Trường Cao đẳng nghề An Giang

Tên trường: Cao đẳng nghề An Giang

Mã trường: CDD5101

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Số 841 – Trần Hưng Đạo – Phường Bình Khánh – Thành phố Long Xuyên – An Giang

Email: Caodangnghe@angiang.gov.vn

Website: http://agvc.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/CaoDangNgheAG/

Lịch sử phát triển Tiền thân của AGVC là trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật An Giang được thành lập từ lâu của tỉnh. Sau này, vì nhu cầu mở rộng quy mô đào tạo, trường Trung học kinh tế – kỹ thuật được sát nhập và nâng cấp trở thành trường Cao đẳng nghề An Giang ngày nay.

Mục tiêu phát triển Trường Cao đẳng nghề An Giang đi theo định hướng phát triển thành cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, đa trình độ theo mô hình ứng dụng công nghệ – khoa học. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động tỉnh và khu vực, hội nhập cùng xu thế toàn cầu hóa và phát triển bền vững kinh tế – xã hội của đất nước.

Đội ngũ cán bộ Trường hiện có khoảng 240 cán bộ, giáo viên thuộc biên chế. Trong đó 100% đạt chuẩn dạy nghề theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Có không ít giáo viên có nhiều thành tích trong giảng dạy, nghiên cứu đang công tác tại trường. Đó là điểm mạnh trong tổ chức giáo dục của AGVC so với các trường cao đẳng có cùng quy mô khác.

Cơ sở vật chất Trường hiện có 7 khoa chuyên môn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hệ thống khu phòng thực hành, thí nghiệm được xây dựng chuyên biệt theo mục đích đào tạo của từng ngành, giúp học viên được học tập song song giữa lý thuyết và thực hành. Trong mỗi phòng đều có hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, thư viện cũng được ban lãnh đạo AGVC chú trọng đầu tư. Kho tài liệu, sách báo của trường luôn được đổi mới thường xuyên. Trong những năm qua, trường đã liên tiếp thực hiện đổi mới, cải cách cơ sở vật chất để nâng cao trải nghiệm của người học. Tạo môi trường nghiên cứu, sinh hoạt năng động cho toàn thể sinh viên, giáo viên của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *