Thư Viện Online

Thư viện sách online: 5 Năm Đầu Đời Của Bé

Thư viện sách online: Thư viên sách online chỉ giới thiệu sách tới đọc giả. Để mua sách quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhà sách hoặc công ty phát hành! Nhật Ký 5 Năm Đầu Đời Của Bé (Lưu Giữ Khoảnh Khắc Và Kỷ Niệm Của Bé) (Tái Bản)  

Giới thiệu về nội dung Thư viện sách online - [(Education CEFR)]

Nhật Ký 5 Năm Đầu Đời Của Bé Điều tuyệt diệu nhất mà bạn mong chờ sắp đến ? Bạn sắp được trở thành những ông bố , bà mẹ và rất muốn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và những kỉ niệm đáng nhớ của bé yêu? Thay vì việc bạn phải vừa sử dụng một cuốn anbum ảnh và một cuốn nhật kí đồng thời phải băn khoăn không biết nên ghi chép gì để nhật kí con yêu của bạn thật phong phú và chi tiết bạn hãy thử tham khảo cuốn sách : Nhật kí 5 năm đầu đời của bé Cuốn sách được thiết kế với bìa cứng ,dầy cùng với những trang nội dung in giấy mầu những hình ảnh đẹp đẽ,đáng yêu . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào “tuổi thọ “ của cuốn sách này,chắc hẳn cuốn sách này sẽ không chỉ theo sát bé yêu suốt 5 năm đầu đời mà còn hơn thế rất nhiều. Nếu bé yêu của bạn đã khá lớn cũng chẳng thành vấn đề khi sử dụng cuốn sách này . Việc ôn lại những kỉ niệm của bé để ghi chép vào cuốn sách chắc chắn sẽ mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời cho gia đình của bạn đấy. Cuốn sách được biên soạn theo những mục thật tiện theo dõi và tìm kiếm ..>>Click Để Đăng Ký<< Không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc ghi chép những sự kiện của bé như : “lần cắt tóc đầu tiên” , “chuyến đi chơi xa đầu tiên” , “trường học đầu tiên “…Cuốn sách còn theo sát các trưởng thành của bé như : “chiều cao và cân nặng” , “ răng của tôi” , “ những điều đặc biệt trong 5 năm đầu tiên của tôi”…Cuốn sách như một “quyển bách khoa toàn thư” của riêng bé để bất kì ai quan tâm đến bé yêu của bạn cũng có thể dễ dàng khám phá sở thích , đặc điểm riêng và chiêm nghưỡng những hình ảnh độc đáo, ngộ nghĩnh của bé .

Thư viện sách online .>>Click Để Đăng Ký<< [(Education CEFR)]

"5 Năm Đầu Đời Của Bé - Những Từ Ngữ Đầu Đời Của Bé Hành Động". Để giúp con thành thạo các kỹ năng phát triển cần thiết, bạn cần hiểu rõ mình nên chờ đợi điều gì, vào thời điểm nào, và bạn có thể làm gì để khuyến khích những khả năng vừa xuất hiện. Cuốn sách 5 năm đầu đời của bé sẽ làm sáng tỏ những vấn đề đó, thông qua những quá trình tự nhiên khi bé tập vận động, hình thành các kỹ năng tình cảm, xã hội và giác quan, xem xét tính cách và tình cảm, và cách bé bắt đầu phân tích và suy nghĩ. 

Thư viện sách online .>>Click Để Đăng Ký<< [(Education CEFR)]

Khi bạn mua hay được tặng cuốn sách này nghĩa là bạn vừa chào đón, hoặc sắp sửa chào đón, một thành viên mới trong gia đình. Trải qua 9 tháng phát triển trong bào thai, giờ đây em bé của bạn đã ra đời với chỉ một vài hành vi phản xạ và biết bao mong muốn cùng tiềm năng học hỏi. Bây giờ đến lượt bạn, trong vai trò làm cha mẹ, giúp bé phát triển tối đa và toàn diện các tiềm năng vốn có.
Cùng với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, mỗi chương sẽ mở đầu với các khái niệm tổng quan về thời điểm tương đối của từng sự kiện, sau đó sẽ phân tích sâu hơn về các khía cạnh chủ yếu của từng kỹ năng. Mục Sự tham gia của cha mẹ cũng đề xuất những hoạt động đơn giản mà hữu ích nhằm giúp bé đạt được kỹ năng một cách nhanh chóng.
Với đầy đủ thông tin thực tế cùng những lời khuyên hữu ích và dễ thực hiện, cuốn 5 năm đầu đời của bé chính là cẩm nang không thể thiếu của những người làm cha mẹ trong việc chăm sóc và giáo dục con cái, nhằm tạo ra môi trường tốt nhất để bé phát huy tối đa mọi tiềm năng sẵn có.

chamsoccongdong.com