Trường giới thiệu

Video IELTS PET (B1), FCE (B2) Preparation-Luyện thi B1 B2 (CEFR)

Video IELTS PET (B1), FCE (B2) Preparation-Luyện thi B1 B2 (CEFR) (Exam Preparation Centre Cambridge English), tổ chức cấp 400 suất học bổng toàn phần IELTS 6.0 + cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng khu vực Hà Nội,Thông tư số: 05 /2012/TT- BGDĐT ngày 15  tháng 2  năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có các qui định và phụ lục đính kèm hướng dẫn chi tiết về việc quy đổi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và hình thức các đề thi cấp độ B1, B2 theo khung chuẩn Châu Âu. 

FCE (First Certificate in English) là kỳ thi thuộc trình độ trung cao cấp (B2 – Upper Intermediate) theo khung trình độ đánh giá của Cambridge. Để nâng cao năng lực chuyên môn và triển khai Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” (Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020) phê duyệt theo Quyết định số 1400/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 30 tháng 9 năm 2008, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức đợt bồi dưỡng nâng cao trình độ cho giáo viên Tiếng Anh cấp Trung học Cơ sở của các Sở GDĐT trên toàn quốc – trích từ website Bộ Giáo Dục & Đào Tạo
SERIES 3

Episode 01: IELTS Assessment Criteria
Episode 02: Writing Task Response
Episode 03: Cohesion & Coherence Writing
Episode 04: Sentence Types
Episode 05: Vocabulary Range
Episode 06: Question Tasks and Topics in Writing
Episode 07: The Speaking Test
Episode 08: Speaking Fluently
Episode 09: Speaking Coherently
Episode 10: Vocabulary for Speaking
Episode 11: Grammatical Range in Speaking Test
Episode 12: Intonation
Episode 13: Reading Skills and Question Types
Episode 14: General Training Reading
Episode 15: Listening for Signpost Words
Episode 16: Listening for Numbers
Episode 17: Talking About Festivals & Celebrations
Episode 18: Labelling & describing an Object
Episode 19: Labelling a Flow Chart
Episode 20: Giving Examples
Episode 21: Talking About the Family
Episode 22: Talking About Holidays and Leisure
Episode 23: Talking About Food
Episode 24: Word Formation
Episode 25: Grammar Checklist
Episode 26: Giving Advice

Lớp học kèm được tổ chức theo nhóm nhỏ (không quá 10 người), đồng thời cũng có lớp đặc biệt kèm riêng cho cá nhân theo hai hình thức trực tiếp tại lớp hoặc trực tuyến thông qua mạng Internet. Với số sĩ số học viên và hình thức học như trên, luôn cho phép người học tiếp cận chuẩn xác với chương trình học, tiếp nhận 100% sự truyền đạt từ Giáo viên và dễ dàng trao đổi cũng như được giải đáp các vấn đề nhanh chóng, tức thời.FCE (First Certificate in English) là kỳ thi thuộc trình độ trung cao cấp (B2 – Upper Intermediate) theo khung trình độ đánh giá của Cambridge.
Để nâng cao năng lực chuyên môn và triển khai Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” (Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020) phê duyệt theo Quyết định số 1400/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 30 tháng 9 năm 2008, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức đợt bồi dưỡng nâng cao trình độ cho giáo viên Tiếng Anh cấp Trung học Cơ sở  của các Sở GDĐT trên toàn quốc – trích từ website Bộ Giáo Dục & Đào Tạo
Theo kế hoạch, Sở bộ Giáo Dục Đào Tạo sẽ tiến hành khảo sát năng lực của giáo viên tiếng Anh các bậc THCS, THPT bằng việc tổ chức thi cấp chứng chỉ FCE Cambridge tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Bài thi FCE sẽ đánh giá đầy đủ 5 kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết và cả kỹ năng sử dụng Anh Ngữ của Giáo Viên. Giáo Viên Trung Học Cơ Sở phải đạt chứng chỉ FCE Grade B&C (60-79 điểm), giáo viên Trung Học Phổ Thông phải đạt FCE Grade A (80-100 điểm). Phòng GD&ĐT sẽ căn cứ vào kết quả khảo sát để sắp xếp và bố trí giáo viên dạy môn Tiếng Anh cấp Trung Học Cơ Sở và cấp Trung Học Phổ Thông trong thời gian tới.

TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG Điều này khiến cho không ít giáo viên vô cùng hoang mang, lo lắng nếu “trượt chuẩn” thì sẽ như thế nào? Đồng nghiệp, học trò sẽ đánh giá mình ra sao? Lúc đó, liệu có còn đủ tự tin để đứng lớp giảng dạy?... Nhưng nếu hiểu đúng, hiểu đủ mục đích, ý nghĩa của việc khảo sát thì đây chính là cơ hội tốt để được đánh giá lại trình độ, năng lực của bản thân, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ mọi mặt.Chương trình đào tạo được(E&C Center) TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG phối hợp giảng dạy cùng Bộ Giáo Dục Đào Tạo - Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam - Công ty Cổ Phần Học Liệu với sự hỗ trợ lắp đặt trang thiết bị, bảng tương tác Promatic, giáo án điện tử và ngân hàng câu hỏi đề thi FCE.


tuyensinhdaihoc.edu.vn