Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy I

Tên trường: Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I

Tên tiếng Anh: College of Waterway Transportation.

Mã tuyển sinh: CDD0121

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ:Cơ sở 1: Trường cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I, Tầng 1, Nhà A2, Phường Nam Đồng, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Cơ sở 2: Trung tâm đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ GTVT, Số 22 Đinh Nhu, Phường Lam Sơn, Quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Website: http://wtc1.edu.vn/ hoặc http//caodangduongthuy1.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/caodangduongthuy1/

Email tuyển sinh: tuyensinh.duongthuy1@gmail.com

Mục tiêu chiến lược của trường là phấn đấu để trở thành Trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoá học chuyên ngành ĐTNĐ chất lượng cao của khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, nhà trường còn đặt mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động. Đội ngũ cán bộ

Nhà trường luôn quan niệm đội ngũ nhà giáo chính là nguồn lực quyết định đến chất lượng đào tạo. Do đó, đội ngũ cán bộ luôn được nhà trường quan tâm, chăm sóc. Từ việc xây dựng quy hoạch định kỳ thì nhà trường còn có kế hoạch đào tạo, bổ sung kịp thời nguồn nhân lực còn thiếu. Hiện tại, trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt thành. Nhà trường đã chủ động xây dựng những quy định tiêu chuẩn riêng cho cán bộ giảng viên, cán bộ quản lý về chuyên môn, ngoại ngữ. Nhất là những cán bộ giảng viên trẻ, nhà trường khuyến khích cán bộ giảng viên học tập nâng cao trình độ.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải đường thủy I luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất trong trường. Để sắm sửa đầy đủ trang thiết bị, nhà trường đã thực hiện nhiều giải pháp như: Thúc đẩy sự phát triển của công tác nghiên cứu khoa học ứng dụng vào thực tiễn, kết hợp với sản xuất dịch vụ. Vì thông qua các hoạt động đó, nhà trường sẽ có thêm nguồn kinh phí bổ sung cho xây dựng cơ sở vật chất. Tạo ra một nguồn vốn mới để sắm sửa thêm dụng cụ học tập cũng như trang thiết bị, bảo đảm cho công tác đào tạo của nhà trường có dụng cụ thực hành những kỹ năng thực tế.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *