Tin tuyển sinh

xét tuyển thông báo cao đẳng chính quy sớm

t tuyển thông báo cao đẳng chính quy sớm Bộ GD-ĐT đều thanh tra việc xác định chỉ tiêu theo Thông tư 57 (dựa trên 2 tiêu chí: số lượng sinh viên/giảng viên và diện tích sàn xây dựng phục vụ đào tạo 1 sinh viên). Dù số lượng trường vi phạm có giảm nhưng điều đáng nói là “văn hóa công khai” (Không Phong Bì Trong Giáo Dục) lại chuyển thành bệnh “gian dối” khi các cơ sở đào tạo luôn tìm cách kê khống, khai khống các điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo để nâng chỉ tiêu.

Theo thống kê, ở nước ta hiện nay tỷ lệ thất nghiệp ở nhóm người có trình độ cao đẳng, đại học khá cao, cử nhân đại học, cao đẳng bị dư thừa so với nhu cầu của thị trường lao động. Do vậy rất nhiều người có bằng cấp nhưng phải chuyển sang làm trái nghề hoặc đi làm công nhân, bán hàng, xe ôm…Ngành học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non đang là ngành thu hút sự quan tâm của các bạn nữ đã tốt nghiệp ngành khác mà chưa xin được việc làm bởi cơ hội việc làm cũng như môi trường công việc. Là một người phụ nữ, nếu đã tốt nghiệp ngành khác mà chưa xin được việc làm đúng nghề bạn sẽ chọn làm công nhân, làm nhân viên bán hàng, làm  nhân viên tiếp thị ... hay chuyển đổi học văn bằng 2 mầm non của trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education để trở thành cô giáo mầm non?
Ngày hội việc làm Cao đẳng Sư phạm Hà Nội -Hanoi College Of Education
>>  Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng mầm non
>>>  Tuyển sinh văn bằng 2 mầm non
>>  Tuyển sinh chứng chỉ chuyên môn mầm non
1.Thời gian học ngắn, học ngoài giờ hành chính
"Văn hoá không phong bì và quà tặng" trong trường học sẽ tạo ra môi trường giáo dục thực sự minh bạch, nơi giáo viên lấy sự tiến bộ và thành công của học sinh là phần thưởng và món quà quý giá nhất.
Thời gian học lớp văn bằng 2 Hệ Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội (Hanoi Pedagogical College). là 2 năm, học vào thứ 7, chủ nhật nên học sinh vừa có thể đi học vừa đi làm thêm, không bị phụ thuộc vào gia đình. Sau khi nhập học, học sinh sẽ được cấp giấy xác nhận là học sinh của Cao đẳng sư phạm Hà Nội Xét tuyển Học Bạ THPT, hoàn toàn có thể xin việc làm tại các trường mầm non tư thục. Thời gian học ngắn nên mức chi phí học văn bằng 2 mầm non khá thấp (toàn khóa học chưa đến 18 triệu đồng).
Học văn bằng 2 Hệ Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội (Hanoi Pedagogical College) chính quy
2.Cấp bằng Mã ngành Giáo dục mầm non: 51140201 chính quy
Trong thời gian học tại trường, học sinh hệ văn bằng 2 mầm non sẽ được theo học chương trình học của hệ Cao Đẳng mầm non chính quy. Tức là sẽ học đầy đủ các môn chuyên ngành như hệ CĐ mầm non nhưng được miễn học các môn cơ bản đã học ở chuyên ngành trước đó.
Do vậy khi tốt nghiệp, học sinh hệ văn bằng 2 mầm non được cấp bằng Cao Đẳng chính quy, chuyên ngành mầm non. Bằng tốt nghiệp 100% giống mẫu bằng tốt nghiệp CĐ, hoàn toàn có thể đăng ký dự thi biên chế nhà nước hay liên thông tiếp lên trình độ đại học Sư Phạm
Cơ hội việc làm luôn rộng mở
