồng thời, tạo nên một đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng chỉ đào tạo những ngành nghề nổi trội mà xã hội đang cần nhân lực.

Đội ngũ cán bộ Một trong những yếu tố chính đóng góp vào sự phát triển của nhà trường đó là đội ngũ cán bộ chất lượng. Hiện trường có trên 101 cán bộ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề giáo. Trong những năm sắp tới, ban lãnh đạo trường sẽ nâng cấp chương trình học hiện tại thành chương trình đào tạo ưu việt gắn liền với thực tiễn và chuẩn quốc tế. Hồ sơ pháp lý tuyển sinh các ngành nghề do tổng cục giáo dục nghề nghiệp quy định :SCAN DANG KY HOAT DONG GIAO DUC NGHE NGHIEP VIGLACERA

Cơ sở vật chất Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ lên đến 200 tỷ đồng. Trong đó, trường có 9 phòng học lý thuyết, 6 phòng thực hành khang trang, hiện đại, xưởng thực hành. Ngoài ra còn có khu nhà Hiệu bộ, khu vực thể thao như sân bóng đá, cầu lông,… Bên cạnh đó, nhà trường lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ các ngành nghề khác nhau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *