Hướng nghiệp Xuất khẩu

Web tuyển sinh : Xét tuyển cao đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội

Web tuyển sinh : Xét tuyển cao đẳng Ngoại Ngữ Hà Nội Nắm vững kiến thức khoa học một cách có hệ thống về tâm lý, giáo dục học, hiểu được sự đa dạng về năng lực nhận thức và năng lực ngôn ngữ của người học đẻ có phương pháp dạy học thích hợp với các đối tượng người học khác nhau.

Chính sách hỗ trợ: Chính sách miễn giảm học phí theo Quyết định số 20/QĐ – VXT ngày 14 tháng 02 năm 2020. Hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng chính sách để đóng học phí. Nhà trường đưa ra chương trình hỗ trợ học phí cho tân sinh viên nhập học năm 2020 như sau:
>> Mức học phí Cao đẳng Ngoại ngữ xét học bạ có cao không?
>> Học cao đẳng Ngoại ngữ ở đâu chất lượng nhất tại Hà Nội?

Đối với học sinh - sinh viên nhập học trước ngày 15/08/2020: miễn giảm 500.000đ/sv;
Đối với học sinh - sinh viên nhập học trước ngày 15/08/2020 và có học bạ lớp 12 từ 8,0 trở lên: miễn giảm 1.000.000đ/sv;
Đối với học sinh - sinh viên nhập học trước ngày 15/08/2020 và có học bạ 3 năm lớp 10,11,12 từ 8,0 trở lên: 1.500.000đ/sv.
 TỔNG QUAN VỀ NGÀNH TIẾNG NHẬT
Ngành tiếng Nhật là ngành học nghiên cứu về phương pháp, kỹ năng học tiếng Nhật. Chương trình đào tạo ngành tiếng Nhật mang đến cho sinh viên cơ hội đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, giúp sinh viên hiểu thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa, kinh tế, con người của đất nước “Xứ sở hoa anh đào”.
Ngành học này còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng: Giao tiếp, đàm phán, kỹ năng quản lý, quản trị, thương lượng giải quyết vấn đề… Qua đó, sinh viên được rèn luyện về nguyên tắc trong giao tiếp bạn bè, đồng nghiệp, nơi công sở, và thái độ làm việc nghiêm túc dễ hòa nhập với môi trường.
 HỌC NGÀNH TIẾNG NHẬT CẦN NHỮNG TỐ CHẤT GÌ?
Để có thể theo học, thành công trong những lĩnh vực liên quan đến ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng, bạn cần có những tố chất sau:
Yêu thích, có năng khiếu về ngoại ngữ: Tố chất này sẽ giúp người học có thêm nguồn động lực và phát huy tối đa năng lực của bạn thân cũng như theo đuổi nghề nghiệp lâu dài.
Ham học hỏi: Học các ngành ngoại ngữ đồng nghĩa với việc người học sẽ có thêm nhiều cơ hội lựa chọn các nghề nghiệp khác nhau tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia. Vì thế tố chất này sẽ giúp bạn có thêm vốn kiến thức về văn hóa, xã hội – đây chính là một lợi thế lớn.
Hướng ngoại: Ngành tiếng Nhật phù hợp với những người hướng ngoại, thích khám phá, thích ứng nhanh với môi trường.
Bản lĩnh, tự tin: Đây là yếu tố được các doanh nghiệp đánh giá cao trong quá trình tuyển dụng nhân lực. Ngoài ra, bản lĩnh tự tin, tinh thần cầu tiến vươn lên cũng là yếu tố cần thiết để thành công trong nghề.
 CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT – TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN
Việt Nam đang trở thành một trong những môi trường đầu tư thu hút nhất trong mắt các doanh nghiệp Nhật Bản. Vốn FDI của Nhật Bản đã leo lên xếp thứ 3 trên tổng số 58 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư tại Việt Nam. Nhu cầu đối với nhân lực tiếng Nhật tăng cao, sinh viên tiếng Nhật có nhiều cơ hội việc làm hơn hẳn những ngành khác như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc…
Sau khi tốt nghiệp ngành tiếng Nhật tương đương trình độ N2, bạn sẽ có mức lương tại các công ty Nhật Bản khoảng 800-1500 USD ( tương đương với 17 triệu – 30 triệu VND). Ngoài ra, mức lương còn có thể tăng lên nếu trình độ chuyên môn của bạn tốt.
Giỏi tiếng Nhật, bạn sẽ có thêm hội du học hoặc làm việc tại Nhật Bản. Chi phí du học tại Nhật Bản rẻ hơn so với chi phí du học tại các nước như Anh, Pháp, Mỹ… Theo thông báo từ chính phủ Nhật Bản, trong năm nay sẽ mở cửa tạo điều kiện cho khoảng 10.000 sinh viên Việt nam sống và làm việc tại Nhật Bản.

  CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI SINH VIÊN CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT.

Bạn có thể sử dụng tấm bằng Cử nhân cao đẳng của mình để ứng tuyển vào những công việc như:
Làm biên dịch, phiên dịch viên: Nhu cầu biên dịch, phiên dịch của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam không bao giờ cạn. Với trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên bạn có thể dễ dàng kiếm một công việc biên dịch, phiên dịch với mức lương hấp dẫn.
Giảng viên, giáo viên tiếng Nhật: Ngày nay, các trung tâm tiếng Nhật mọc lên như nấm. Tính trên địa bàn Hà Nội cũng đã có khoảng 60 trung tâm đào tạo tiếng Nhật, chưa kể còn đào tạo tiếng tại các Công ty Xuất khẩu lao động. Với bằng cử nhân Cao đẳng, bạn có thể lựa chọn giảng dạy tại các trung tâm này.
Hướng dẫn viên du lịch: Hàng năm lượng khách Nhật Bản đến Việt nam du lịch rất nhiều. Các công ty du lịch, lữ hành đều có nhu cầu hướng dẫn viên biết tiếng Nhật. Nếu làm công việc này, bạn vừa có thể kiếm được thu nhập hấp dẫn và cơ hội được đi du lịch nhiều nơi.
Cán bộ phát triển thị trường tại các công ty XKLĐ: Nhật Bản là thị trường khá hot đối với ngành XKLĐ, vì thế nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này thường lập ra một bộ phận phát triển thị trường để tìm kiếm các đơn hàng từ Nhật Bản về Việt Nam.
  
NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI HỌC CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội - QHF
Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
Theo học ngành Cao đẳng tiếng Nhật tại Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam các bạn sinh viên sẽ được ở trong khu ký túc xá khép kín.
100% sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp có việc làm.
Đối với các sinh viên chuyên ngành Tiếng Nhật của nhà trường bạn sẽ được trải qua quá trình học tập thực tế kết hợp với lý thuyết tại nhà trường. Hoặc có thể lựa chọn theo học chương trình học tập cũng như làm việc tại Nhật Bản thông qua các chương trình và các trường đối tác tại Nhật Bản. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội nhận học bổng và được làm việc học tập tại Nhật Bản.
Nhà trường sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi cùng với các chuyên gia đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, trang thiết bị dạy học đạt chuẩn quốc tế…
Cơ sở vật chất hiện đại: phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa...
Sinh viên theo học tại trường được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng để theo học.
ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH & HÌNH THỨC TUYỂN SINH CAO ĐẲNG TIẾNG NHẬT

dangkytuyensinh.edu.vn