Cùng với sự phát triển của xã hội, các trường mầm non công lập, tư thục  hoặc các nhóm nhà trẻ tư đang mọc lên ngày một nhiều khiến nhu cầu tuyển giáo viên mầm non cũng lớn hơn. Theo thống kê,sư phạm mầm non đang là ngành thiếu hụt nhiều giáo viên nhất.Thực trạng này có thể thấy rõ không chỉ ở các thành phố, thị xã lớn mà ngay cả đến nông thôn.tại Hà Nội cơ hội xin việc làm tại các trường mầm non tư thục, mầm non Quốc tế với mức lương hấp dẫn luôn rộng mở. Nhiều trường mầm non do không tuyển được giáo viên có trình độ chuyên môn, đã phải chấp nhận tuyển giáo viên chưa tốt nghiệp đúng chuyên ngành, nhưng khi đối mặt với các đợt thanh tra của Sơ giáo dục thì lại không hề đơn giản. Những điều đó cho thấy cơ hội việc làm cho các bạn nữ sau khi học văn bằng 2 mầm non là rất cao.
Đầu vào không hề khó Cao đẳng sư phạm Hà Nội Xét tuyển Học Bạ THPT
Hệ Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội (Hanoi Pedagogical College) liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 mầm non, học sinh chỉ cần nộp hồ sơ là có thể đi học luôn, không phải chờ đợi. Giáo dục mầm non chất lượng cao (350 chỉ tiêu miễn học phí cả 2 năm học)
- Giáo dục mầm non đại trà (lấy điểm thấp hơn, có đóng học phí)
- Để được hướng dẫn đăng ký các nguyện vọng học Sư phạm mầm non, cách điền nguyện vọng trên phiếu dự thi THPT Quốc gia hoặc giải đáp mọi thắc mắc, học sinh có thể inbox trực tiếp với cán bộ tư vấn tuyển sinh của trường tại fanpage: Tư vấn tuyển sinh cao đẳng mầm non 
Lưu ý: Thi năng khiếu vào (Hanoi Pedagogical College) không khó vì chỉ thi hát tự chọn và đọc kể (các trường Đại học thường thi cả thẩm âm, tiết tấu). Học sinh chỉ cần được hướng dẫn cách thi và gửi tài liệu ôn qua email hoặc facebook là có thể thi được.
Hồ sơ văn bằng 2 mầm non gồm có: bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp bản công chứng, 4 ảnh 4x4.
Nghề được xã hội nể trọng
Lúc sinh thời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “ Nghề dạy học là nghề cao quý bậc nhất trong những nghề cao quý”. Không biết ngẫu nhiên hay tất nhiên mà nghề giáo được xem là nghề tạo ra những nghề khác trong xã hội. Những người thầy, người cô là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến quá trình phát triển khả năng cũng như tâm lý học trò. Và nghề giáo viên  Mầm non lại càng được tôn vinh hơn nhiều lần. Ở đó, những người thầy, người cô là những người cha, người mẹ trực tiếp “lát những viên gạch” góp phần xây dựng nền móng cho thế hệ măng non của đất nước.
Học văn bằng 2 mầm non được mở trường mầm non
Để thành lập trường mầm non tư thục và đứng tên làm hiệu trưởng, chỉ cần có bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy chuyên ngành mầm non và chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non (học trong 3 tháng, ngoài giờ hành chính). Do vậy, người học văn bằng 2 mầm non hoàn toàn có thể tự thành lập trường mầm non tư thục.
Thiết thực với cuộc sống
Trong quá trình học tại trường, học sinh sư phạm mầm non được đào tạo các kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về cách chăm sóc trẻ, sự phát triển của trẻ, chế độ dinh dưỡng, phương pháp phòng bệnh, ….; nắm vững các môn nghệ thuật cơ bản về mỹ thuật, âm nhạc, tạo hình, tâm lý trẻ…Hơn nữa tại trường mầm non, hàng ngày gắn liền với trẻ nhỏ, nên những cô giáo mầm non luôn có kỹ năng nuôi dạy và chăm sóc trẻ tốt hơn. Do vậy các cô giáo mầm non là những cô giáo đa tài nhất, khéo léo nhất, kiên nhất nhất.  Điều này lý giải lý do vì sao các cô giáo mầm non luôn luôn “đắt chồng”.
Vì vậy nếu bạn đã tốt nghiệp ngành khác mà chưa xin được việc làm, tại sao không chọn học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non?

tuyensinhdaihoc.edu.vn