Bản tin Xuất khẩu

Xét tuyển cao đẳng tiếng Hàn Quốc (Korea)-Web dangkytuyensinh.edu.vn

Xét tuyển cao đẳng tiếng Hàn Quốc (Korea)-Web dangkytuyensinh.edu.vn,Khoa Ngoại ngữ  tiếng hàn Hệ Cao Đẳng tiếng Hàn đạt giải thưởng cao tại ngày hội chữ Hàn Quốc (Hanguel festival) do Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (Korean Cultural Center), Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc tổ chức

Xét tuyển cao đẳng tiếng Hàn Quốc (Korea)-Web dangkytuyensinh.edu.vn,Nhân kỷ niệm ngày hội chữ Hàn Quốc (Hanguel festival) và kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (1992 – 2012), sinh viên ngành tiếng Hàn thuộc Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã tham gia các hoạt động trong khuôn khổ festival do Bộ môn Hàn Quốc học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh  phối hợp với Korea Foundation, Korea cultural, Korea International Cooperation Agency tổ chức ngày 4/11/2012 tại Hàn Quốc thường được gọi là “mảnh đất mờ sương sớm”, nhưng cũng có một biệt danh phù hợp hơn cho Hàn Quốc, đó là “mảnh đất của 10,000 trường Đại học”. Khi quyết định đi du học Hàn Quốc, bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ xem nên chọn trường nào.
Xét tuyển cao đẳng tiếng Hàn Quốc (Korea)-Web dangkytuyensinh.edu.vnTham dự lễ hội này, sinh viên nhà trường đã tích cực tham gia nhiệt tình các hoạt động như: Trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc (Thư pháp, trò chơi dân gian, Noraebang, chụp ảnh lưu niệm, gian hàng lưu niệm); Hội trại “Không gian văn hóa Hàn Quốc”; Gian hàng ẩm thực truyền thống Việt – Hàn; Game show “Tôi yêu vẻ đẹp Hàn Quốc” và Cuộc thi văn nghệ K-STAR.
Xét tuyển trung cấp tiếng Hàn Quốc (Korea)-Web dangkytuyensinh.edu.vnVượt qua 14 trường và cơ sở có đào tạo ngành tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam, sinh viên nhà trường đã mang về những giải thưởng cao tại lễ hội. Với việc xây dựng mô hình không gian nhà truyền thống Hàn Quốc, các bạn đã đạt Giải nhất tiểu mục hội trại “Không gian văn hóa Hàn Quốc”. Bên cạnh đó, Khoa còn tham gia dự thi 2 tiết mục gồm hát đơn ca “Đất Việt tiếng vọng ngàn đời” và tiết mục beatbox với giải ba cuộc thi văn nghệ K-STAR.
Chế độ chính sách:Xét tuyển cao đẳng tiếng Hàn Quốc (Korea)-Web dangkytuyensinh.edu.vn
Sinh viên thuộc đối tượng chính sách được hưởng trợ cấp và miễn giảm học phí theo qui định hiện hành.
Học phí: Theo quy định của nhà nước đối với các trường công lập (Sinh viên có hộ khẩu thường trú ở tỉnh  được giảm trừ 40% học phí theo quy định của Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam
Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là trường Cao Đẳng đào tạo khối ngành NGÔN NGỮ và CÔNG NGHỆ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội, đã có lịch sử hơn 10 năm xây dựng và phát triển.
Tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam, với chương trình học dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài, sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc...., được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các chương trình du học có ưu đãi học bổng lên đến 100% học phí, ký túc xá cả 4 năm học.
Các ngành học đại học cần thời gian là 4 năm, chương trình Tiếng Nhật của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức học phí từ 1.100.000đ /tháng, học phí của trường ở mức thấp so với nhiều trường cao đẳng, đại học khác có mức học phí lên tới vài chục triệu/năm.
Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển và thi tuyển đầu vào đơn giản cho sinh viên đã tốt nghiệp, đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ đăng ký của thí sinh.
Đại học Ngoại Ngữ
Đại học Ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội tất nhiên là lựa chọn tuyệt vời đầu tiên cho các bạn đang học khối A1 và D rồi. Đây có lẽ là ngôi trường bạn từng được nghe danh khá nhiều bởi chuyên môn ngoại ngữ và chất lượng đào tạo bậc nhất Việt Nam. Trường Đại học ngoại ngữ được thành lập năm 1955, là 1 trường thành viên Đại học quốc gia Hà Nội. Trường là trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra trường còn có các chương trình liên kết đào tạo với rất nhiều trường đại học trên thế giới như Anh, Pháp,Nga, Nhật, Đức,...
Phương thức xét tuyển: Bắt đầu từ năm 2020 trường Đại học quốc gia Hà Nội xét tuyển theo kỳ thi đánh giá năng lực riêng do nhà trường tổ chức. Điểm trúng tuyển xét theo từng ngành học , thí sinh có đủ điểm vào trường nhưng không đúng chuyên ngành có thể xin chuyển ngành nếu ngành đó còn chỉ tiêu.
Trường dạy tiếng Nhật Misaki
MISAKI được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong lĩnh vực tuyển sinh du học Nhật Bản, tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình đến từ Nhật Bản và những nhân viên đã từng du học Nhật Bản.
Tuy mới đi vào hoạt động được 4 năm nhưng trung tâm tiếng Nhật này cũng tạo được nhiều uy tín đối với các học viên. 
Trường dạy tiếng Nhật Trí Việt
Trường Trí Việt là trường chuyên đào tạo ngoại ngữ với nhiều cấp độ từ sơ cấp, Trung cấp, và ngoại ngữ ứng dụng chuyên dung (ngoại ngữ dành cho người đi làm – học du học). Trí Việt mong muốn đem đến sự hợp tác giũa Việt nam – và các nước trên thế giới đặc biệt Nhật Bản, tạo cầu nối để chấp cách các ước mơ, góp phần đưa Việt Nam trở thành cường quốc  trong tương lai.
Chế độ 1 thầy - 1 trò hoặc lượng học sinh cố định (15 hoc viên) nên học sinh sẽ nắm kiến thức và tương tác giáo viên dễ hơn. Dễ nắm được tình hình học sinh để thay đổi cách giảng dạy một cách tốt nhất. Thời gian có thể thay đổi linh động, học bù bổ sung kiến thức. Được chơi các trò chơi nhóm, thi đua để cố gắng học tốt. Được xem các bộ phim Nhật Bản để hiểu hơn về văn hóa Nhật, cũng như cung cách làm việc
Trường dạy tiếng Nhật SOFL
Trường tiếng nhật SOFL là một trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng. Các khóa học phong phú, đa dạng từ các khóa học luyện thi N4-N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em.Lớp học không quá đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có trách nhiệm cao, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
Ngoài ra, còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài phong phú. Học phí các khóa học N5-N3 từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.
1. Môi trường học tập cạnh tranh và năng động
- Được đăng ký tham gia xét tuyển vào các lớp chất lượng cao dựa trên kết quả học tập của học kỳ I.
- 10% sinh viên của toàn khóa có kết quả học tập tốt nhất sẽ được nhận học bổng “Sinh viên tài năng”.
2. Sống và học tập trong môi trường văn hóa công nghiệp theo mô hình của Hàn Quốc
- Được các chuyên gia, tình nguyện viên Hàn Quốc trực tiếp giảng bài cả về chuyên ngành và ngoại ngữ tiếng Hàn, thực tập giao tiếp tiếng Anh.
- Tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ: nghiên cứu khoa học, thể thao, văn hóa…
- Trường có KTX, thư viện, khu thể thao phức hợp, căng tin, siêu thị mini,… cho sinh viên.
- Sinh viên có nhu cầu được đăng ký tham gia học tiếng Anh, tiếng Hàn để sau khi ra trường có thể thi lấy chứng chỉ TOEIC 300 (tiếng Anh), TOPIK 3 (tiếng Hàn).
3. Chi phí học tập hợp lí và chất lượng đào tạo đảm bảo
- Được học ngay tại địa phương, chi phí sinh hoạt thấp tương đối so với học tại tỉnh ngoài.
- Cơ sở vật chất và nội dung chương trình đồng bộ, hiện đại được chính phủ Hàn Quốc viện trợ và chuyển giao.
- Hệ thống đánh giá kết quả học tập, rèn luyện theo mô hình tiên tiến, được cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) và các tổ chức giáo dục của Hàn Quốc thường xuyên theo dõi, đánh giá quá trình đào tạo.
- Thường xuyên được gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia lành nghề đến từ doanh nghiệp.
- Hệ thống quản trị được tin học hóa theo mô hình Intelligent University.
4. Được tư vấn tìm việc làm ngay trong quá trình đào tạo thông qua các hoạt động kết nối giữa Nhà trường với Thế giới việc làm, đặc biệt là các doanh nghiệp Hàn Quốc
5. Cơ hội học tập lên bậc học cao hơn
- Sinh viên có cơ hội được học tập theo mô hình 3+2 để lấy bằng đại học chuyên ngành theo hình thức vừa học, vừa làm.
- Sinh viêt tốt nghiệp xuất sắc có cơ hội được học tiếp 2 năm tại trường Đại học Công nghệ và Giáo dục Hàn Quốc (KOREA TECH) để lấy bằng kỹ sư công nghiệp (Industrial Engineering) của Hàn Quốc.

dangkytuyensinh.edu.vn