Bản tin Xuất khẩu

TS Đại học Y học cổ truyền Quảng Tây, Trung Quốc

TS Đại học Y học cổ truyền Thành Đông,Học viện Y học Cổ truyền Thành Đông Hệ liên thông có 101/115 đạt 87,82%; Hệ sau đại học: Chuyên khoa I: 31/34 đạt 91,18% trong đó giỏi đạt 5 sinh viên; khá 26 sinh viên.

Đại học Y học cổ truyền Thành Đông (Thanh Dong University Test Center for Japanese Language NAT-TEST) là một trong bốn trường đại học y học cổ truyền được thành lập sớm nhất tại Hải Dương.
Đây là trường đại học có chất lượng giáo dục tốt với các khóa học đa dạng bao gồm các khóa học về y học, kỹ thuật, quản lý, văn học, nông nghiệp, … Diện tích của trường là 130 ha với hơn 50 chuyên ngành đào tạo. Đại học Y học cổ truyền Thành Đông tập trung vào đào tạo Trung Y, dược, kỹ thuật dược phẩm, y tá, quản lý, marketing, …
Đại học y học cổ truyền  Thành Đô cung cấp các khóa học thạc sĩ, tiến sĩ, ….Trường Đại học Thành Đông được thành lập theo quyết định số 1489/QĐ-TTg ngày 17 tháng 9 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ, Thành Đông là trường đại học đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Trường giữ vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hải Dương nói riêng và của khu vực đồng bằng sông Hồng cũng như cả nước nói chung.
Đại học Thành Đông quan niệm “Sinh viên chính là thương hiệu của nhà trường”.Trường Đại học Thành Đông cơ sở TP.Hà Nội - OpenWeb FrameWork Tên tuổi và danh tiếng của trường gắn liền với việc sinh viên ra trường có làm được việc và có thành công hay không. Với quan niệm như vậy, trường đang ngày càng nỗ lực để tạo nên một môi trường lý tưởng cho sinh viên phát triển toàn diện, có cơ hội và khả năng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN

Y học Lâm sàng - Khoa chấn thương và Khoa chỉnh hình thuộc YHCT
Y học cổ truyền - Khoa phẫu thuật thuộc YHCT
Dược học cổ truyền - Kết hợp Y học cổ truyền Trung Quốc và Y học Tây phương
Châm cứu
Y học tích hợp Trung và Tây y
Phục hồi chức năng
Y tá
Hóa dược
“Nhân đây, tôi cũng xin cám ơn gia đình các em đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em học tập, cám ơn các thầy cô giáo đã luôn nhiệt tình, trách nhiệm trong giảng dạy, truyền thụ kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học, khám phá tri thức”.
Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực y tế có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của cơ sở y tế, Học viện đã không ngừng đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đánh giá người học theo chuẩn đầu ra, chuẩn năng lực nghề nghiệp. Không chỉ là một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế, học viện cũng luôn quan tâm đến rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng giao tiếp, ứng xử với người bệnh cho các em sinh viên, PGS Cảnh nhấn mạnh.
“Các thầy cô giáo luôn hướng sinh viên với phương châm “bệnh viện là lớp học tốt nhất, sinh viên phải có trách nhiệm với bệnh nhân như người thân của mình”. Để các em tự ý thức được hành động của mình, tạo lập thói quen ngay từ khi còn trên ghế nhà trường”.

Chuyên ngành: Liên thông từ trung cấp lên Đại học y học cổ truyền thành đông

  Lý thuyết cơ bản về YHCT Trung Quốc
  Phép chẩn đoán trong YHCT
  Dược vật học Trung Quốc
  Cách kê đơn trong YHCT Trung Quốc
  Chăm sóc sức khoẻ và Khoa thẫm mỹ thuộc YHCT Trung Quốc
  Thuật châm cứu và moxibustion
  Liệu pháp massage của YHCT Trung Quốc
  Y học nội khoa của YHCT Trung Quốc
  Khoa phẫu thuật của YHCT Trung Quốc
  Khoa chấn thương – chỉnh hình của YHCT Trung Quốc
  Phụ khoa của YHCT Trung Quốc
  Nhi khoa của YHCT Trung Quốc
  Khoa da liễu của YHCT Trung Quốc
  Thực hành điều trị bệnh
 Trường có 18.000 sinh viên và hơn 2600 giáo viên, cán bộ y tế học tập và làm việc. Trường liên kết với 5 bệnh viện, một công ty dược phẩm, một trường Y học cổ truyền, 9 học viện nghiên cứu và hơn 20 bệnh viện để thực hành điều trị bệnh. Đây là một trong những trường đầu tiên được Bộ Giáo dục cơ sở Hà Nội cấp giấy phép giảng dạy cho những sinh viên nước ngoài các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Trong những năm gần đây, trường đã đào tạo hằng trăm sinh viên và bác sĩ từ hơn 20 quốc gia.
Mỗi bệnh nhân đến với mình, đồng nghĩa họ đang trao cả mạng sống, cả tương lai cho các em. Hãy sống cùng cơn đau của bệnh nhân, “thấm” từng niềm vui, nước mắt của người bệnh khi đó các em mới có thể thực sự sống cùng nghề Y cao quý”.
“Các em cũng đừng e ngại khi ta bắt đầu bằng những việc nhỏ bé, cũng đừng lo sợ khi làm những việc to lớn hơn. Hãy sẵn sàng và làm việc một cách tích cực với năng lượng dồi dào nhất. Cống hiến những gì mình đã học hỏi để trở thành những người bác sĩ tử tế, làm bạn với bệnh nhân mới là điều chúng ta cần cố gắng.
Đừng bao giờ vì sự cám dỗ của vật chất mà đánh mất đi giá trị và danh tiếng cả cuộc đời các em gây dựng. Bác sĩ dù có nghèo về tiền bạc, nhưng chúng ta luôn giàu sự kính trọng và tin tưởng của bệnh nhân”.

tuyensinhdaihoc.edu.vn