Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định

Tên trường: Cao đẳng Sài Gòn Gia Định

Mã trường: CĐĐ0216

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Trung cấp –  Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:Cơ sở chính: 514 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM. 

Phân hiệu tại Cần Thơ: 366 CMT8, P.Bùi Hữu Nghĩa, Tp.Cần Thơ. 

Email: sggd2017@gmail.com

Website: http://www.sgc.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangsaigongiadinh/

TẦM NHÌN.Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, mở rộng và hoàn thiện cơ sở vật chất, không ngừng phát triển các nguồn lực để giữ vững thương hiệu là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho TP. Hồ Chí Minh và cả nước. Phấn đấu trong tương lai gần nhất có đủ những điều kiện cơ bản để nâng cấp thành trường Đại học đa ngành nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước..

SỨ MẠNG Trường Cao Đẳng Sài Gòn Gia Định là đơn vị giáo dục nghề nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật đa ngành, đa nghề, đa cấp trình độ, cung ứng dịch vụ sản xuất gắn với đào tạo trong các lãnh vực Sức khỏe – Kinh tế kỹ thuật – công nghệ – Dịch vụ. Là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cung cấp nguồn lực lao động cho thành phố nói riêng và cả nước nối chung đồng thời góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hồ Chí Minh và cả nước..

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO Sinh viên của Trường được đào tạo thành người lao động có kiến thức, có kỹ năng nghề nghiệp tương ứng với trình độ và ngành nghề đã được đào tạo; có phẩm chất đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có ý sáng tạo, thích ứng với môi trường làm việc trong bối cảnh hội nhập quốc tế; đảm bảo nâng cao năng suất, chất lượng lao động; tạo điều kiện cho người học sau khi hoàn thành khóa học có khả năng tìm việc làm, tư tạo việc làm hoặc học lên trình độ cao hơn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *