Khóa học Đào tạo

Top 10 Trung tâm dạy Kế toán trưởng tốt nhất tại Việt Nam

Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam Gồm 10 chuyên đề Theo Thông tư số 199/2011/TT-BTC của Bộ tài chính ban hành  về đào tạo và cấp chững chỉ kế toán trưởng hành chính sự nghiệp.


Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Thương Mại là trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội về việc đào tạo, bồi dưỡng Kế toán trưởng được Bộ tài chính cấp phép.
Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Tài chính kế toán – Học viện Tài chính thông báo tập hợp nhu cầu học kế toán trưởng 
Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Tài chính Kế toán – Học viện Tài chính.
Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Tài chính - Kế toán - Kiểm toán là tổ chức dịch vụ trực thuộc Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Hoạt động của Trung tâm tuân thủ các quy định của pháp luật và Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.
    Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Tài chính - Kế toán - Kiểm toán có chức năng tổ chức chiêu sinh, giảng dạy và cấp giấy chứng nhận cho học viên các khóa bồi dưỡng chức danh, bồi dưỡng nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính, ngân hàng, thị trường chức khoán, giá cả, kế toán, kiểm toán; thực hiện các hoạt động dịch vụ liên quan đến các lĩnh vực kinh tế, tài chính, kế toán đáp ứng nhu cầu của xã hội; tổ chức quản lý các lớp đào tạo hệ vừa làm vừa học của Trường Đại học Tài chính - Kế toán đặt tại Trung tâm.
Thông tư 44/2019/TT-BTC sửa đổi Thông tư 292/2016/TT-BTC về hướng dẫn cập nhật kiến thức hàng năm cho kế toán viên hành nghề và người đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán và Thông tư 296/2016/TT-BTC hướng dẫn về cấp, thu hồi và quản lý giấy chứng nhận đăng ký hành nghề dịch vụ kế toán
Hoạt động bồi dưỡng: Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam
    - Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý tài chính, kế toán, kiểm toán theo các phần hành công việc gắn với hoạt động cụ thể của từng tổ chức;
    - Bồi dưỡng kỹ năng quản lý thuế, quản lý ngân sách, quản lý tài chính các đơn vị hành chính, sự nghiệp.
    - Bồi dưỡng nghiệp vụ thực hành kế toán.
    - Bồi dưỡng kỹ năng lập, thẩm định, quản lý dự án đầu tư…

Hoạt động dịch vụ:Học kế toán ở đâu? Học phí?

    - Dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp: Lập báo cáo thuế; hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán; lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế;
    - Dịch vụ tư vấn về kế toán: Tư vấn xây dựng quy trình, xử lý các vướng mắc trong nghiệp vụ kế toán; tư vấn chọn nhân viên kế toán và kế toán trưởng; tư vấn lập báo cáo tài chính theo yêu cầu của công ty ...
    - Dịch vụ biên soạn tài liệu giảng dạy về tài chính, kế toán, phân tích hoạt động kinh doanh.
Các lớp thường xuyên mở tại Trung tâm:
-  Hướng dẫn thực hành kế toán thủ công và kế toán trên máy vi tính, thuộc các lĩnh vực: Kế toán doanh nghiệp, Kế toán hành chính sự nghiệp, Kế toán ngân sách và tài chính xã.
-  Hướng dẫn thực hành nghiệp vụ ngân hàng thương mại, kế toán ngân hàng.
-  Bồi dưỡng kiến thức căn bản về kế toán.
-  Hướng dẫn lập báo cáo thuế…

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KHAI GIẢNG LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP

  Theo Thông tư 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ tài chính v/v Hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp Chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng)
 Trung tâm Đào tạo Liên tục, Đại học Kinh tế quốc dân tuyển sinh khóa "Kế toán Hành chính sự nghiệp"
 Bạn muốn có chứng chỉ kế toán trưởng? Bạn không biết học kế toán trưởng ở đâu?
 Bạn đang là một kế toán viên đầy triển vọng và cơ hội được bổ nhiệm làm kế toán trưởng sắp đến với bạn?
Trung Tâm Tư Vấn Tài Chính Kế Toán Trường Đại Học Tài Chính - Quản Trị Kinh Doanh
Trung tâm đào tạo Kế Toán HỢP NHẤT - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM
 Bạn đang đảm nhiệm vai trò kế toán trưởng nhưng chưa đủ điều kiện để đăng ký chức danh kế toán trưởng với cục thuế?
 Bạn đang làm kế toán trong các đơn vị hành chính – sự nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất, thương mại, dịch vụ, ngân hàng – tài chính ?
Cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán trưởng uy tín, chi phí thấp Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội
Đối với một sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế thì việc xin được một công việc kế toán phù hợp không hề đơn giản bởi hầu như doanh nghiệp nào cũng đòi hỏi người có kinh nghiệm thực tế. Nghịch lý đó đã khiến các kế toán viên hoang mang và dễ chấp nhận mức lương thấp. Thấu hiểu được điều đó, Trung tâm kế toán Misa Hải phòng có tổ chức các lớp kế toán thực hành dành riêng cho những người đã học qua trường lớp kế toán lẫn những người chưa có mấy kiến thức về ngành này. Đến với khóa học này, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, học viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn trên sổ sách chứng từ thực tế, đảm bảo học viên học xong làm được việc ngay
Căn cứ Luật Kế toán và Nghị định số 129 ngày 31/05/2004 của Chính phủ, ngày 07/02/2005 liên Bộ Tài chính - Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành thông tư liên tịch số 13 hướng dẫn tiêu chuẩn, điều kiện và thủ tục bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng doanh nghiệp.
Theo quy định tại các văn bản này, các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình phải bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng; một trong những điều kiện bắt buộc để bổ nhiệm chức danh này là người được bổ nhiệm phải có Chứng chỉ Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính.
Nhằm hoàn thiện điều kiện bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu.
Thông tư số 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 của Bộ Tài chính Hướng dẫn sửa đổi, bổ sung chế độ kế toán doanh nghiệp

tuyensinhdaihoc.edu.vn