Việc Làm-Tuyển dụng

Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội chủ trì ký hợp tác toàn diện giữa Sacombank,ĐH Ngân Hàng Hà Nội

Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội chủ trì ký hợp tác toàn diện giữa Sacombank,ĐH Ngân Hàng Hà Nội,Sáng ngày 06 tháng 05 năm 2015 tại Hội sở Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SacomBank) tại TP HCM đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội (FBU) với Ngân hàng SacomBank.

Tới dự buổi lễ, về phía Ngân hàng SacomBank có sự hiện diện của Ông Phan Huy Khang - Tổng giám đốc cùng các lãnh đạo cấp cao các đơn vị chức năng của ngân hàng. Về phía Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội có sự hiện diện của TSKH. Bùi Xuân Biên - Chủ tịch HĐQT, PGS. TS. NGƯT. Phạm Ngọc Ánh - Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo cấp cao các đơn vị chức năng của nhà trường.
 Một trong số các nội dung sau lễ ký kết sẽ được các bên triển khai ngay đó là Chương trình Huấn luyện trước tuyển dụng dành cho các ứng viên có dự định vào làm việc tại lĩnh vực ngân hàng. Đây là chương trình huấn luyện nghề ngân hàng thực hành được Trung tâm FBUC Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội, Viện Nghiên cứu Kinh tế  - Tài chính TP.HCM xây dựng theo những chuẩn mực nghề nghiệp và những yêu cầu của nhân viên làm việc trong lĩnh vực ngân hàng…. Học viên được trực tiếp học với cán bộ giảng viên đang làm công tác thực tế tại ngân hàng, tích lũy kinh nghiệm thực tế được học và thực tập trên hệ thống Core Banking của Sacombank dưới sự hướng dẫn của giảng viên Sacombank; Sau khóa đào tạo ứng viên sở hữu Chứng chỉ chương trình huấn luyện thực hành nghiệp vụ ngân hàng thương mại do Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội cấp và là lợi thế rất lớn khi tham gia chương trình tuyển dụng của các ngân hàng thương mại, trong đó có Ngân hàng Sacombank.
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã phối hợp với Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP.HCM tổ chức Ngày hội từ thiện Xuân Quý Tỵ tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) dành cho hơn 6.000 cụ già neo đơn và trẻ em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại các trường, trại, trung tâm, mái ấm, nhà mở trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh phụ cận.
Bắt đầu từ năm , Ngày hội từ thiện Xuân được Sacombank triển khai định kỳ hàng năm như một chương trình giao lưu văn nghệ và trao tặng quà mỗi dịp đầu năm mới nhằm sẻ chia niềm vui Tết cổ truyền đến với những hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. 
Tính đến nay, tổng kinh phí Sacombank dành cho chương trình này là 22,5 tỷ đồng. Tổng kinh phí của Ngày hội từ thiện Xuân Quý Tỵ 2013 hơn 4,5 tỷ đồng, được trích từ Quỹ phúc lợi, Quỹ công đoàn Sacombank và đóng góp (gần 128 triệu đồng) của các khách hàng, đối tác của Sacombank.
Tại chương trình năm nay, Ban lãnh đạo Sacombank đã trực tiếp chúc xuân và trao tặng hơn 6.000 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, trong đó bao gồm lì xì 200.000 đồng tiền mặt đến tận tay các cụ và các em.
Ông Phan Huy Khang – Tổng giám đốc Sacombank cho biết: “Lần gặp gỡ hôm nay là lần gặp gỡ thứ 10 giữa Sacombank và các cụ, các cháu. Đó là 10 năm Sacombank đồng hành với Hội cứu trợ trẻ em tàn tật TP.HCM cùng làm nên Ngày hội từ thiện xuân. Với tổng kinh phí mỗi năm gần 5 tỷ đồng trích từ Quỹ phúc lợi, Quỹ công đoàn, đóng góp của CBNV Sacombank và một phần đóng góp của các khách hàng, đối tác của chúng tôi. Sacombank mong muốn có thể góp phần cùng hàng ngàn doanh nghiệp khắp cả nước mang đến một cái tết trọn vẹn cho các trẻ em cơ nhỡ, khuyết tật và các cụ già neo đơn trên mọi miền đất nước”.
Nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội từ thiện Xuân Quý Tỵ, vào các ngày từ 14 đến 20/01/2012 vừa qua, Sacombank đã đến thăm hỏi, chúc Tết và trao tặng 21 tấn gạo, 1 tấn đường, 100 kg bột ngọt, 50 thùng sữa đặc có đường và gần 320 triệu đồng cho một số trung tâm bảo trợ xã hội ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Trà Vinh, Bến Tre, Tiền Giang và Long An.

dangkytuyensinh.edu.vn