Hướng nghiệp Xuất khẩu

Tuyển dụng đơn hàng kỹ sư WORKS Cơ khí, điện, điện tử- Đơn tiến cử

Học cao đẳng, đại học xong làm gì? Đó là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra khi nghĩ về tương lai vì lo lắng vấn nạn thất nghiệp sau khi ra trường. Ít ai biết rằng, có một cơ hội việc làm lớn hứa hẹn mức lương hấp dẫn vẫn rộng mở đó là chương trình kỹ sư đi Nhật.

Có nên đi Nhật theo diện kỹ sư là câu hỏi của nhiều bạn  muốn làm việc tại Nhật theo diện kỹ sư . Tuy  nhiên đi theo chương trình này đòi hỏi khắt khe hơn về trình độ, kinh nghiệm, học vấn nhưng xét về lâu dài thì diện này sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn dành cho bạn.
Có nên đi Nhật theo diện kỹ sư?

So với thực tập sinh Nhật Bản thì đi Nhật theo diện kỹ sư có những ưu điểm vượt trội như:

– Ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng bên Nhật
– Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo qua đó có thể học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau này
– Được tuyển dụng trực tiếp từ công ty ở bên Nhật, và hưởng mức lương trực tiếp toàn bộ từ công ty bạn làm việc (nếu là thực tập sinh, bạn phải thông qua nghiệp đoàn, tiền công bị khấu trừ nhiều khoản phí dịch vụ cho nghiệp đoàn, công ty mô giới). Bởi vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều khoản phí để dành cho những khoản chi tiêu cá nhân và gửi về cho gia đình. Hơn nữa, với dạng kỹ sư, bạn còn được hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người bản xứ

Các loại đơn hàng kỹ sư đi Nhật – Chương trình kỹ sư đi Nhật

Đơn hàng tuyển kỹ sư điện – điện tử
Đơn hàng tuyển kỹ sư nông nghiệp
Đơn hàng tuyển kỹ sư công nghệ thông tin
Đơn hàng tuyển kỹ sư cơ khí
Đơn hàng tuyển kỹ sư xây dựng
– Được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục visa, xuất nhập cảnh trong thời gian sớm nhất
– Sẽ được xuất cảnh ngay khi đậu phỏng vấn với công ty bên Nhật (tối đa 3 tháng)
– Hỗ trợ học tiếng Nhật cấp tốc với những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật để đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ khi sang Nhật làm việc
– Lương cao phù hợp với năng lực, các bạn có thể tham khảo bài viết Mức lương kỹ sư để biết thêm chi tiết
– Tùy theo khả năng làm việc và khả năng đàm phán với công ty tuyển dụng, bạn có thể gian hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm (nếu là thực tập sinh kỹ năng thông thường, bạn chỉ được làm 3 năm và có thể gia hạn tối đa là 5 năm, sau khi kết thúc hợp đồng bạn phải về nước và không được sang Nhật làm việc cùng ngành nghề đó nữa).
Ngoài ra, một trong những lợi ích lớn đến từ việc đi Nhật theo diện kỹ sư là bạn hoàn toàn có thể bảo lãnh gia đình (vợ, con) sang Nhật sinh sống và làm việc. Cả gia đình được sống, làm việc, và học tập ở một đất nước phát triển và văn minh như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn?
Bạn được tuyển dụng với chức danh là kỹ sư, là nhân viên được tuyển dụng chính thức của công ty, nên bạn sẽ được:
– Hưởng lương trực tiếp và hưởng toàn bộ lương từ công ty bạn làm việc (nếu là tu nghiệp sinh, bạn phải thông qua nghiệp đoàn, tiền công bị khấu trừ  nhiều khoản phí dịch vụ cho nghiệp đoàn, Trung Tâm Hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp)
– Làm việc tại Nhật với visa dạng business do đó bạn sẽ được hưởng các chế độ phúc lợi tương tự như người bản xứ.
– Tuỳ theo khả năng làm việc của bạn, và khả năng đàm phán với công ty tuyển dụng, bạn có thể gia hạn kéo dài thời gian làm việc tại Nhật lên đến 10 năm (nếu là tu nghiệp sinh, bạn chỉ được làm tối đa 3 năm, và sau khi kết thúc hợp đồng, bạn phải về nước và không được sang Nhật làm việc cùng ngành nghề đó nữa
–  Với mức thu nhập ổn định,  khá cao trung bình từ 18-25 man yên/ tháng (tương đương 38 – 52 triệu đồng/tháng) cùng với chế độ, ưu đãi dành cho kỹ thuật viên của chính phủ Nhật Bản: Quyền lợi và chế độ đại ngỗ: kỹ sư được sinh sống, làm việc đến khi nào muốn hồi hương. Được đón vợ con, bố mẹ sang sinh sống cùng; được hưởng mọi chế độ như người bản địa (từ bảo hiểm, hưu trí, phúc lợi xã hội khác,….)

Một số điểm lưu ý khi đi Nhật theo diện kỹ sư

Trung tâm Quan hệ DN & Hỗ trợ SV,Trường Cao Đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Bách khoa

Trụ sở chính: Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội
Cơ sở đào tạo kỹ sư:số 154, Phạm Văn Đồng, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại:  02462 604 218 -- Cô Thùy Anh : 0966 211 915 - Cô Ngọc: 0974 459 158 – (Phụ trách tuyển sinh)
Tuy nhiên khi bạn đã trúng tuyển diện kỹ sư bạn sẽ được làm việc ở doanh nghiệp với môi trường tốt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai, hơn thế nữa mức thu nhập cũng cao hơn chương trình thực tập sinh kỹ năng.
Kỹ sư làm việc tại Nhật có mức thu nhập trung bình khoảng 180.000 – 200.000 Yên/Tháng. Ngoài ra khi hết hợp đồng lao động về nước, chắc chắn sẽ có rất nhiều doanh nghiệp trong nước săn đón, sẵn sàng mở rộng cảnh cửa nghề nghiệp, tiếp nhận bạn.
Các doanh nghiệp Nhật thường tuyển kỹ sư, kỹ thuật viên ở những vị trí như thiết kế bản vẽ; lập trình, bảo trì, sửa chữa máy móc, dây chuyền sản xuất….
Thời gian làm việc sẽ tùy thuộc vào hợp đồng lao động giữa ứng viên và công ty tuyển dụng, thường tối thiểu là 1 năm khi hết hạn hợp đồng thì bạn có thể gia hạn visa để tiếp tục làm việc từ 3-5 năm kế tiếp. Trong thời gian làm việc tại Nhật bạn cũng có thể bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống.
Trong thời gian gần đây rất nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khi đã lựa chọn chương trình thực tập kỹ năng bởi điều kiện tuyển dụng đơn gian, trình độ tiếng Nhật không yêu cầu cao, do đó cơ hội để đến Nhật làm việc, học tập sẽ cao hơn chương trình kỹ sư.
Về thủ tục, đa số các công ty xuất khẩu lao động đều chịu trách nhiệm chính, cán bộ tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết bạn hoàn thành những hồ sơ, giấy tờ cần thiết.
Về chi phí, đi Nhật theo diện kỹ sư có chi phí thấp hơn khá nhiều so với cá chương trình khác cũng như là chỉ cần một thời gian làm việc ngắn thì sẽ đủ hoàn lại số tiền đã đăng ký đi, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty phái cử để hiểu rõ hơn vấn đề này.
Để được tư vấn về chương trình kỹ sư, kỹ thuật viên Nhật Bản các bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi thông qua khung hỏi đáp hỗ trợ trực tuyến (zalo/fb) ở góc phải cuối website, hoặc tham khảo thông tin ở
Chúc các bạn thành công!

Tư vấn Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí trên toàn quốc

Miền Bắc - TP Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,  Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La,  
Miền Trung - Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Tư vấn Xuất khẩu lao động đang làm việc tại các tỉnh Nhật Bản

Osaka, Kanagawa, Aichi, Saitama, Chiba, Hokkaido, Tokyo, Hyogo, Fukuoka, Shizuoka, Hiroshima, Toyama, Nagano, Fukushima, Gunma, Fukui, Okayzama, Ibaraki, Kyoto, Tochigi, Gifu, Kumamoto, Aomori, Kagoshima, Iwate, Shiga, Nara, Okinawa, Ishikawa, Shimane
Tư vấn Xuất khẩu lao động Nhật Bản theo ngành nghề
Nông nghiệp, Chế biến thủy sản, Xây dựng, Dệt may, Cơ khí,....

Giải đáp mọi thắc mắc về Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Điều kiện XKLĐ Nhật Bản 2019, Quy trình thủ tục về XKLĐ Nhật Bản, Chí phí đi XKLĐ Nhật, Mức lương đi XKLĐ Nhật Bản, Điều kiện sức khỏe đi XKLĐ Nhật Bản, Kinh nghiệm đi XKLĐ Nhật Bản, đơn hàng đi Nhật 1 năm, việc làm thêm tại Nhật Bản, đơn hàng dành cho phụ nữ đi Nhật Bản, đi Nhật diện kỹ sư, chi phí sinh hoạt tại Nhật Bản, Visa đi Nhật, tỷ giá Yên, tỷ giá Man

tuyensinhdaihoc.edu.vn