Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam chuyên đào tạo các chuyên ngành May thời trang, Thiết kế thời trang, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị mạng, Kế toán doanh nghiệp, … hệ Cao đẳng, TRung cấp, Sơ cấp

Mục tiêu phát triểnCao đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam

Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có kỹ năng và kiến thức tương xứng với từng trình độ đào tạo: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp. Bên cạnh đó, trường cũng chú trọng nâng cao đạo đức và phẩm chất nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao  của các cơ sở kinh doanh, sản xuất, dịch vụ,… Nhà trường tập trung nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại, mở rộng liên kết trong và ngoài nước nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam

Cao đẳng Công nghệ và Du lịch sở hữu đội ngũ giảng viên, cán bộ, cố vấn học tập tận tâm, thân thiện và chuyên nghiệp. Nhiều giáo viên được cử đi tham gia các Hội thi dạy giỏi cấp tỉnh, quốc gia và đã mang về nhiều giải thưởng cao quý. Ngoài ra, trường còn hợp tác trao đổi giảng viên với các Trường Đại học, Viện nghiên cứu của Đài Loan.

Cơ sở vật chất Cao đẳng Công nghệ và Du lịch Bắc Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống các cơ sở đào tạo trực thuộc TTC có 6 chi nhánh đang hoạt động tại TP. Hải Phòng và tỉnh Miền Bắc. Nhà trường tập trung xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đầu tư thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu giảng dạy của mỗi ngành nghề. CĐ Công nghệ và Du lịch được công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề vào năm nay..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *