Tuyển sinh 2019

tuyển sinh trung cấp y Hà Nội Quốc Gia Hà Nội

Cấp bách đào tạo nhân lực ngành y - dược sát nhu cầu xã hội,Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế đã tổ chức Hội thảo quốc gia “Đào tạo nhân lực Y - Dược theo nhu cầu xã hội” với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thiện Nhân; Thứ trưởng thường trực Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận; Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Kim Tiến; lãnh đạo UBND tỉnh, cùng đông đảo đại diện các cơ sở đào tạo, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành Y - Dược trên cả nước.

Những năm gần đây, các nước châu Âu cũng  như Đức đang phải đối mặt với vấn đề già hóa dân số. Vấn đề này đang làm gia tăng thêm áp lực về nhân sự ngành điều dưỡng, đáp ứng nhu cầu hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người già tại các trung tâm y tế, nhà dưỡng lão  tại Đức.
Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.
>> Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Hà Nội
>> Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa 
>> Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 
Ngành điều dưỡng Đức hiện đang cần khoảng 10,000 người, trong tương lai, theo dự đoán đến năm 2025, ngành điều dưỡng tại Đức cần đến 152.000 người và tăng đến 500,000 người vào năm 2030. Nắm bắt được xu thế này, Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp -Ives hợp tác chuyển giao, đào tạo cùng hệ thống các Bệnh viện tại CHLB Đức thông báo tuyển sinh đào tạo điều dưỡng với các chương trình:
– Điều dưỡng cơ bản
– Điều dưỡng phục hồi chức năng
– Điều dưỡng cấp cứu, hồi sức
– Điều dưỡng nội
– Điều dưỡng ngoại
– Điều dưỡng nhi
– Điều dưỡng phụ sản
Điều dưỡng chuyên khoa hệ nội (Lão khoa, Thần kinh…)
Điều dưỡng chuyên khoa hệ ngoại (Mắt; TMH, RHM …)
Các học viên tại các chương trình này sẽ được học, phân bổ về các khoa và các bệnh viện trên toàn CHLB Đức trong hệ thống như hợp đồng đã ký. Chương trình đào tạo tại Đức là chương trình trình độ cao và được mở rộng. Các học viên yêu nghề, có nhu cầu có thể học tiếp tục nâng cao hơn nữa.
Các học viên đã có chứng chỉ B1 tiếng Đức có thể trực tiếp đăng ký theo học lớp tiếng nâng cao và nhận Hợp đồng qua CHLB Đức ngay trong năm 2017 nhập học khoá 04.2018- 2021
Còn với  các học viên chưa biết tiếng Đức, các học viên có thể đăng ký học tiếng Đức các lớp khai giảng tháng 7 – 8.2017. Sau khi hoàn thành lớp học tiếng Đức, học viên có thể sang Đức nhập học vào mùa hè 2018, nhập học  khóa10.2018 – 2021
Mức trợ cấp trong thời gian học cho mỗi học viên là 900€ – 1100€/tháng
Các học viên được hưởng các quyền lợi giống như học sinh người Đức.
ĐẶC BIỆT: Những học sinh đã tốt nghiệp Đại học khoa Điều dưỡng tại Việt Nam có thể  học nâng cao và chuyển đổi bằng cấp. Sau 6-8 tháng học, các học viên thi đạt kết quả theo yêu cầu sẽ được nhận làm việc tại các Bệnh viện trong hệ thống toàn CHLB Đức.
Mức lương mà mỗi học viên nhận được khoảng 2700€/tháng theo quy định của Bệnh viện và của Bang tại CHLB Đức. Các học viên khi làm việc tại Đức được hưởng các quyền lợi giống như các đồng nghiệp người Đức.
LƯU Ý:  Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives tổ chức thi kiểm tra trình độ B1 miễn phí cho các học viên. Các bạn học viên thi đạt kết quả theo yêu cầu sẽ được Ives nhận tư vấn các chương trình học.
Bệnh Viện Y Học cổ Truyền Hà Nội (Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội)
ĐT tư vấn TS: 02462 604 218 - Cô Mai : 0982 333 219 - Cô Hòa: 0966 211 915
Phạm Hùng - Q. Cầu Giấy, thành phố Hà Nội 
Phòng 101 Hợp tác đào tạo Y Đức GS Tôn Thất Tùng
Hỗ trợ trực tuyến : 0439906288 - 0942 000 645 - 0966 211 915
Tôi có mong muốn theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa năm  nhưng không biết tại Hà Nội có địa chỉ nào chất lượng đào tạo tốt nhất và điều kiện xét tuyển như thế nào?


Tuyensinhtructuyen.edu.vn