Trường giới thiệu

Video Study English IELTS Preparation-CAMBRIDGE - B1, B2

Video Study English IELTS Preparation-CAMBRIDGE - B1, B2,Cambridge English Language Assessment contributed to the development of the Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) and its examinations are aligned with the CEFR levels, Những chiến thuật hiệu quả cho kì thi IELTS ,Quen thuộc với các dạng đề thi IELTS,Nâng cao cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết ,- Kết quả IELTS cao nhất có thể: đảm bảo cho học viên có kết quả cao hơn từ 0.5 đến 1.5 điểm so với kết quả đầu vào. 

LUYỆN THI IELTS PREPARATION CPE, CAE, FCE, IELTS, TOEIC, TOEFL
IELTS (International English Language Test System) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay, do ba thành viên đồng sở hữu kỳ thi IELTS là: IDP (AU), Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge (UK) và Hội đồng Anh (UK). Kỳ thi trắc nghiệm Anh Ngữ quốc tế hay IELTS được sử dụng cho mục đích đánh giá khả năng ngoại ngữ của thí sinh có nhu cầu học tập và làm việc tại các quốc gia mà Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Thí sinh có thể lựa chọn một trong hai loại hình thi: Academic và General Training.
IELTS Học thuật – Ielts Academic Module được công nhận rộng rãi như là yêu cầu ngôn ngữ đầu vào cho tất cả các khóa học Đại học và Sau Đại học và là tiêu chuẩn đánh giá liệu ứng viên đã sẵn sàng cho việc theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng Tiếng Anh tại các nước: Vương Quốc Anh, Úc, Thụy sĩ, Canada, NewZealand…
Chứng chỉ IELTS học thuật dành cho những học sinh, sinh viên có nguyện vọng đi du học tại các nước ở Vương Quốc Anh, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Nam Phi, Mỹ và nhiều tổ chức nghề nghiệp khác trên toàn thế giới.
Hiện tại một số trường đại học của Việt Nam cũng yêu cầu các sinh viên cần đạt chuẩn IELTS đầu ra 5.5 hoặc 6.0 hoặc là điều kiện bắt buộc đối với sinh viên học chuyên ngành bằng Tiếng Anh.IELTS là kì thi tiếng anh quốc tế dành cho các học viên có nhu cầu đi du học, định cư và làm việc tại nước ngoài. Bên cạnh đó, IELTS cũng là kì thi tiếng anh bắt buộc đối với một số trường đại học tại Việt Nam và các chương trình đào tạo liên kết có giảng dạy bằng tiếng anh. (E&C Center Việt Nam) Education, với đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS kinh nghiệm đến từ Philipin, sẽ giúp học viên Việt Nam với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian ngắn nhất để đạt được kết quả thi cao nhất. Tại(E&C Center Việt Nam) Education, chúng tôi cung cấp: 
SERIES 2
Episode 01: Eye Testing
Episode 02: Ginseng
Episode 03: Jarrah Forest
Episode 04: Clouds
Episode 05: Virtual Doctor
Episode 06: Lasers
Episode 07: Mars
Episode 08: Air Archive
Episode 09: Whale Sharks
Episode 10: Durians
Episode 11: Mangroves
Episode 12: Cane Toads
Episode 13: Welding
Episode 14: Termites
Episode 15: Astronomer
Episode 16: Glass Artist
Episode 17: Naturopathic Medicine
Episode 18: Outback Tourism
Episode 19: Old Trees
Episode 20: Zoos
Episode 21: Health
Episode 22: Phonics
Episode 23: Eco-systems
Episode 24: New Training
Episode 25: Academic Writing
Episode 26: General Task Writing

Các học viên khác có nhu cầu nâng cao khả năng Tiếng Anh phục vụ cho công việc và giao tiếp với người nước ngoài.
IELTS Tổng quát – Ielts General thích hợp cho tất cả những ai chuẩn bị tới các nước nói Tiếng Anh để hoàn tất chương trình trung học, các chương trình đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ LUYỆN THI IELTS
Nhằm đảm bảo tất cả các học viên tham gia các lớp IELTS tại (E&C Center Việt Nam) đều đạt chuẩn IELTS quốc tế do Hội Đồng Anh và IDP Úc tổ chức, đặc biệt nhằm hỗ trợ các học viên tạo nền tảng vững chắc cho việc phát triển 04 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết một cách thành thạo, (E&C Center Việt Nam) hỗ trợ ngay cho học viên khóa học Tiếng Anh đặc biệt quan trọng: Ngữ âm Quốc tế hoặc Ngữ pháp Nâng cao  khi học viên đến đăng nhập học các lớp IELTS.Trung tâm tổ chức giảng day chương trình Tiếng Anh quốc tế theo khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu CEFR A1, A2, B1, B2, C1, C2 với các khóa Tiếng Anh Giao tiếp quốc tế, Tiếng Anh giao tiếp Thương mại quốc tế, Tiếng Anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp, Tiếng Anh dành cho thiếu nhi tại Việt Nam đồng thời chúng tôi còn cung cấp các khóa học Tiếng Anh học thuật đặc biệt: CPE, CAE, FCE, IELTS, TOEIC, TOEFL chuẩn quốc tế

Tuyensinhtructuyen.edu.vn