Tin tuyển sinh

Viện đào tạo Quản lý Quốc tế: Môi trường đào tạo nghiệp vụ chất lượng cao

Viện đào tạo Sau đại học và Viện đào tạo Quản lý Quốc tế đào tạo nhân lực quốc tế trong thời kỳ hội nhập.Hợp tác trong nước và nước ngoài về đào tạo nhân lực. Công tác Hợp tác trong nước và nước ngoài thực hiện theo quy định của pháp luật.

Viện đào tạo Quản lý Quốc tế, trực thuộc Liên hiệp Hội Khoa Học Hàng đầu VN, được thành lập vào năm 2009 nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tiếp cận nền giáo dục chuẩn Quốc tế cho sinhviên Việt Nam.

Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công chức

Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công chức trực thuộc Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh tế và Văn hóa (Science Institute for Development of Economic and Cultural  Manpower - SIDECM) tự hào là Viện Đào tạo Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam được công nhận kiểm định chính thức bởi Tổ chức Accreditation Service for International Schools, Colleges, and Universities (ASIC) Vương quốc Anh. Cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới, chúng tôi đang dần dần nâng cao vị thế và uy tín của mình trên bản đồ giáo dục.

Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công chức

Trong quá trình xây dựng và phát triển, mỗi hoạt động của chúng tôi đều nổ lực hết mình nhằm hiện thực hóa câu khẩu hiệu “Global Learning, Global Success”.SIDECM cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường học tập chuẩn Quốc tế, áp dụng phương pháp giảng dạy tích cực, đề cao sự tương tác và xử lý tình huống trong từng môn học với sự hướng dẫn tận tâm và nhiều kinh nghiệm của các giảng viên quốc tế. Chương trình học cân bằng giữa lý thuyết và thực hành cùng nhiều cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên phát triển thành công trong môi trường làm việc ngày càng cạnh tranh theo khuynh hướng toàn cầu hóa hiện nay. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên SIDECM còn được phát triển các kỹ năng mềm, tự tin khẳng định bản thân, nâng cao tính sáng tạo và nuôi dưỡng tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động giảng dạy, sinh hoạt ngoại khóa và thiện nguyện.
Đến với Viện Đào tạo Quốc tế Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công chức là đến với một môi trường học tập năng động, sáng tạo, và không ngừng đổi mới. Chúng tôi luôn tâm niệm thành công của các bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn đặt nền móng vững chắc cho sự nghiệp tương lai. Chào mừng các bạn đến với Viện Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng Nghiệp vụ Công chức !
Tham gia thực hiện xã hội hóa các hoạt động nghiên cứu khoa học, công nghệ và đào tạo nhân lực;
Tổ chức, kếp hợp nghiên cứu khoa học về giáo dục, đào tạo với các viện khoa học, trung tâm nghiên cứu trực thuộc Hội trí thức Khoa học và Công nghệ trẻ Việt Nam và các trường đại học trong nước và nước ngoài;
Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ: tư vấn đầu tư, lập dự án đầu tư, tư vấn các vấn đề phát triển kinh tế. Giám sát độc lập các đề tài, dự án khoa học, công nghệ trong lĩnh vực đào tạo nhân lực;
Đào tạo, bồi dưỡng các khóa học ngắn hạn về: kế toán, hải quan, quản lý, tin học, ngoại ngữ, marketing, nghiên cứu thị trường, xây dựng. Công tác đào tạo, bồi dưỡng thực hiện theo quy định của pháp luật.
Chuyển giao công nghệ từ các kết quả nghiên cứu.

www.chamsoccongdong.com