Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh Cao Đẳng y dược Công lập tphcm

Khi quyết định lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình thì một vấn đề quan trọng tiếp theo cần phải giải quyết đó chính là lựa chọn môi trường học nào uy tín, chất lượng nhất. Đây cũng là một trong những thắc mắc được rất nhiều bạn trẻ gửi về hòm thư tư vấn tuyển sinh 

Hiện nay, công tác tư vấn, hướng nghiệp cho các bạn trẻ đã được đẩy mạnh hơn, do đó các bạn đã có những quyết định lựa chọn phù hợp hơn với khả năng của bản thân mình. Các bạn đã không còn chăm chăm xét tuyển vào những trường Đại học mà đã chuyển hướng sáng lựa chọn các trường Cao đẳng với ngành nghề mà mình yêu thích và có nhiều cơ hội việc làm mở ra một tương lai tươi sáng.
Để giúp thí sinh có thêm nhiều lựa chọn, chúng tôi xin tổng hợp danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM thí sinh có thể tham khảo.
Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM
Danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM dưới đây là tổng hợp bao gồm cả các trường cao đẳng công lập ở TPHCM và các trường cao đẳng dân lập trên địa bàn thành phố.
Khi các bạn xét tuyển vào các trường Cao đẳng thì hình thức tuyển sinh cũng như điểm chuẩn xét tuyển sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với những trường Đại học. Chính vì thế các bạn sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn. Thời gian theo học tại các trường Cao đẳng trung bình chỉ kéo dài 3 năm, với thời gian học được rút ngắn hơn thì các bạn sẽ nhanh chóng tốt nghiệp vào xây dựng tương lai cho mình. Hơn thế nữa, nếu có ý định nâng cao trình độ bằng cấp hoặc kiến thức chuyên môn của mình thì các bạn hoàn toàn có thể học liên thông lên các trường Đại học.
Trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển trường Cao đẳng Dược Sài Gòn từng bước khẳng định vị trí của mình là ngôi trường uy tín chất lượng hàng đầu trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực trẻ có chất lượng cho ngành Y tế.
Hiện nay, ngoài ngành chủ lực là Cao đẳng Dược Sài Gòn nhà trường cũng đào tạo các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sài Gòn, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Sài Gòn, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hình Răng Sài Gòn, Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn để cung cấp nhân lực cho thành phố cũng như các tỉnh thành trên cả nước.
Như vậy CAO ĐẲNG Y DƯỢC TP.HCM TUYỂN SINH MIỄN 100% HỌC PHÍ là trường trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội. Chính vì thế quy định tuyển sinh và mức học phí trường cao đẳng Dược Sài Gòn cũng thực hiện theo quy chế của Bộ đưa ra. Mức học phí tương ứng 1.250.000 đ/tháng, nhà trường thu theo kỳ mỗi kỳ là 5 tháng.
Ngoài ra nhà trường còn có chế độ miễn giảm học phí và học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt và được giới thiệu việc làm đúng chuyên môn đã học sau khi tốt nghiệp ra trường.
Danh sách các trường Cao đẳng Dược công lập tại TPHCM ra sao?
 trường Cao đẳng Dược TP>HCM tuyển sinh 2 hệ đào tạo gồm cao đẳng y dược Sài Gòn và Trung cấp Y Dược Sài Gòn. Đối với trung cấp và cao đẳng hệ chính quy nhà trường thực hiện tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối tượng tốt nghiệp THPT.
Cụ thể thí sinh tốt nghiệp THPT khi đăng ký xét tuyển các ngành tại trường sẽ được xét tuyển thẳng (miễn thi). Bởi quy định tuyển sinh năm 2020 điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Nhà trường tuyển sinh trên cả nước và không phân biệt tôn giáo, giới tính.
Theo học tại trường cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đào tạo hiện đại với các phòng học lý thuyết, phòng thực hành hoá nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với Nhà thuốc thực hành đạt chuẩn GPP để sinh viên học lý thuyết đi đôi với học thực hành thực tiễn.
Ngoài những giờ học lý thuyết sinh viên sẽ được thực hành ngay tại trường, tại các nhà thuốc, công ty dược, các bệnh viện, trung tâm y tế mà nhà trường có liên kết.
Điều đó sẽ giúp sinh viên Danh sách các trường Cao đẳng Dược công lập tại TPHCM nắm vững kiến thức đã học và rèn luyện được kỹ năng tay nghề chuyên môn. Đây là lợi thế của sinh viên Cao đẳng Dược Sài Gòn bởi với kiến thức và kỹ năng được trang bị sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.
Chính vì vậy Danh sách các trường Cao đẳng Dược công lập tại TPHCM trong những năm qua luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh và các em học sinh để theo học khối ngành sức khỏe.
Hiện nay nhà trường đã bắt đầu nhận hồ sơ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TP.HCM TUYỂN SINH MIỄN 100% HỌC PHÍ, thí sinh có thể nộp tại văn phòng tuyển sinh trường cao đẳng Dược Sài Gòn ngay hôm nay.

www.tuyensinhtructuyen.edu.vn