Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang

Tên trường: Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang

Tên tiếng Anh: Hau Giang Community College

Mã trường: CDD6402

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Địa chỉ: Đường 19/8, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang

Email: hgcc@hgcc.edu.vn   

Website: http://www.hgcc.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/CaoDangCongDongHauGiang/

Lịch sử phát triển Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang được thành lập vào ngày 1/08/2005 theo Quyết định số 4128/QĐ-BGD&ĐT trên nền tảng là trung cấp Giáo dục thường xuyên tỉnh Hậu Giang. Đây là trường Cao đẳng Cộng đồng công lập trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Hậu Giang với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Hậu Giang nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Mục tiêu phát triển Với xuất phát điểm khó khăn khi liên tục gặp trở ngại trong việc phát triển cơ sở vật chất hay đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhà trường đã sớm xác định mục tiêu cho mình. Trong tương lai, nhà trường mong muốn tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng, trang bị máy móc, dụng cụ học tập và nghiên cứu cũng như chiêu mộ nhiều giảng viên ưu tú. Với những nỗ lực trên, hiện nay trường đã gặt hái nhiều thành tích đáng nể như được công nhận Tập thể Lao động xuất sắc, được trao Huân chương hạng nhì, Huân chương Lao động hạng ba và nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh Hậu Giang.

Cơ sở vật chất Trường có 1 trụ sở chính với 2 cơ sở đào tạo, trong đó: cơ sở 1 có diện tích 47.7 ha, cơ sở 2 rộng 0.8 ha. Ngoài ra, trong trường còn có 1 khu ký túc xá khang trang và sinh viên tại trường được cư trú hoàn toàn miễn phí, làm giảm đi gánh lo chi phí sinh hoạt cho sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *