Tuyển sinh 2019

Tuyển sinh Trung cấp Luật hệ chính quy khóa II đợt 2 có sơ tuyển

Tuyển sinh Trung cấp Luật hệ chính quy khóa II Trên đây là một số thông tin cần thiết cho các bạn muốn chọn theo học ngành luật. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp các bạn có lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình

Trường  tuyển trung cấp luật hệ chính quy ở Hà Nội – Ngành học không lo thất nghiệp!

Bạn mới học xong THPT, chưa biết học ngành gì dễ xin việc, nhiều trường tuyển trung cấp luật hệ chính quy ở Hà Nôi thường treo biển ngành luật ngành học hót, ngành học dễ xin việc, bạn có tin không?
Bạn cần biết thông tin học ngành luật để trả lời câu hỏi trên
– Hiện nay tỷ lệ sinh viên ra trường không tìm được việc làm, thất nghiệp rất cao, chiếm 60%  đối với sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học theo báo Vnexpreess. Sinh viên  chọn sai ngành học, sinh viên không cố gắng, nỗ lực, năng động trong ngành mình đã chọn học.
– Theo khảo sát của trường thì với ngành học trung cấp luật sinh viên ra trường kiếm được việc làm là chiếm 80%, 20% còn lại là làm trái ngành nghề như bán hàng, kinh doanh… Dù làm gì thì vốn hiểu biết với ngành luật cũng cần thiết trong khi đất nước đang đổi mới, xã hội hóa phát triển.

Nhiều trường tuyển sinh ngành luật với chất lượng trên trời, nhưng ít trường làm được như họ quảng cáo.

Học Trung cấp Luật ra làm gì? Câu hỏi này chắc ai cũng muốn hỏi
Khi học bất cứ một ngành học nào ban cũng phải tìm hiểu kỹ về nó, vậy học ngành luật xong bất kỳ ai cũng nghĩ là làm luật sư. Nhưng không nhất thiết phải vậy khi học xong trung cấp, bạn có thể đăng ký học liên thông lên Cao đẳng, đại học để xin vào các cơ quan phường xã, viện kiểm soát, cơ quan thi hành án, viện kiểm soát, phòng công chứng nhà nước, các trường học….
Tại sao chọn tĐại Học Luật tuyển sinh trung cấp luật chính quy tại Hà Nội là trường học trung  cấp luật chính quy tại Hà Nội
– Đại Học Luật tuyển sinh trung cấp luật chính quy tại Hà Nội là trường với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã đào tạo hơn 9000 sinh viên theo học, được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đánh giá là số 1 trong công tác giảng dạy, đào tạo của Hà Nội.
– Không chỉ học lý thuyết, Đại Học Luật tuyển sinh trung cấp luật chính quy tại Hà Nội thường xuyên mở các lớp chuyên đề thực tế gắn kết giữa người học, để khi ra trường sinh viên có đầy đủ vốn kiến thức để tự tin xin việc.
Mọi chi tiết xin liên hệ
- Phòng Đào tạo - Trường Trung cấp Luật
Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ – Học viện Tư pháp.
Địa chỉ: Số 9 Lê Đức Thọ kéo dài, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 ĐT tư vấn TS 2014: 0246687 999 == 0942.000.645 Thay Trung:   0966.211.915 
Học ngành luật ra làm gì?
Bạn nghĩ học luật thì sẽ làm luật sư? Không hẳn vậy đâu nhé, là một sinh viên học ngành luật ra trường bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên, công chứng viên, chuyên viên pháp lý, điều tra viên hay chấp hành viên đều được.

Sau đây là thông tin về một số công việc mà một cử nhân luật có thể làm:

Luật sư: Học ngành luật  xong bạn có thể làm việc trong các văn phòng học công ty luật. Họ là người đứng ra bảo vệ quyền lợi cho thân chủ của mình trước pháp luật.

BẰNG CẤP:TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia

THỜI GIAN HỌC: Thời gian học linh hoạt, sinh viên có thể chọn các lớp Sáng; Tối hoặc cuối tuần
-         Lớp sáng học các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 8h00 đến 11h00
-         Lớp buổi tối học các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Thời gian từ: 18h00 – 20h30
-         Lớp cuối tuần học 2 ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian: Sáng từ 8h00 đến 11h00; Chiều từ 13h30 đến 16h30
Thẩm phán: Họ làm việc tại tòa án, đảm nhận vai trò xét xử các vụ án nhân danh nhà nước.
Công chứng viên: Họ làm việc tại các phòng công chứng. Họ đảm nhận vai trò xác nhận tính hợp pháp của các văn bản, giao dịch, hợp đồng…
Ngoài các công việc trên một người học ngành luật có thể làm cố vấn pháp lý, cán bộ nghiên cứu pháp luật, giáo viên dạy luật… trong các cơ quan luật như: cơ quan luật nhà nước, văn phòng luật, viện nghiên cứu, trường đào tạo luật…
Ngành luật học trường nào?
Đứng trước vô vàn các trường đào tạo luật thì đây có lẽ là câu hỏi vô cùng khó trả lời bởi trường nào cũng có những quảng cáo hết sức thu hút về chương trình đào tạo của mình.
Nếu như khả năng học của bạn tốt thì đương nhiên các trường: Đại học Luật Hà Nội, Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội… sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Nhưng nếu khả năng của bạn không cho phép theo học các trường trên thì bạn có thể lựa chọn một số trường trung cấp đào tạo Luật hiện nay.
Một trong những trường có môi trường đào tạo luật chuyên nghiệp nhất hiện nay có thể kể tới là1. Ngành đào tạo:  Pháp Luật – chính quy   
    Mã nghề: 42320302
2. Loại hình đào tạo: Chính quy . Trường đã có hơn 15 năm kinhnghiệm với hơn 9000 sinh viên được đào tạo. Ngoài ra, đây cũng là một trong những trường được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đánh giá là số 1 trong công tác đào tạo, giảng dạy tại Hà Nội hiện nay.

=> Xem thêm thông báo tuyển sinh  trường trung cấp luật Hà Nội để tìm được lớp học trung cấp uy tín, chất lượng.
Trên đây là một số thông tin cần thiết cho các bạn muốn chọn theo học ngành luật. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp các bạn có lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình

tuyensinhdaihoc.edu.vn