Hướng nghiệp Xuất khẩu

University of Ulster DN: Thông tin tuyển sinh và học bổng du học Anh

Kinh tế và quản lý công ? Kinh tế và quản lýNgành Kinh tế và Quản lý môi trường đào tạo gì?công ?..Ngành quản lý công nghiệp học gì? làm gì?

Các thông tin du học hấp dẫn như chương trình học bổng lên tới 100%, thủ tục visa và những ngành nghề có cơ hội việc làm, định cư cao tại Canada, Úc, Mỹ, Singapore… sẽ có trong sự kiện thường niên lần thứ 14 do trung tâm du học Edulinks kết hợp cùng tập đoàn giáo dục Educo và Đại học danh tiếng như UCN – Bắc Đan Mạch, BHMS- Thụy Sỹ, Kajani- Phần Lan… tổ chức.

Hội thảo sẽ mang đến cho học sinh, sinh viên và quý phụ huynh những thông tin hữu ích nhất và giúp định hướng ngành học cũng như tài chính phù hợp từng cá nhân.
Quý phụ huynh, các bạn học sinh đăng ký tham dự hội thảo TẠI ĐÂY hoặc gọi hotline : 0913 452 361 (Ms Châu) - 0919 735 426 (Ms Chi) để được hỗ trợ tốt nhất. Với bề dày hơn 14 năm tư vấn du học, Edulinks sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
Đặc biệt, nhiều chương trình học bổng sẽ được giới thiệu tại buổi Hội thảo: Học bổng 50 - 100% học phí Du học Phần Lan. Học bổng chính phủ Hà Lan 5,000 EUR và Học bổng 40 – 70% từ các trường Đại học Khoa học Ứng dụng Hà Lan. Học bổng lên tới 100% của các trường PTTH Mỹ. Học bổng 24,000 USD của Đại học Mỹ. Học bổng 10,000 CAD của Đại học Canada. Học bổng 30% toàn khóa học từ Đại học Úc. Học bổng 4,320 – 5,540 SGD từ Đại học Singapore. Học bổng 50% Du học Tây Ban Nha…
Và nhiều cơ hội nhận học bổng khác từ các trường đại học lớn trên thế giới.
Hội thảo được tổ chức tại 3 thành phố lớn:
Vũng Tàu: 1 (Khách tham gia được phục vụ nước uống miễn phí).
Hà Nội: 9:00 - 12:00 chủ nhật ngày 01/10
Hội thảo hoàn toàn miễn phí, vui lòng đăng kí tại đây http://bit.ly/2wiaxyo hoặc gọi
Hội thảo hàng năm của Edulinks…
 …luôn thu hút rất nhiều quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên tham gia
Tham gia hội thảo, quý khách có cơ hội gặp gỡ và trao đổi thông tin du học, học bổng, tư vấn trực tiếp với đại diện các trường đại học danh tiếng và tư vấn viên du học chuyên nghiệp các nước Úc, Mỹ, Canada, Ireland, Hà Lan, Phần Lan, Ba Lan, Thụy Sỹ, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Singapore, Malaysia…và được hưởng những ưu đãi đặc biệt khác như: Tư vấn và làm hồ sơ du học miễn phí . Xét học bổng từ 10% - 100% học phí. Tặng 3 triệu đồng hỗ trợ phí thi IELTS. Tặng 100$ mua vé máy bay cho sinh viên làm hồ sơ du học các nước Singapore, Malaysia, Thái Lan và Philippines. Tặng 1,000,000VND tiền mặt cho khách hàng ký hợp đồng du học Singapore và đặt cọc ngay tại hội thảo.  Tặng 500,000VND cho khách hàng ký hợp đồng du học Phần Lan và đặt cọc ngay tại hội thảo. Tặng 200$ cho khách hàng ký hợp đồng du học Tây Ban Nha và đặt cọc ngay tại hội thảo. Tặng voucher 2 tuần học phí + ký túc xá trị giá gần 650$ cho khách hàng đầu tiên đăng ký khóa học 8 tuần tại trường OKEA - Philippines. Tặng voucher du lịch tại đảo Boracay ( 1 trong 3 hòn đảo đẹp nhất hành tinh) 2 ngày 1 đêm.
Và nhiều quà tặng, ưu đãi giá trị khác.
(Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng tham gia hội thảo, có giới hạn và tùy theo từng chương trình học.)
Hội thảo hoàn toàn miễn phí, vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY hoặc
Edulinks hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh và các em học sinh!
Được thành lập từ năm là 1 trong 16 đơn vị đầu tiên được Sở Giáo dục Tp HCM cấp giấy phép hoạt động. Edulinks tự hào là nhà tư vấn du học tận tâm và chuyên nghiệp.đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn du học sinh Việt Nam với những suất học bổng giá trị mỗi năm.

chamsoccongdong.com