Trường Cao đẳng NOVA

Tên trường: Cao đẳng Nova (tên tiếng Anh: Nova College)

Địa chỉ:194 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, Tp.HCM (trụ sở chính)

262 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, Tp.HCM (cơ sở 1)

Tòa nhà Orchard Parkview, 132 Hồng Hà, P.9, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM (cơ sở 2)

Website: https://www.novacollege.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaodangNova/

Mã tuyển sinh: CDD0220

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Email tuyển sinh: tuyensinh@novacollege.edu.vn

Giới thiệu trường Cao đẳng Nova Lịch sử phát triển Tiền thân của trường Cao đẳng Nova là trường cao đẳng Bách Việt được thành lập vào 01/9/2006 theo quyết định 4823/QĐ-BGDĐT của Bộ GD&ĐT. Trải qua chặng đường hơn 15 năm không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng giáo dục, đến năm 2020, trường chính thức gia nhập vào hàng ngũ hệ thống giáo dục Nova Education. Cái tên cao đẳng Nova cũng được bắt nguồn từ đây.

Mục tiêu phát triển Sau khi đổi tên, nhà trường tiếp tục duy trì mục tiêu phấn đấu trở thành trường cao đẳng hàng đầu cả nước. Xem việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao là kim chỉ nam hoạt động. Luôn chú trọng đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế – xã hội của thành phố nói riêng và trên quy mô toàn quốc nói chung. Mong muốn sớm đưa cái tên Nova College trở thành trung tâm giáo dục cao đẳng hàng đầu cả nước.

Đội ngũ cán bộ Theo báo cáo công khai chất lượng giảng viên năm 2021, trường hiện có 30 cán bộ giảng dạy chính. Trong đó có 4 tiến sĩ, 18 thạc sĩ và 8 cử nhân. Đạt tỷ lệ 100% có trình độ nghiệp vụ sư phạm theo quy định của Bộ GD&ĐT. Mặc dù số lượng giảng viên không quá nhiều nhưng xét theo mặt bằng chung, các thầy cô đều có trình độ học vấn cao. Đây là yếu tố chủ chốt quyết định đến chất lượng giáo dục của nhà trường.

Cơ sở vật chất Diện tích sử dụng của trường là 144 mét vuông. Trong đó gồm 16 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng. Với nguồn kinh phí đầu tư lớn từ phía tập đoàn Nova, nhà trường đã tiến hành lắp đặt màn hình cảm ứng, máy chiếu, máy vi tính… trong mỗi phòng học. Giúp quá trình lên lớp của giảng viên diễn ra hiệu quả, sinh viên dễ dàng tiếp cận với công nghệ trong học tập. Ngoài ra, các đầu sách tham khảo trong thư viện cũng luôn được chú trọng cập nhật theo tiến trình phát triển xã hội, tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên nắm bắt được những chuyển đổi quan trọng trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *