Trường Cao Đẳng Đại Việt (Cơ sở Bắc Ninh)

Mới đây, trường Cao đẳng Y Khoa Đại Việt (Cơ sở Bắc Ninh) đưa ra thông báo tuyển sinh năm NAY với chương trình miễn giảm 100% học phí đến hết ngày 25/3/2022 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Đại dịch Covid đang ảnh hưởng đến Việt Nam mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chính sách miễn giảm học phí này sẽ phần nào giúp phụ huynh giảm bớt gánh nặng chi phí học hành cho con em mình.

Trường cao đẳng Y Khoa Đại Việt (Cơ sở Bắc Ninh) là một ngôi trường chuyên đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực y dược, trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Trường đang đào tạo chuyên sâu về các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng và Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Được thành lập vào năm 2006, đến nay, trường đã tuyển sinh và đào tạo hàng ngàn lớp cử nhân cao đẳng y dược bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế trên toàn quốc.

Hệ đào tạo

Ngành đào tạo

Mã ngành

Điều kiện trúng tuyển

Thời gian đào tạo

Cao đẳng chính quy

Dược

6720201

Tốt nghiệp THPT

2,5 năm

Điều dưỡng

6720301

Tốt nghiệp THPT

2,5 năm

Kỹ thuật phục hồi chức năng

6720603

Tốt nghiệp THPT

2,5 năm

Trung cấp chính quy

Y sĩ Y học Cổ truyền

5720102

Tốt nghiệp THPT

1,5 năm

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng, Du lịch – Quản lý khách sạn, Xây dựng, Phát triển nguồn nhân lực.

PHƯƠNG THỨC VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

– Trường Cao đẳng Y Khoa Đại Việt (Cơ sở Bắc Ninh) xét tuyến thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT (không giới hạn năm tốt nghiệp).

– Điều kiện xét tuyển:Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.

Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo VB 2 dược hệ CĐ năm Khoa Y Dược Cơ sở Bắc Ninh được biết rút ngắn hơn so với hệ chính quy và liên thông là cơ sở thu hút đông đảo thí sinh theo học.

Năm Khoa Y Dược Cơ sở Bắc Ninh hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị đối với thí sinh đăng ký tuyển sinh đào tạo VB 2 dược hệ CĐ tại Khoa y dược HN. Không chỉ riêng điều kiện tuyển sinh đơn giản mà thời gian đào tạo cũng ẩn chứa nhiều điều bất ngờ.

Đào tạo dược sĩ Tuyển sinh VB 2 dược hệ CĐ có gì mới?

Giờ thực hành của sinh viên dược Khoa Y Dược Cơ sở Bắc Ninh

Khoa y dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Dược trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Đối tượng tham gia không phân biệt độ tuổi, giới tính, tôn giáo, dân tộc hay vùng miền. Đặc biệt trong bối cảnh thất nghiệp ngày một tăng như hiện nay nhu cầu về nhân lực lúc nào cũng cao kéo theo nhu cầu học VB 2 lớn.                                                                                                 

Trước nhu cầu theo học của thí sinh Khoa y dược HN tạo ra điều kiện tuyển sinh Dược TPHCM như sau:

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ trung cấp trở lên.

Thí sinh có sức khỏe tốt.Giờ thực hành của sinh viên dược

Đảm bảo lý lịch rõ ràng. Không đang trong thời gian thi hành án, truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Dược VB 2 bao lâu?

Đào tạo dược sĩ Khoa Y Dược Cơ sở Bắc Ninh

Một trong những ưu thế của VB 2 Dược là thời gian đào tạo tương đối ngắn. Theo quy định:

Đào tạo 13 đến 18 tháng với người có bằng TC trở lên thuộc nhóm  sức khỏe.

Đào tạo 20 tháng với người có bằng CĐ trở lên nhóm ngoài sức khỏe.

Theo học VB 2 dược hệ cao đẳng là phương án được nhiều người lựa chọn để mở rộng vốn kiến thức của bản thân cũng như tạo bước đệm cho sự phát triển trong tương lai.

Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn mở rộng cơ hội việc làm với lựa chọn VB 2 dược hệ cao đẳng ngay bây giờ.

Tin vui dành cho những ai đang học ngành Dược,Sinh viên trong giờ thực hành

Những tín hiệu đáng vui cho những ai đang theo học ngành Dược đó là trong thời gian tới ngành Dược sẽ phải cần số lượng nhân lực lớn khoảng 25.000. Đây là cơ hội rất tốt dành cho những ai yêu thích ngành Dược tìm được việc thích hợp.

Dược sĩ sau khi tốt nghiệp có thể làm được rất nhiều công việc như: làm việc trong bệnh viện, Kinh doanh nghiệp dược, cửa hàng thuốc, Trình Dược viên… Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng sẽ rất cao.

Địa chỉ đào tạo ngành Vb 2 Dược hệ cao đẳng chất lượng, uy tín

Đào tạo dược sĩ Với cơ hội việc làm rộng mở mà ngành Dược đem lại. Hiện nay thí sinh chỉ cần lo một điều duy nhất đó là tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín.

Khoa y dược Hà Nội chính là ngôi trường hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, theo đúng khung chương trình chuẩn. Đặc biệt mô hình giảng dạy Viện – Trường, cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giảng viên giỏi chính là một trong những yếu tố giúp sinh viên tiếp thu kiến thức dễ dàng.

HOẶC NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY >>>  CLICK VÀO ĐÂY

Học phí của ngành Dược là: 4.490.000 đ/1 kỳ  (1 năm có 2 học kỳ) là một trong những trường có học phí thấp nhất khối ngành y dược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *