Top One trường dạy ngôn ngữ Hàn chất lượng và uy tín nhất hiện nay

Văn hóa Hàn Quốc đã trở thành một làn sóng mạnh mẽ đổ xô vào Việt Nam Thông qua nhiều hinhwf thức như phim ảnh, âm nhạc, truyền thông, giải trí, thời trang,.. Tiếng Hàn ngày càng trở nên thông dụng và trở thành một trong những ngôn ngữ cần thiết nhất tại Việt Nam. Do vậy, mà nhu cầu học tiếng Hàn cũng ngày một tăng. Vậy ở Việt Nam hiện nay có những trường đại học nào đào tạo tiếng Hàn ?

Đối tượng tuyển sinh: Like và Theo dõi Fanpage Tuyển sinh Trực Tuyến (https://www.facebook.com/CaodangDaiHocNgoaiNguVB2LienThong/) để cập nhật thêm nhiều tin tức tuyển sinh, tài liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được tư vấn tuyển sinh miễn phí .

– Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp.

Thời gian đào tạo: ĐÀO TẠO TỪ XA NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC

– Thí sinh có bằng trung cấp ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thời gian đào tạo là: 20 tháng (liên thông cùng ngành).

– Thí sinh có bằng trung cấp khác ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc thời gian đào tạo là: 2,5 năm (liên thông khác ngành).

Phương thức tuyển sinh: ĐÀO TẠO TỪ XA NGÀNH NGÔN NGỮ HÀN QUỐC

– Xét tuyển theo điểm trung bình học tập toàn khóa của hệ trung cấp.

Phương thức đào tạo: Đào tạo theo tín chỉ

– Liên thông cùng ngành: 78 tín chỉ

– Liên thông khác ngành: 94 tín chỉ

Học phí:

– Thu theo quy định của Trường.

Thời gian khai giảng:

– Liên tục khi đủ lớp.

Bằng cấp: VB2 Đại Học Hà Nội Khoa Ngôn ngữ Hàn Quốc (Cơ sở Hà Nội)

– Bằng cử nhân đại học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc.đã mở thêm chương trình Đại học trực tuyến ngành ngôn ngữ Hàn Quốc cho hệ đại học, liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học và văn bằng 2. Hình thức học từ xa (online) ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ phù hợp cho mọi đối tượng cũng như trường sẽ hỗ trợ xét tuyển online dễ dàng.

Ngoại ngữ thuộc trường đại học Quốc gia Hà Nội có khoa tiếng Hàn cho những sinh viên có đam mê với ngôn ngữ này. Đến với khoa ngôn ngữ Hàn của trường, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa, những cuộc giao lưu văn hóa Hàn Quốc, được hiểu thêm hơn về đất nước và con người Hàn Quốc. Ngoài ngôn ngữ Hàn bạn sẽ được bổ sung thêm kiến thức về kinh tế, xã hội hoặc tham gia học một ngoại ngữ khác của trường đào tạo.

Sinh viên sẽ được học ngôn ngữ Hàn (từ cơ bản đến nâng cao) đủ để đạt khả năng sử dụng thành thạo và một ngoại ngữ thứ hai (tiếng Anh/ Nhật/ Trung) và các môn đại cương bắt buộc như: Những nguyên lý cơ bản của CN Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, Tin học đại cương, Pháp luật đại cương, Cơ sở văn hóa VN, Phương pháp luận sáng tạo…

Điểm mạnh của sinh viên Hàn Quốc học là nhờ được trang bị vốn kiến thức cơ bản đủ sâu rộng, vững vàng về Hàn Quốc học, tiếng Hàn đạt trình độ trung-cao cấp, ngoại ngữ phụ (như tiếng Anh) đạt trình độ B và được hướng dẫn kiến thức nghiệp vụ, cử nhân Hàn Quốc học khi ra trường có khả năng thích ứng tốt với xã hội tri thức hiện đại và nền kinh tế thị trường nhiều biến động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *