Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Cơ sở Hà Nội)

Tên trường: Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Cơ sở Hà Nội)

Mã trường: CDD1919

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Liên thông – Văn bằng 2

Website: https://cdyduochanoi.vn/

Facebook: www.facebook.com/cdyduochanoi/

Nhóm ngành Cao Đẳng Dược Hà Nội có chỉ tiêu xét tuyển là 2000 bao gồm Dược, Điều Dưỡng. Bên cạnh đó, trường còn xét tuyển thêm hệ liên thông Cao đẳng Y Dược và văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cho những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Y Dược và muốn nâng cao trình độ ngành Y Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội – Mã ngành: 6720201

Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Mã ngành: 6720301

Trung cấp Y học cổ truyền,Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều dưỡng,Cao đẳng Hộ sinh,Cao đẳng Kỹ Thuật xét nghiệm Cao đẳng Phục hồi chức năng

Sơ cấp chăm sóc sức khỏe người già Cơ Sở Đào Tạo Mỹ Đình – Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội được thành lập theo quyết định số 570/QĐ-LĐTBXH ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội. Trên cơ sở thay đổi địa điểm đào tạo tại quyết định số 1108/QĐ-LĐTBXH ngày 23 tháng 8 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Cơ sở Hà Nội) luôn nhận thức được vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm chất lượng, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Mặc dù gặp không ít khó khăn, thách thức trên con đường phát triển khẳng định thương hiệu, toàn thể thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Cơ sở Hà Nội) luôn cố gắng để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu, tạo môi trường học tập tốt nhất, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học và có những chính sách cân đối thu chi với mục tiêu tất cả sinh viên Y Dược Cơ sở Hà Nội đều được thụ hưởng phương pháp đào tạo chất lượng nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Cho đến nay, Nhà Trường đã đạt được nhiều thành tựu như: Là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành thực tế; Quy mô đào tạo tại nhiều tỉnh thành trong cả nước; Xây dựng mạng lưới liên kết với các cơ sở tuyển dụng uy tín cũng như hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực điều dưỡng nước ngoài giúp sinh viên có cơ hội việc làm trong và ngoài nước ngay sau khi ra trường.

Nhờ đó sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Cơ sở Hà Nội) đủ khả năng và kinh nghiệm để làm việc tại bất cứ cơ sở Y Dược nào trong cả nước. Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Cơ sở Hà Nội) còn hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực Điều dưỡng cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường sẽ được đào tạo tiếng Đức, có cơ hội làm việc và định cư tại CHLB Đức với mức thu nhập hấp dẫn.

Sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội (Cơ sở Hà Nội) ra trường có việc làm và làm được việc

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng các lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm, thí sinh đã tốt nghiệp THPT đủ điều kiện nhập học có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm NAY về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *