Trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Huyên – Hà Nội

Mã Khu vực và Mã Trường THPT Nguyễn Văn Huyên – Quận Đống Đa – Hà Nội

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường THPT Nguyễn Văn Huyên – Quận Đống Đa – Hà Nội để bạn điền vào hồ sơ – mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào các trường Đại dọc, Học Viện, Cao Đẳng.

Việc bạn ghi đúng thông tin mã trường, mã khu vực, mã tỉnh… cho các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Huyên là điều cần thiết, để tránh những sai sót không đáng có như không được điểm ưu tiên khu vực, thông tin hồ sơ sai… Bạn có thểm xem thêm mã Khu vực, mã Xã, mã Huyện, mã Tỉnh, mã Trường của tất cả các trường THPT trên toàn quốc tại đây.

THÔNG TIN THPT NGUYỄN VĂN HUYÊN – QUẬN ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

Tên trường: THPT Nguyễn Văn Huyên

Mã trường: 259

Tên Tỉnh/TP: Hà Nội

Mã Tỉnh/TP: 01

Tên Huyện/Quận: Quận Đống Đa

Mã Huyện/Quận: 04

Mã khu vực: KV3 (Khu vực 3)

Địa chỉ trường:55A Nhuệ Giang, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mã đối tượng ưu tiên: Vui lòng xem thêm ở đây trung học phổ thông Nguyễn Văn Huyên

Mã đơn vị ĐKDT THPT Quốc gia  (Mã đơn vị đăng ký dự thi) Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học xem ở đây

Mã Sở Giáo dục & Đào tạo Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học xem ở đây

Mã trường Đại học – mã ngành – Tổ hợp môn xét tuyển Tổng hợp điểm trúng tuyển Đại Học theo phương thức xét học bạ THPT Quốc Gia xem ở đây

Mã cụm thi xem ở đây Tổng hợp các khối thi, tổ hợp môn xét tuyển ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Làm sao viết đúng mã? Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học

Mã trường THPT: mã trường THPT gồm 3 chữ số, nếu mã trường của bạn có 2 chữ số vậy hãy đặt thêm số 0 lên đầu.

Mã Tỉnh/TP/Huyên/Quận: các mã này gồm 2 chữ số, nếu mã của bạn chỉ có 1 thì phải thêm số 0 lên đầu.

Mã khu vực ưu tiên: là các chữ viết tắt, bạn viết đúng để được nhận thêm điểm ưu tiên. KV1 (khu vực 1, được cộng 0,75 điểm), KV2-NT (khu vực 2 nông thôn, được cộng 0,5 điểm), KV2 (Khu vực 2, được cộng 0,25 điểm), KV3 (khu vực 3, không có điểm ưu tiên).

Tham khảo thêm: Danh Sách tổng hợp các khối thi, mã tổ hợp môn các khối thi Đại học

Thăm bảo tàng gia đình cố Bộ trưởng Nguyễn Văn Huyên.

Ngày 06/02/2015, các em học sinh trường Nguyễn Văn Huyên bao gồm khối Tiểu học và khối THPT-khối 10 và các thầy cô giáo đã có buổi hoạt động ngoại khóa tại bảo tàng gia đình cố Bộ trưởng Nguyễn Văn Huyên.

Tại đây, các em học sinh có cơ hội hiểu hơn về cuộc đời, sự nghiệp của cố Bộ trưởng và gia đình.  Các em học sinh đã thực sự xúc động và biết ơn sâu sắc về những công lao đóng góp của Bộ trưởng đối với nền giáo dục nước nhà cũng như thêm tự hào khi được học tập dưới mái trường mang tên cố Bộ trưởng Bộ giáo dục đầu tiên của Việt Nam- trường Nguyễn Văn Huyên. Các em học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo đã xin hứa sẽ cố gắng học tập, làm việc và noi gương để xứng đáng với những đóng góp của ông đối với nền giáo dục nước nhà.

Trong lúc viết thông tin hồ sơ các bạn Trường THPT Nguyễn Văn Huyên nếu có gì chưa hiểu có thể comment bên dưới hay vào mục hỏi đáp để nhận được những câu trả lời nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *