Trường trung học phổ thông Lê Thánh Tông – Hà Nội

Mã Khu vực và Mã Trường THPT Lê Thánh Tông – Huyện Thanh Trì – Hà Nội

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THPT Lê Thánh Tông – Huyện Thanh Trì – Hà Nội để bạn điền vào hồ sơ – mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại dọc, Học Viện, Cao Đẳng.

Việc bạn ghi đúng thông tin mã trường, mã khu vực, mã tỉnh… cho các bạn học sinh Trường THPT Lê Thánh Tông là điều cần thiết, để tránh những sai sót không đáng có như không được điểm ưu tiên khu vực, thông tin hồ sơ sai… Bạn có thểm xem thêm mã Khu vực, mã Xã, mã Huyện, mã Tỉnh, mã Trường của tất cả các trường THPT trên toàn quốc tại đây.

THÔNG TIN THPT LÊ THÁNH TÔNG – HUYỆN THANH TRÌ – HÀ NỘI

Tên trường: THPT Lê Thánh Tông

Mã trường: 233

Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

Mã Tỉnh/TP: 01

Tên Huyện/Quận: Huyện Thanh Trì

Mã Huyện/Quận: 11

Mã khu vực: KV2 (Khu vực 2)

Địa chỉ trường: Thôn Việt Yên, xã Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Mã đối tượng ưu tiên:Các tổ hợp môn, Ngành nghề và trường xét tuyển khối A Vui lòng xem thêm ở đây

Mã đơn vị ĐKDT THPT Quốc gia  (Mã đơn vị đăng ký dự thi) Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

Mã Sở Giáo dục & Đào tạo  Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC xem ở đây

Mã cụm thi xem ở đây Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC

Làm sao viết đúng mã? Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia

Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

Tham khảo thêm: Tìm trường theo các nhóm ngành đào tạo trình độ ĐẠI HỌC

Trong lúc viết thông tin hồ sơ các bạn Trường THPT Lê Thánh Tông nếu có gì chưa hiểu có thể comment bên dưới hay vào mục hỏi đáp để nhận được những câu trả lời nhanh. Các tổ hợp môn, Ngành nghề và Trường xét tuyển Khối B

Tháng 4/2016, nhà trường được Công ty Cổ phần Vận tải Xây dựng Đức Huy tiếp nhận. Với tâm huyết, trách nhiệm, tình cảm gắn bó với sự nghiệp “trồng người” , công ty đã đầu tư, sửa chữa, nâng cấp khu học đường của cấp Trung học phổ thông, xây mới cấp Tiểu học và Trung học cơ sở với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo cho hoạt động dạy và học 2 buổi/ngày theo yêu cầu đạt chuẩn, chất lượng cao.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và có một khởi đầu không thuận lợi nhưng từ mái trường này nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành và đã khẳng định được vai trò trong nhiều lĩnh vực, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của đất nước.

Lấy chất lượng, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, học sinh, sự ghi nhận của Ngành giáo dục, xã hội làm mục tiêu phấn đấu, nhà trường quyết tâm mở một trang mới trong lịch sử xây dựng và phát triển. Phấn đấu để khẳng định vị thế của một ngôi trường được vinh dự mang tên vị vua anh minh nhất trong lịch sử dân tộc./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *