Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn

Tên trường: Cao Đẳng nghề nghi sơn

Tên tiếng Anh: Nghi Son Vocational College 

Hệ đào tạo: Cao đẳng – trung cấp – sơ cấp – hợp tác quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Địa chỉ tại Thanh Hóa : Đ/C : Tiểu Khu 4 – Thị Trấn Tĩnh Gia – Huyện Tĩnh Gia – Tỉnh Thanh Hóa 

Website: http://cdns.edu.vn/         caodang.nghison@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/caodangnghenghison

Sơ yếu lí lịch (theo mẫu). Tải tại đây

Đơn xin tuyển sinh (theo mẫu). Tải tại đây

Chọn nghề “Kim chỉ nam” cho tương lai

Trong những năm gần đây với nhu cầu lao động của xã hội, nhiều người dân đã nhận thức rõ tầm quan trọng của học nghề và hướng con em mình theo con đường lựa chọn học nghề.

 Học nghề là con đường ngắn nhất đưa các em đến ổn định cuộc sống. Lựa chọn nghề phù hợp với bản thân được xem như “Kim chỉ nam” cho tương lai của các em sau này.

Trường Cao Đẳng Nghề Nghi Sơn là một trường công lập, được Đảng và nhà nước giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực cung cấp trực tiếp cho khu kinh tế Nghi Sơn, cũng như các công ty cần nguồn nhân lực trên toàn quốc.

Số lượng học sinh, sinh viên theo học ngày càng đông. Các ngành nghề được nhà trường mở rộng, hiện nhà trường có 4 khoa chuyên môn gồm 8 chuyên ngành đào tạo, đủ đáp ứng nhu cầu lựa chọn nghề cho các em theo học.

Ngành Cơ khí gồn Hàn và Công nghệ Ô tô, học hàn tuy có vất vả nhưng được sự tận tình của các thầy cô có chuyên môn, thời gian thực hành nhiều nên khi ra trường được nhiều đơn vị tiếp nhận với mức lương cao ổn định cho các em sau này.

Công nghệ Ô tô là một nghành có xu hướng trong tương lai, với một Quốc gia phát triển như Việt Nam đây là một nước giàu tiềm năng cho các hãng xe hơi. Vì vậy học xong ở trường học sinh có thể đáp ứng được nhu cầu cấp bách về số lượng xe cần sữa chữa cũng như tham gia vào các công ty chế tạo, lắp ráp xe hơi cho các hãng. Ngành công nghệ Ô tô phù hợp cho các em nhanh nhẹn có sức khỏe có tư duy kỹ thuật và nhất là yêu công việc.

Như chúng ta biết hiện tại trên cả nước hầu như không có huyện nào không có công ty may mặc mọc lên, vậy nguồn nhân lực cho mỗi công ty mấy chục ngàn người lấy ở đâu?Nhà trường có các xưởng may công nghiệp, thầy cô giáo nhiệt tình hướng dẫn, có thời gian trải nghiệm thực tế đảm bảo tay nghề cho các em sau khi ra trường. Các em theo học ngành may rất được các ông chủ ngành may quan tâm. Lựa chọn ngành may là sáng suốt cho những em chịu khó chăm chỉ phù hợp với các em nữ hoặc những bạn trai yêu thời trang.

Khi sự nóng lên của trái đất làm đau đầu các nhà khoa học, đời sống người dân được cải thiện thì nhu cầu hưởng thụ cuộc sống được nâng cao, các dòng máy làm mát được ra đời. Vì vậy ngành Điện lạnh là một ngành đáp ứng nhu cầu cấp bách của xã hội, lựa chọn nghề Điện lạnh phù hợp cho các em yêu kỹ thuật, các em yêu sáng tạo.

Các công ty mấy năm nay được mọc lên không đếm hết, các nhà máy, công trình đua nhau khoe sắc, cũng là lúc nhu cầu lắp ráp điện công nghiệp và điện nước được chú trọng. Lựa chọn ngành Điện Công Nghiệp, Điện nước cũng là xu thế hay cho con em chúng ta. Học tại trường với tâm huyết và nhiệt tình của các giáo viên cũng như thực tập tại các tập đoàn lớn, học sinh có một tay nghề vững chắc.

Kế toán, Tin học rất phù hợp cho các em yêu công việc văn phòng, học xong sẽ tham gia vào các công ty nhà máy trên địa bàn cũng như trên cả nước, học kế toán là lựa chọ phù hợp cho các em có sức khỏe vừa phải.

Lựa chọn nghề phù hợp là một thành công khởi đầu cho tương lai sau này. Vì vậy chúng ta hãy lựa chọn một nghề mà bản thân cho là phù hợp nhất. Chúc tất cả các em học nghề thành đạt trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *