Cao đẳng Miền Nam (Cơ sở TP HCM)

Tên trường: Cao đẳng Miền Nam (Cơ sở TP HCM)

Tên tiếng Anh: Mien Nam College (MNC)

Mã trường: CMN

Loại trường: Dân lập

Hệ đào tạo: Trung cấp – Cao đẳng – Liên thông

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Khung Đào tạo tuyển sinh Liên Thông Đại học và cao đẳng, Trung Cấp Sơ Cấp

Địa chỉ: 416 Đường số 10 (số cũ 64/2B Cây Trâm), P.9, Q.Gò vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Email: cdmiennam@cdmiennam.edu.vn

Website: http://www.cdmiennam.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/caodangmiennam/

Lịch sử phát triển Cao đẳng Miền Nam (tên Tiếng Anh: Mien Nam College)

Tháng 07/2008, trường Cao Đẳng Miền Nam thành lập với tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam. Tháng 4 năm 2016, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định 1088/QĐ-BGDĐT về việc đổi tên trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam thành trường Cao đẳng Miền Nam.

Mục tiêu phát triển Cao đẳng Miền Nam (tên Tiếng Anh: Mien Nam College)

Trường Cao đẳng Miền Nam với mong muốn phấn đấu trở thành Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam. Tạo dựng một cơ sở đào tạo tiên tiến, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Xa hơn chính là trở thành một trong những Trường đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng theo hệ thống tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Ngoài ra, mục tiêu của trường là đào tạo nguồn nhân lực phù hợp với yêu cầu đổi mới và hội nhập của đất nước. Xây dựng môi trường văn hóa, thân thiện trong nền kinh tế tri thức. Trở thành nơi nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đội ngũ cán bộ Cao đẳng Miền Nam (tên Tiếng Anh: Mien Nam College)

Hội đồng Khoa học và Đào tạo của Trường gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, các Trưởng Khoa, Giảng viên và Cán bộ hoạt động của Trường. Đội ngũ cán bộ trong trường đều là người có kiến thức chuyên môn cao, có kinh nghiệm và giảng dạy dày dặn. Trong hoạt động giáo dục, Nhà trường luôn chú trọng các hoạt động đào tạo kiến thức chuyên môn cho tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Miền Nam.

Cơ sở vật chất Cao đẳng Miền Nam (tên Tiếng Anh: Mien Nam College)

Trong những năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Miền Nam luôn chú trọng việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ dạy học hiện đại và nâng cao chất lượng đào tạo. Tháng 05/2011, khu phòng học, phòng thí nghiệm, phòng vi tính và thư viện được xây dựng khang trang hiện đại. Tạo môi trường học tập thân thiện, năng động, thoải mái cho học sinh, sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *