Khu vực Hà Nội

tuyển dụng thạc sĩ công nghệ thông tin tại Hà Nội

Học Thạc sĩ công nghệ thông tin ở Hà Nội thi dễ đỗ .Tuyển sinh Cao học CÔNG NGHỆ THÔNG TIN tại Hà Nội - thi dễ đỗ - Bằng Đại học từ xa, tại chức, ... được thi Trường đào tạo Thạc sỹ Công nghệ thông tin ở Hà Nội - liên hệ:0966 211 915

Tuyển sinh Cao học CÔNG NGHỆ THÔNG TIN tại Hà Nội - thi không khó - Bằng đại học từ xa, tại chức, liên thông, chính quy, ... đều được dự thi ngay - Điện thoại liên hệ: 0974 459 158.
Trường đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thông tin - Thạc sỹ Khoa học máy tính ở Hà Nội học ngoài giờ hành chính - nhanh có Bằng - chi phí thấp - thi đầu vào dễ đỗ.

 Đào tạo sau Đại học ngành Công nghệ thông tin tại Hà Nội

Đăng ký thi Cao học CNTT - Thạc sĩ Công nghệ thông tin ở Hà Nội, học viên sẽ được hướng dẫn ôn tập hiệu quả nhất để có cơ hội thi đỗ cao nhất. Chương trình ôn thi và học Thạc sỹ CNTT sẽ được tổ chức vào các ngày cuối tuần (thứ 7 chủ nhật) để thuận lợi cho những người đang đi làm. hoặc các học viên ở tỉnh xa về Hà Nội học.
Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Thái Nguyên: thông báo tuyển sinh sau đại học ngành Công nghệ thông tin năm 2017 dành cho những người đã có Bằng Đại học ngành Công nghệ thông tin, Tin học, Khoa học máy tính, Quản lí thông tin, Hệ thống thông tin, Kỹ thuật máy tính, Toán - Tin ứng dụng, ... của mọi hệ đào tạo chính quy, liên thông, tại chức, từ xa.

Thông tin liên hệ:ĐỊA CHỈ ĐÀO TẠO CAO HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

của TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG - ĐH THÁI NGUYÊN
tại:Đ/c: Điểm tiếp nhận hồ sơ: Số 07 Đường Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Di đồng: 0462 604 218 – 0942 000 645 (Ban tuyển sinh)
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Di động : 04 22630 586 – 0974 459 158 (Ban tuyển sinh)
HỌC THẠC SĨ - CAO HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
Mục tiêu chung của đào tạo cao học/ thạc sĩ là đào tạo chuyên sâu, trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để người học trở thành các chuyên gia trong các chuyên ngành khoa học – công nghệ, đào tạo tiến sĩ là đào tạo những người có năng lực nghiên cứu khoa học độc lập và sáng tạo. Đối với công nghệ thông tin, giáo dục SĐH cập nhật kịp thời các tri thức công nghệ mới về công nghệ thông tin tiên tiến trên thế giới đồng thời mở rộng và nâng cao các tri thức khoa học cơ bản và chuyên ngành tạo nguồn nhân lực có trình độ cao và có khả năng tham gia:
Phát triển gia tăng các năng lực cơ bản của máy tính và các thiết bị CNTT bao gồm năng lực tính toán, thu nhận ghi nhớ thông tin và năng lực tương tác người máy trên cơ sở tiếng Việt...
Phát triển các năng lực giải quyết vần đề bao gồm các nghiên cứu về tri thức thuật giải (heuristic, genetic, neural networks, fuzzy system, machima learning..), ngôn ngữ và phần mềm của máy tính, công cụ khai thác tri thức, các hệ thống thông tin tiên tiến.
Phát triển các hướng nghiên cứu cơ bản nhằm tăng cường khả năng sử dụng các năng lực của CNTT để tổ chức khai thác hiệu quả các tài nguyên thông tin (data mining, intelligent agent, soft robot..).
Phát triển khã năng nghiên cứu liên ngành giữa Tin học và các ngành Khoa học khác như Toán, Vât lý, Hóa , Sinh học , Môi trường, kinh tế..nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi hoạt động Khoa học, công nghệ hiện nay

Tuyensinhtructuyen.edu.vn