Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng

Tên trường: Cao đẳng nghề Sóc Trăng

Mã trường: CDD5901

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ:  176 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Khóm 4 – Phường 7 – Thành phố Sóc Trăng – Tỉnh Sóc Trăng

Email: cdnst@svc.edu.vn

Website: http://svc.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangngheST/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng được thành lập năm 2002 theo quyết định số 80/QĐ.TCCB.02 của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng. Sau 02 năm hoàn tất mọi công tác chuẩn bị, trường chính thức đi vào hoạt động năm 2004. Trải qua quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển, trường được đánh giá là một trong nhiều ngôi trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề trên cả nước.

Mục tiêu phát triển Nhà trường đề ra mục tiêu phát triển đào tạo nguồn nhân lực cao ở nhiều ngành nghề, đa hệ đào tạo. Ngoài ra, trường còn nỗ lực trở thành trung tâm khoa học công nghệ có uy tín, có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế. Đây chính là những mục tiêu dài hạn mà ban lãnh đạo nhà trường mong muốn đạt được trong thời gian sớm nhất.

Đội ngũ cán bộ SVC tự hào khi có đội ngũ cán bộ không chỉ mạnh về số lượng mà còn cả chất lượng. Cụ thể, nhiều giảng viên đã dành thời gian tu nghiệp các nước phát triển như Anh, Đài Loan, Nhật Bản,… do đó, họ có thể truyền tải được những kiến thức mới mẻ và kinh nghiệm làm việc phong phú. Đây là những điểm mạnh mà nhà trường có được so với những trường khác trên địa bàn tỉnh.

Cơ sở vật chất Bên cạnh việc chú trọng đào tạo đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư đồng bộ. Nhà trường có các dãy phòng học trang bị đầy đủ máy chiếu, TV, loa, micro,… Ngoài ra, các phân xưởng, phòng thực hành dành riêng cho các chuyên ngành như xưởng điện, xưởng công nghệ ô tô, phòng máy tính… giúp sinh viên có thể thực hành tại chỗ, gắn liền thực hành với lý thuyết. SVC còn cho đi vào vận hành khu ký túc xá khang trang, rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi trong quá trình học tại trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *