Tuyển sinh 2020

Tuyển Sinh VB2 SP Mầm Non và tiểu học tại Hải Phòng

Tuyển Sinh VB2 SP Mầm Non và tiểu học tại Hải Phòng,Sở GD&ĐT Hải Phòng đã tổ chức khảo sát đối với tất cả giáo viên dạy môn Tiếng Anh bậc phổ thông (Tổ chức Cambridge ESOL có cơ sở đặt tại TP được mời khảo sát) theo chuẩn Khung tham chiếu của Châu Âu.

IV. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO: học viên được đăng ký học tại một trong 3 cơ sở đào tạo của trường:

Với sinh viên nói chung và sinh viên Cao đẳng Sư phạm nói riêng, làm thế nào để nhanh chóng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp chắc chắn là vấn đề được quan tâm hàng đầu, nhất là trong bối cảnh các cử nhân ra trường thất nghiệp tràn lan như hiện nay.
1. Cơ sở đào tạo tại Hà Nội
Điện thoại:0982 333 219 (Thầy Trung)
2. Cơ sở đào tạo tại Thái Nguyên
Hỗ trợ trực tuyến :  0966 211 915
3. Cơ sở đào tạo tại Hải Phòng
Hỗ trợ trực tuyến :  0974459158
4. Cơ sở đào tạo tại Thái Bình
5. Cơ sở đào tạo tại Đà Nẵng
6. Cơ sở đào tạo tại TP.HCM
Hỗ trợ trực tuyến :  0966 211 915
Hiện nay, đã không còn thời “bao cấp”, sinh viên tốt nghiệp ngành Sư phạm ra trường có thể yên tâm vì được Nhà nước sắp xếp, phân công công tác. Hầu hết các bạn đều phải “tự thân vận động”. Thế nhưng, có một sự thật là rất nhiều bạn sinh viên sư phạm chỉ chú tâm tới học hành kiến thức ở trường mà bỏ lỡ rất nhiều yếu tố khác cũng đóng vai trò quan trọng không kém đối với hành trình tìm kiếm việc làm, xây dựng sự nghiệp sau này. Tất nhiên, bên cạnh đó cũng có những bạn năng động, có định hướng rõ ràng và nỗ lực trang bị cho mình những điều cần thiết nhất cho công việc tương lai.

Để nhanh chóng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, nhất là những công việc phù hợp chuyên môn, chế độ đãi ngộ tốt, các bạn cần lưu ý những điều sau:Xác định mục tiêu rõ ràng

Đăng ký dự tuyển
Đăng ký dự tuyển
Nộp phí giữ chỗ và phí dự tuyển
Nhận lịch hẹn đánh giá năng lực cho con

Các hệ đào tạo của trung cấp tiểu học tại Hải Phòng

Đối với mã ngành trung cấp tiểu học sinh viên được đào tạo tập trung trong và ngoài giờ hành chính đều được cấp bằng chính quy. Nên khi các bạn đăng ký không cần băng khoăng là mình được học ngoài giờ hành chính thì sẽ cấp bằng vừa làm vừa học, hệ tại chức, hệ từ xa.
Đối với bằng trung cấp tiểu học hệ chính quy các bạn có thể lên các bậc cao hơn tại tất cả các trường cao đẳng, đại học tổ chức đào tạo liên thông.
Danh sách các trường tuyển sinh trung cấp tiểu học tại Hải Phòng
Không riêng gì ngành Sư phạm mà với tất cả các ngành khác cũng vậy, muốn có được công việc như ý sau khi ra trường, các bạn cần thiết phải xác định cho mình mục tiêu thật rõ ràng. Bạn muốn xin vào một trường công lập ở quê, hay muốn xin vào một trường tư thục ở thành phố? Bạn muốn vào biên chế để đảm bảo tính ổn định, hay chỉ muốn có một công việc với mức thu nhập tốt, không quan trọng nhà nước hay tư nhân?… Trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ xác định được mục tiêu mà mình cần hướng tới. Và khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng, bạn có thể lên kế hoạch để từng bước hoàn thành nó dễ dàng hơn.

Tìm kiếm càng sớm càng tốt

Chương trình English as Second Language (ESL) – Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2
Chương trình English Language Arts (ELA) – Ngữ Văn Anh
Chương trình Khoa học
Chương trình STEAM thực hành
Chương trình Tin học
Các môn tự chọn AP (Advanced placement)  
Chương trình Dual Enrollment (DE)
Rất nhiều bạn sinh viên đều có một tính xấu đặc trưng là “nước đến chân mới nhảy”, thậm chí ngay cả chuyện tìm kiếm việc làm – một vấn đề quan trọng, ảnh hưởng lớn đến tương lai nhưng các bạn vẫn giữ thói xấu này. Nếu cứ chờ đợi tới khi cầm được bằng tốt nghiệp trong tay mới bắt đầu tìm kiếm việc làm thì e rằng bạn đang, đang và sẽ lãng phí mất một khoản thời gian không nhỏ.
Lời khuyên cho các bạn sinh viên Cao đẳng Sư phạm là hãy tìm kiếm việc làm càng sớm càng tốt. Điều này không có nghĩa là bạn phải nộp CV khi còn đang đi học, mà chỉ đơn giản là tham khảo trên các website việc làm trực tuyến để năm bắt nhu cầu của thị trường, xem bản thân mình đáp ứng được đến đâu và có thể chủ động hoàn thiện những mặt còn thiếu sót.

Trau dồi kỹ năng sống qua công việc làm thêm

Hiện nay ngành Sư phạm Tiểu học rất được các bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt tại Hải Phòng, hệ trung cấp tiểu học tại Hải Phòng được các bạn đăng ký nhiều, không chỉ có các bạn tốt nghiệp THCS; THPT tìm hiểu, các bạn đã có một văn bằng trung cấp; cao đẳng; đại học cũng đặt biệt quan tâm đến hệ văn bằng 2 trung cấp sư phạm tiểu học. Do nhu cầu xã hội đang cần đội ngũ giáo viên tiểu học chất lượng cao
Nếu bạn nghĩ rằng, làm thêm chỉ dành cho những bạn sinh viên “con nhà nghèo” thì bạn đã nhầm to rồi nhé! Ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới, những “cậu ấm, cô chiêu” được gia đình bao bọc từ nhỏ, thậm chí con của thị trưởng, tổng thống… vẫn đi làm thêm như thường. Bởi họ hiểu rằng, làm thêm là cách đơn giản nhất để các bạn trẻ rèn luyện kỹ năng sống, học cách dùng thời gian của mình vào những việc có ích và học cách trân trọng đồng tiền được làm ra từ công sức lao động của bản thân, của mọi người xung quanh hơn…
Với chương trình học bằng Tiếng Việt, học sinh sẽ được học các môn học: Văn – Tiếng Việt; Toán học, Giáo dục lối sống và Chương trình phát triển cá nhân, giúp học sinh kế thừa và phát huy những giá trị, bản sắc truyền thống của dân tộc, trở thành những con người Việt Nam hiện đại.

Làm chủ 4 kỹ năng nền tảng của thế kỷ 21 với phương pháp học “Learning by doing”

Dựa trên tinh thần Giáo dục Khai phóng, Gateway hướng đến vun đắp và phát triển các giá trị nền tảng căn bản và sâu sắc của con người. Các phương pháp giáo dục hiện đại như “Học tập qua Dự án”, “Học tập qua Vấn đề” giúp học sinh chiếm lĩnh và ứng dụng kiến thức vào đời sống thực tế, đồng thời, phát triển bốn kỹ năng nền tảng của thế kỷ 21 như: Giao tiếp, Cộng tác, Sáng tạo và Tư duy phản biện.
Học tập thông qua trải nghiệm “Learning by doing” là mô hình dạy tổ chức hoạt động học tập bằng những trải nghiệm thực tế, lấy người và việc làm trung tâm. Qua những nhiệm vụ mang tính mở, Gateway khuyến khích học sinh tìm tòi và hiện thực hóa kiến thức đã học để tạo ra sản phẩm của chính mình. Quá trình khám phá để trả lời các  câu hỏi, vấn đề hay thử thách đòi hỏi tư duy sâu của người học.
Với hình thức học tập qua trải nghiệm kết hợp các dự án, mỗi học sinh đều được giao nhiệm vụ tìm kiếm thông tin, thuyết trình và bảo vệ quan điểm của nhóm, đồng thời tư duy, đặt câu hỏi để phản biện nhóm khác. Các em được khuyến khích trình bày ý kiến trong mỗi tiết học. Phương pháp này sẽ xây dựng thói quen học tập chủ động, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, sự tò mò và óc sáng tạo. Việc đánh giá không chỉ dựa vào kết quả mà còn căn cứ sự nỗ lực, kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc độc lập, hợp tác nhóm… của mỗi bạn.
Phương pháp tiếp cận WIDA, hệ thống đo nghiệm IOWA
Gateway sử dụng phương pháp tiếp cận WIDA và hệ thống đo nghiệm IOWA TEST nhằm đánh giá liên tục, toàn diện năng lực tư duy và ngôn ngữ của trẻ theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
WIDA là phương thức thiết kế và đánh giá giáo dục đẳng cấp thế giới, bao gồm khung năng lực tiêu chuẩn về ngôn ngữ tiếng Anh dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Với triết lý WIDA “Can Do”, Gateway dựa vào những khả năng mà trẻ có thể làm được để hỗ trợ trẻ phát triển năng lực ngôn ngữ Anh về cả 4 khía cạnh: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Trong khi đó, hệ thống đo nghiệm IOWA TEST được thiết kế bởi Khoa Giáo dục, trường Đại học Bang IOWA (Hoa Kỳ). IOWA TEST đo lường mức độ tiến bộ, định vị và tham chiếu năng lực của học sinh các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 với học sinh độ tuổi tương đương tại Hoa Kỳ. Kết quả đánh giá chuẩn hoá của IOWA TEST được công nhận toàn cầu. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu, để học sinh tốt nghiệp tại Gateway hoàn toàn đủ điều kiện học lên cao hơn ở nước ngoài, cũng như nắm trong tay cơ hội định cư, tìm kiếm việc làm tại nhiều nước khác trên thế giới.
Chương trình phát triển cá nhân (PDP)
Chương trình phát triển cá nhân bao gồm các hoạt động bổ trợ, câu lạc bộ ngoài giờ, kỹ năng sống, nghệ thuật, thể chất, chương trình bơi độc quyền Aquatots chuẩn Mỹ, chương trình thể chất độc quyền Jacpa Nhật Bản… được thiết kế có tính hệ thống, xuyên suốt các cấp học, giúp học sinh phát triển toàn diện, tối ưu về thể chất. Bên cạnh các hoạt động khám phá về văn hóa Việt Nam và văn hóa thế giới, học sinh cũng được hình thành các kỹ năng để thấu hiểu bản thân và những người xung quanh, đồng thời, thúc đẩy học sinh phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và nhân cách.
Đội ngũ giáo viên tận tâm, thấu hiểu học sinh
Sở hữu Viện nghiên cứu các phương pháp giáo dục quốc tế (RIEM), đội ngũ giáo viên Gateway được đào tạo thường xuyên và bài bản, đảm bảo nguồn lực chất lượng giáo viên đáp ứng theo khung năng lực đối chiếu theo tiêu chuẩn khung năng lực của Anh, Mỹ. Theo đó, giáo viên đứng lớp giảng dạy cần đảm bảo các tiêu chí về kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy, các kỹ năng mềm bổ trợ và khả năng ngoại ngữ.
Tại Gateway Hải Phòng, học sinh giữ vai trò trung tâm, giáo viên là người truyền cảm hứng và tổ chức các hoạt động học, giúp học sinh hoàn thiện nhân cách, có khả năng tự học, tự giáo dục mọi lúc mọi nơi.
Xem thêm bài viết trước: TẠI ĐÂY
Tháng 4 tới đây, các bạn học sinh đạt điểm tổng kết của hai năm liên tiếp từ 7.0/10 hoặc có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt… sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 38 suất học bổng giá trị của Hệ thống Trường Phổ thông liên cấp Quốc tế Gateway Hải Phòng.
Dự kiến, trường PTLC Quốc tế Gateway Hải Phòng sẽ đi vào hoạt động vào tháng 
Tập đoàn giáo dục Edufit – Sở hữu Hệ thống trường Mầm non Sakura Montessori, Hệ thống trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway với 3 cơ sở trên toàn quốc:

Đối tượng tuyển sinh trung cấp sư phạm tiểu học tại Hải Phòng.

I. Tốt nghiệp THCS (Cấp 2) hoặc học dang dở THPT (Cấp 3)
Thời gian đào tạo:
– Đối với các bạn tốt nghiệp THCS (Cấp 2) hoặc học dang dở THPT (Cấp 3) thì thời gian đào tạo là 6 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng.
– Tùy vào thời lượng trong có khóa học có thể rút ngắn xuống từ 1,5 năm đến 2 năm.
Thời gian học:
– Học vào Tối Thứ 7(18h00 -> 20h30) và Sáng Chiều Chủ Nhật(7h30 -> 11h00; 13h30 -> 17h00)
– Học vào Sáng Thứ 2 -> Thứ 6 (7h30 -> 11h00; 13h30 -> 17h00)
– Học vào Tối Thứ 2 -> Thứ 6 (18h00 -> 20h30)
Hồ sơ nhập học:
– 01 Bằng tốt nghiệp THCS (Cấp 2) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
– 01 Học bạ THCS (Bản sao công chứng)
– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
II. Tốt nghiệp THPT
Thời gian đào tạo:
– Đối với các bạn tốt nghiệp THPT (Cấp 3) thì thời gian đào tạo là 4 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng.
– Tùy vào thời lượng trong có khóa học có thể rút ngắn xuống từ 1 năm đến 1,5 năm.
Thời gian học:
– Học vào Tối Thứ 7(18h00 -> 20h30) và Sáng Chiều Chủ Nhật(7h30 -> 11h00; 13h30 -> 17h00)
– Học vào Sáng Thứ 2 -> Thứ 6 (7h30 -> 11h00; 13h30 -> 17h00)
– Học vào Tối Thứ 2 -> Thứ 6 (18h00 -> 20h30)
Hồ sơ nhập học:
– 01 Bằng tốt nghiệp THPT (Cấp 3) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
– 01 Học bạ THPT (Bản sao công chứng)
– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

III. Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học – Văn bằng 2 tiểu học

Thời gian đào tạo:
– Đối với các bạn tốt nghiệp trung cấp; cao đẳng; đại học thì thời gian đào tạo là 2 học kỳ, mỗi học kỳ 5 tháng.
– Tùy vào thời lượng trong có khóa học có thể rút ngắn xuống từ 10 tháng đến 1 năm.
Thời gian học:
– Học vào Tối Thứ 7(18h00 -> 20h30) và Sáng Chiều Chủ Nhật(7h30 -> 11h00; 13h30 -> 17h00)
– Học vào Sáng Thứ 2 -> Thứ 6 (7h30 -> 11h00; 13h30 -> 17h00)
– Học vào Tối Thứ 2 -> Thứ 6 (18h00 -> 20h30)
Hồ sơ nhập học:
– 01 Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
– 01 Bảng điểm trung cấp; cao đẳng; đại học (Bản sao công chứng)
– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway – Cầu Giấy, Hà Nội

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway – Dương Kinh, Hải Phòng

Trường Phổ thông liên cấp quốc tế Gateway – Tây Hồ Tây, Hà Nội
Với sinh viên cao đẳng Sư phạm, đôi khi đi làm thêm ở các trường học còn giúp các bạn có được cơ hội việc làm sau khi ra trường nữa đó nhé! Thực tế cho thấy, có không ít bạn chưa tốt nghiệp đã có trường “đặt gạch” nhờ sự cố gắng trong quá trình làm thêm, thực tập tại trường./.

tuyensinhdaihoc.edu.vn