Tin tuyển sinh

Trung cấp y tế Hà Nội-Trung cấp Y sỹ đa khoa Hà Nội

Trung cấp y tế Hà Nội-Trung cấp Y sỹ đa khoa Hà Nội,Tuyển sinh lớp Trung cấp điều dưỡng hệ chính quy, văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học Điều dưỡng, được thi tuyển dụng công chức, viên chức vào các cơ sở Y tế Nhà nước như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Trạm Y tế … theo qui định tuyển dụng công chức, viên chức của Bộ Y tế.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội tốt nhất ngay từ đầu sẽ giúp học viên rút ngắn con đường trở thành Y sĩ đa khoa chuyên nghiệp.Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy".

>> Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS
>> Học phí Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội là bao nhiêu?
>> Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng  Y sĩ đa khoa Hà Nội.
>> Hội đồng trường - Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội tốt nhất ở đâu?
Là ngành liên quan đến lĩnh vực Y tế, sức khỏe như Y sĩ đa khoa thì việc đảm bảo chuyên môn là điều bắt buộc trước khi bạn ra làm nghề và thành công hay công lại phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của người học. Do vậy việc lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo tốt nhất ngay từ khi bắt đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện được giấc mơ đó.
Nên học Trung cấp Y sĩ đa khoa tốt nhất ở đâu tại Hà Nội?
Tự hào là ngôi trường mang tên nhà hóa học, nhà vi sinh vật học người Pháp Louis Pasteur, Liên kết Đại học Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Dược sĩ cộng đồng là gì? Công việc của Dược sĩ cộng đồng là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp hàng đầu tại Việt Nam. Đây không chỉ là địa chỉ hội tụ những giảng viên hàng đầu trong đào tạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ những trường đại học hàng đầu cả nước mà đây còn là một trong hai ngôi trường đào tạo Trung cấp có bệnh viện riêng phục vụ công tác chữa bệnh cộng đồng và thực hành thực tập của các học viên theo học tại trường.
Ý thức được ngành nghề đào tạo mà ngay từ khi thành lập, Trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, tạo mọi điều kiện để các học viên có một môi trường học tập hiện đại, gắn liền với thực tế, giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo đó năm Liên kết Đại học Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Dược sĩ cộng đồng là gì? Công việc của Dược sĩ cộng đồng thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa với thông tin cụ thể như sau:

Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.
Hình thức tuyển sinh: Dựa trên hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.
Thời gian đào tạo: Phụ thuộc vào đối tượng đầu vào mà thời gian có sự giao động từ 12 tháng đến 3 năm.
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội Liên kết Đại học Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Dược sĩ cộng đồng là gì? Công việc của Dược sĩ cộng đồng.
Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép Liên thông bác sĩ đa khoa để nâng cao trình độ nếu đảm bảo đủ tiêu chí do Bộ đề ra. Học viên theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao. Bằng uy tín và trách nhiệm, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hứa hẹn là địa chỉ uy tín giúp đam mê của các bạn trẻ sớm trở thành hiện thực.
Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội Liên kết Đại học Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng Dược sĩ cộng đồng là gì? Công việc của Dược sĩ cộng đồng
Hồ sơ để có thể tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:
Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT).
Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
Bản công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có)..
Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề đối với y sĩ đa khoa
Để được cấp chứng chỉ hành nghề đối với chức danh Y sĩ đa khoa cần bảo đảm các yêu cầu:

Điểm b Khoản 1 Điều 24 Luật khám bệnh, chữa bệnh 2009 quy định về điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề đối với y sỹ như sau:Trường Cao đẳng Y Dược Cộng Đồng tên tiếng anh quốc tế : "Community College of Medicine and Pharmacy".

“Điều 24. Xác nhận quá trình thực hành
Người có văn bằng chuyên môn liên quan đến y tế được cấp hoặc công nhận tại Việt Nam, trước khi được cấp chứng chỉ hành nghề, phải qua thời gian thực hành tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh sau đây:
a) 18 tháng thực hành tại bệnh viện, viện nghiên cứu có giường bệnh (sau đây gọi chung là bệnh viện) đối với bác sỹ;
b) 12 tháng thực hành tại bệnh viện đối với y sỹ;
c) 09 tháng thực hành tại bệnh viện có khoa phụ sản hoặc tại nhà hộ sinh đối với hộ sinh viên;
d) 09 tháng thực hành tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đối với điều dưỡng viên, kỹ thuật viên.
Người đứng đầu cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có trách nhiệm xác nhận bằng văn bản về quá trình thực hành cho người đã thực hành tại cơ sở của mình, bao gồm nội dung về thời gian, năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp.”
(Sở y tế – Nơi cấp và nhận hồ sơ thủ tục chứng chỉ hành nghề)
Vì vậy, em mới tốt nghiệp y sĩ đa khoa và chưa đáp ứng đủ điều kiện ở Điểm b Khoản 1 Điều 24 luật quy định là “có 12 tháng thực hành tại bệnh viện”. Sau khi tốt nghiệp em có thể xin học việc hoặc hợp đồng tại các bệnh viện để đảm bảo yêu cầu cấp chứng chỉ hành nghề đối với y sĩ đa khoa
Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề y sĩ đa khoa
Về thủ tục để được cấp chứng chỉ hành nghề y sĩ đa khoa được quy định tại Điều 5 Thông tư số 41/2011/TT-BYT ngày 14/11/2011 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề đối với người hành nghề và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cụ thể như sau:
Điều 5. Hồ sơ đề nghị cấp, cấp lại chứng chỉ hành nghề đối với người Việt Nam
Hồ sơ đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề đối với người Việt Nam thực hiện theo quy định tại Khoản 1 Điều 27 Luật khám bệnh, chữa bệnh, cụ thể như sau:
a) Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề theo mẫu 01 quy định tại Phụ lục 01 ban hành kèm theo Thông tư này và hai ảnh 04 x 06 cm được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp đơn;
b) Bản sao có chứng thực văn bằng hoặc giấy chứng nhận trình độ chuyên môn đối với lương y hoặc giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền hoặc phương pháp chữa bệnh gia truyền do Bộ trưởng Bộ Y tế hoặc Giám đốc Sở Y tế tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (sau đây gọi tắt là tỉnh) cấp;
c) Giấy xác nhận quá trình thực hành;
d) Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là xã) nơi cư trú hoặc xác nhận của thủ trưởng đơn vị nơi công tác;
đ) Phiếu lý lịch tư pháp (chỉ áp dụng khi Bộ trưởng Bộ Tư pháp có hướng dẫn triển khai thực hiện theo quy định của Luật lý lịch tư pháp);
Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề y sĩ đa khoa(Chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh)
Hồ sơ đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề đối với người bị mất hoặc bị hư hỏng chứng chỉ hành nghề hoặc bị thu hồi chứng chỉ hành nghề theo quy định tại Điểm a, b Khoản 1 Điều 29 Luật khám bệnh, chữa bệnh: Đơn đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề theo mẫu 01 quy định tại Phụ lục 02 ban hành kèm theo Thông tư này và hai ảnh 04 x 06 cm được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp đơn.
Hồ sơ đề nghị cấp lại chứng chỉ hành nghề trong trường hợp bị thu hồi theo quy định tại các Điểm c, d, đ, e và g Khoản 1 Điều 29 Luật khám bệnh, chữa bệnh bao gồm:
a) Đơn đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề theo mẫu 02 quy định tại Phụ lục 02 ban hành kèm theo Thông tư này và hai ảnh 04 x 06 cm được chụp trên nền trắng trong thời gian không quá 06 tháng tính đến ngày nộp đơn;
b) Các giấy tờ theo quy định tại Khoản 1 Điều này, trừ giấy xác nhận quá trình thực hành;
c) Giấy chứng nhận đã cập nhật kiến thức y khoa liên tục theo quy định của Bộ Y tế.

www.chamsoccongdong.com