Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM

Tên trường: Cao đẳng Công nghệ TPHCM (tên viết tắt: HCT hay Ho Chi Minh City College of Technology)

Địa chỉ: số 586 đường Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Website: http://vetc.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhvinatex/

Mã tuyển sinh: CDT0208

Hệ đào tạo: Cao đẳng – Trung cấp – Sơ cấp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MỘT SỐ NGHỀ TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP

Chuẩn đầu ra các ngành Khung đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp

Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng,Khung chương trình Các ngành đào tạo trình độ cao đẳng

Khung chương trình Các nghề đào tạo hệ cao đẳng nghề

Email tuyển sinh: tuyensinhvetc@gmail.com

Giới thiệu trường Cao đẳng Công nghệ TPHCM

Lịch sử phát triển Tiền thân là trường Công Nhân Kỹ Thuật May, được thành lập ngày 14/10/1978 theo quyết định số 688/CNN-TCQL của Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp Nhẹ. Sau đó vào ngày 13/05/2009 trường đổi tên thành Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM. Đến ngày 02/4/2021, theo quyết định số 425/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, trường chính thức đổi tên thành Cao Đẳng Công Nghệ TPHCM.

Mục tiêu phát triển Trường luôn phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, góp phần giúp  nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đạt hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra, HCT còn đặt mục tiêu trở thành trường cao đẳng có uy tín cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ cán bộ Tính đến tháng 8/2021, có hơn 200 cán bộ, giảng viên đang công tác và làm việc tại nhà trường. Trong đó bao gồm 3 tiến sĩ, 97 thạc sĩ, 84 giảng viên có trình độ Đại học. Đây là đội ngũ giảng viên không những dày dặn về kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn mà còn rất tích cực, nhiệt huyết trong giảng dạy.

Cơ sở vật chất Tổng diện tích công trình kiến trúc trường Cao đẳng Công nghệ TPHCM là 11.668 m2 với 9 khối nhà 3 tầng. Nhà trường đã chi ra số tiền lên đến 12 tỷ đồng để đầu tư các thiết bị hiện đại, tân tiến. Hệ thống phòng học lý thuyết gồm 25 phòng, 17 phòng thực hành, 8 phòng học chuyên môn cùng với 1.200 máy móc, thiết bị đủ chủng loại đáp ứng nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên, HSSV toàn trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *