Văn Bằng 2 Đại Học Luật (đang nhận hồ sơ) Hà Nội

Ngành Luật hiện nay đang được đánh giá là một ngành nghề có triển vọng phát triển nhất. Bên cạnh việc đào tạo ngành Luật hệ chính quy thì còn có chương trình họcvăn bằng 2 Đại học luật phần nào giúp cho nhiều người có thể tiếp cận đến ngành nghề này hơn.

Bạn đang xem:University Law “Luật”,Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Với những tính chất đặc thù cho nên các bạn sau khi học xong văn bằng 2 Đại học luật Hà Nội thì chắc chắn các bạn có thể được làm việc tại những đơn vị, tổ chức liên quan đến pháp luật như tòa án, viện kiểm sát.

Học Văn Bằng 2 Là Gì?

Đào tạo đại học hệ văn bằng 2 là hình thức đào tạo cho các đối tượng đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy, có nhu cầu học tập để chuyển đổi nghề nghiệp cho tương lai. Tham dự kì thi tuyển sinh và trúng tuyển vào đại học theo hình thức chính quy; được đào tạo theo hệ thống tín chỉ. Khi kết thúc khoá học, đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học chính quy.

Bằng Tốt Nghiệp Văn Bằng 2 University Law “Luật”,Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp đại học theo phương thức, hình thức nào thì sẽ áp dụng các quy chế hiện hành tổ chức đào tạo. Công nhận tốt nghiệp, cấp bằng tốt nghiệp đối với phương thức đó như sau: Người học theo hình thức vừa học vừa làm, thực hiện các quy định về thi, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, nếu đủ điều kiện được xét và công nhận tốt nghiệp của hệ không chính quy.

Người học theo hình thức học từ xa, tự học có hướng dẫn , thực hiện các quy định về, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, nếu đủ điều kiện được xét và công nhận và tốt nghiệp. Người học theo hình thức tập trung liên tục tại trường, thực hiện các quy định về thi, học lý thuyết, học thực hành, làm bài tập, đồ án, khoá luận, nếu đủ điều kiện được xét và công nhận tốt nghiệp của hệ chính quy.

Những Lợi Ích Khi Học Văn Bằng 2 Luật Hà Nội University Law “Luật”,Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Việc tăng cường vai trò của pháp luật trong xã hội hiện nay ngày càng phát triển và được đặt ra như một tất yếu khách quan. Nó không chỉ phục vụ cho mục đích để xây dựng một xã hội kỷ cương, phép tắc mà nó còn hướng đến mục đích bảo vệ và phát triển những cái giá trị chân chính.

Học luật giỏi có thể giúp cho bạn hiểu biết rõ về mặt luật pháp, giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về luật quốc gia, để biết quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Học luật giỏi giúp các bạn nhận thức được những hành vi, hành động theo luật pháp. Việc hiểu luật cũng giúp các bạn phòng tránh được các rủi ro về pháp lý trong mọi công việc, mọi lĩnh vực.

Xem thêm:Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Đại Học Luật Vinh học Hà Nội

Đào tạo cơ bản ở trình độ cử nhân đại học luật University Law “Luật”,Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Trên cả nước ta tính đến hiện nay cũng chỉ có 3,4 trường Đại học lớn Đào tạo chuyên ngành Luật. Tại miền Bắc có chương trình văn bằng 2 luật Đại học Quốc gia Hà Nội và trường Đại học Luật Hà Nội, miền Nam thì có trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh, miền Trung thì có trường Đại học Vinh.

Mặc dù vậy thì với tình trạng ngành giáo dục hiện nay của nước ta đang cực kỳ phát triển thì việc xét tuyển đầu vào của các bạn học sinh sinh viên vẫn đảm bảo được yêu cầu của trường và cũng giảm được khá nhiều chi phí cho các kì thi tuyển sinh mỗi năm.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 luật Hà Nội University Law “Luật”,Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Để có thể thực hiện những ước mơ Luật sư cho nhiều thí sinh, Bộ giáo dục năm nay đã cho phép trường Đại học Luật Hà Nội mở chương trình đào tạo văn bằng 2 đối với ngành Luật. Điều kiện như sau: Là công dân có quốc tịch Việt Nam Đã có bằng tốt nghiệp Đại học và không quan trọng chuyên ngành nào. Nhà trường sẽ xét tuyển hồ sơ cho đến khi đã đạt đủ chỉ tiêu thì sẽ dừng lại.

Bạn sẽ được nhận bằng chính quy sau khi đã hoàn thành chương trình học. Sau khi ra trường bạn sẽ có nền tảng kiến thức, kỹ năng chuyên ngành vững vàng để tự tin ứng tuyển vào bất kỳ một công ty hay tổ chức nào. Vì vậy nếu như bạn đã có bằng tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác nhưng vẫn chưa tìm được công việc phù hợp hoặc mức lương hiện tại của bạn chưa được cao lắm thì bạn có thể theo học văn bằng 2 luật Hà Nội.

Cơ hội việc làm khi là cử nhân ngành luật University Law “Luật”,Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Hiện nay, ngành luật thực sự đang là một ngành có rất nhiều tiềm năng với những cơ hội việc làm rất phong phú và đa dạng, có nhiều người nghĩ học luật phải làm luật sư hay phải làm việc tại các cơ quan của nhà nước như tòa án, viện kiểm sát, nhưng không phải vậy nó hiện nay còn được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực.

Như công tác tư vấn về luật cho các Ngân hàng, doanh nghiệp, hay có thể làm về những chuyên ngành luật thương mại, luật quốc tế, luật hình sự hoặc dân sự. Nếu bạn đang muốn chuyển sang một ngành học mới liên quan đến luật thì có thể chọn trường Đại học luật để đăng kí.

Hệ đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật có những hệ nào?

Hiện tại trung tâm có các hệ đào tạo phù hợp với từng đối tượng như lớp văn bằng 2 Đại học Luật chính quy dành cho bạn nào muốn tập trung vào ngành Luật. Và còn có thêm 2 hệ đào tạo khác là lớp văn bằng 2 hệ tại chức và từ xa dành cho bạn nào đang đi làm muốn học thêm Văn bằng 2 ngành Luật.

Luật hiện đang là một ngành thiếu nhân lực trầm trọng vì thế đừng ngần ngại mà không theo học. Hi vọng các bạn sẽ có những quyết định sáng suốt cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *