Tuyển sinh 2019

Y Dược Sejong:Tuyển sinh học điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa

Khoa Răng – Hàm Mặt ĐHQT Hồng Bàng đã chính thức tuyển sinh ngành Bác sĩ Răng Hàm Mặt theo chương trình tiên tiến chất lượng quốc tế.

 • Y Dược Sejong:Tuyển sinh học điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa “Tăng tỷ lệ lao động nữ được đào tạo nghề và nâng cao chất lượng, hiệu quả sức cạnh tranh của lao động nữ; tạo cơ hội để phụ nữ có thể tìm kiếm việc làm có thu nhập ổn định, giúp xóa đói, giảm nghèo và nâng cao vị thế cho phụ nữ; đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hoá và hội nhập kinh tế quốc tế”.
 • Chương trình đào tạo chú trọng yếu tố quốc tế
 • Ngành Dược – Ngành Điều Dưỡng – Y sĩ Đa Khoa.

 • I. Các khóa học chuyển đổi:
  Khóa học chuyển đổi Trung cấp Dược
  Khóa học chuyển đổi Trung cấp Điều Dưỡng
  Khóa học chuyển đổi Trung cấp Y sỹ
  Click Xem khóa học Chuyển đổi y dược

  II. Các khóa học Chứng chỉ:

  Khóa học chứng chỉ Răng Hàm Mặt
  Khóa học chứng chỉ Điều Dưỡng
  Khóa học chứng chỉ Chăm sóc người bệnh và trẻ em
  Bạn quan tâm đến việc học một chứng chỉ phục vụ mục đích công việc: Click xem thêm
  III. Các khóa học Văn Bằng 2 Y Dược
  Xem chi tiết khóa học Văn bằng 2 y dược
  Bạn quan tâm tới các khóa học hãy click vào LINK hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới trường để được cung cấp những thông tin  và tư vấn miễn phí cho bạn tốt nhất. 
  Chương trình khung đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Là trường đại học số một quốc gia trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh. Trường được biết đến với hàng loạt tên tuổi xuất sắc của làng giải trí Hàn Quốc như Kim Soo Huyn, Choi Soo Young (SNSD), Yuri (SNSD), Seung Ri (BigBang), Go Ara, Jang NaRa…hay những bậc nghệ sĩ tên tuổi như Kim Hee Sun, Hyun Bin. với thời gian đào tạo chính quy tập trung 6 năm. Các môn học chiếm khoảng 80% thời lượng chương trình đào tạo trình độ đại học  tương đương 197 tín chỉ. Trong đó, phần kiến thức giáo dục đại cương gồm 39 tín chỉ. Phần kiến thức giáo dục chuyên nghiệp bắt buột là 136 tín chỉ bao gồm phần kiến thức cơ sở ngành là 60, nhóm khối kiến thức ngành và chuyên ngành là 76 tín chỉ, nhóm kiến thức bổ trợ định hướng chuyên ngành là 16 tín chỉ; học phần tự chọn 4 tín chỉ. 
  Sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt Khoa học xã hội và nhân văn, giáo dục, khoa học tự nhiên, công nghệ sinh học, kĩ thuật, kinh doanh và kinh tế, y, dược, điều dưỡng, nghệ thuật, khoa học thể thao sang Nhật Bản giao lưu và học tập tại ĐH Hiroshima
  Luận văn tốt nghiệp hoặc thi tốt nghiệp chiếm khoảng 10% thời lượng chương trình đào tạo tương đương 4 tín chỉ. Như vậy, tổng tín chỉ trong cấu trúc chương trình đào tạo là 201 tín chỉ.
  Trong thời gian học tập tại Bên cạnh những chứng chỉ tiếng Anh như IELTS hay TOEFL thì 5 bài thi chuẩn hóa sau đây cũng góp phần quan trọng tạo nên sự thành công cho bạn. Những “tên tuổi” như SAT, GMAT, GRE, LSAT, MCAT chắc không còn xa lạ với nhiều bạn học sinh. Những bài thi này không chỉ giúp các bạn khẳng định năng lực trước hội đồng tuyển sinh mà còn là “trợ thủ đắc lực” trong hành trình tìm kiếm học bổng đó. Nào, hãy cùng New Ocean tìm hiểu qua về những bài thi chuẩn hóa khi đi du học này nhé!, sinh viên Khoa Răng Hàm Mặt được học môn Tiếng Anh chuyên ngành để giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập nhanh vào môi trường quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp.
  Không gian cà phê sách iCoffee tại Tòa Nhà Nghệ thuật tự do và khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kĩ thuật, nghệ thuật và giáo dục, y, liên ngành,
  Thụ hưởng tiện ích học tập và giải trí
  Ngoài Phòng kỹ thuật cao đạt chuẩn vô trùng để sinh viên thực tập, vào giờ lý thuyết các em có thể học tập tại Tòa Nhà Con Tàu Tri Thức SAT Reasoning (hay còn gọi là SAT I)
  Bài thi này gồm 10 phần chia đều trong 3 phần chính là Toán – Đọc hiểu và Viết. Phần còn lại không tính điểm, chỉ dùng để chuẩn hóa bài thi SAT và không được báo trước (có thể rơi vào 1 trong 3 phần chính ở trên).
  Bài thi SAT được tính theo thang điểm 200 – 800 cho mỗi phần. Như vậy tổng điểm toàn bài sau khi các bạn học sinh làm đủ 3 phần sẽ là 600 – 2400 điểm.
  Các bạn tham gia kỳ thi SAT sẽ có khoảng thời gian làm bài là 3 giờ 45 phút. Do vậy việc tính toán thời gian cho hợp lý là hoàn toàn cần thiết. với những trang bị cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn 5 sao phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí với phòng học hiện đại, thư viện đa chức năng, vườn cà phê Romeo & Juliet…


Tuyensinhtructuyen.edu.vn