Khu vực miền Trung

TP. ĐÀ NẴNG: Kế Hoạch tuyển sinh chuyên Lê Quý Đôn hướng nghiệp

Điểm chuẩn vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và các trường THPT công lập:Du học nghề tại Đức hiện đang thu hút rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam với nhiều chính sách hỗ trợ của chính phủ Đức. Vậy chương trình học nghề ở Đức là như thế nào và điều kiện là gì, chi phí mất bao nhiêu, yêu cầu gì về bằng cấp và tiếng Đức.. là những câu hỏi cơ bản mà nhiều bạn quan tâm.

Tại sao bạn nên đi Du học Nghề ở Đức

Nước Đức tạo cơ hội giáo dục bình đẳng cho tất cả mọi người vì vậy muốn đi Du học Đức bạn chỉ cần có giấy gọi vào học đại học hệ chính quy của một trường Đại học Việt Nam được công nhận và các bạn có thể cập nhật thông tin điều kiện  tại đây.
Các bạn sinh viên đạt điều kiện trên và đang theo học hệ chính quy ở các trường Đại học Việt Nam năm thứ nhất, thứ hai hoặc thứ ba có thể làm hồ sơ đi Du học Đức được với điều kiện nộp kèm thêm phiếu điểm các kỳ đã học.
Công xin thông báo khai giảng 5 lớp tiếng Đức trình độ A1.1, A1.2, A2.1, A2.2, B1.1
Sau phát biểu của mình, TS. Vũ Hải Hà đã trao tặng những bó hoa tươi thắm và kỷ niệm chương để tri ân các thầy, cô là chủ nhiệm Khoa Anh Văn qua các thời kì: thầy Đặng Trần Cường, thầy Lê Đức Nhuận, thầy Nguyễn Văn Lợi, thầy Phạm Phương Luyện, thầy Nguyễn Hòa, thầy Đỗ Tuấn Minh, cô Nguyễn Thu Lệ Hằng, thầy Lâm Quang Đông.Môt cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn vừa tốt nghiệp cao đẳng: thay vì phải thi lại đại học hoặc phải chờ đợi 3 năm các bạn mới được thi lên liên thông đại học ở Việt Nam bạn có cơ hội đi học Đại học ở Đức ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng. Điều kiện là bạn phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng và bảng điểm các năm học.

Du học sinh Việt Nam tại Đức Tại sao bạn nên du học Đức?

Một điều tuyệt vời của hệ thống giáo dục Đức mà không phải nước nào cũng có, đó là chính sách miễn học phí 100% cho các chương trình học đại học và cao học tại 15 bang trong tổng số 16 bang của nước Đức. Sinh viên sang Đức du học chỉ phải lo chi trả các khoản sinh hoạt phí cá nhân. Nhà nước Đức cho phép sinh viên đi làm thêm 120 ngày/năm, với mức lương bình quân 7 Euro/giờ, nếu các bạn làm việc chăm chỉ vào các kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè,  nghỉ đông…các bạn đã có khả năng tự trang trải chi phí cuộc sống của mình (120 ngày/năm x 8 h/ngày x 7 Euro/h = 6.720 Euro/năm) mà không cần sự trợ giúp tài chính của gia đình.

Giám đốc Nguyễn Văn Luyện trong một chuyến thăm du học sinh Việt Nam tại Đức

Với những ưu điểm vượt trội như vậy của hệ thống giáo dục Đức, trong những năm qua Công ty Cổ phần Đào tạo và Kỹ nghệ.("Training and Industry Joint Stock Company.") đã giúp được nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam với điều kiện tài chính không dư dả và khả năng học tập không hẳn vượt trội, sang học tập ở những trường Đại học danh tiếng của nước Đức. 
Công ty Cổ phần Đào tạo và Kỹ nghệ.("Training and Industry Joint Stock Company.")g đã và đang là nhịp cầu nối tin cậy cho các bạn sinh viên đến với nước Đức. Phương châm của chúng tôi là: “ Vì THÀNH CÔNG VÀNG của các bạn trong tương lai”. 
Xin liên hệ để được tư vấn miễn phí trực tiếp 1-1 với những chuyên gia hàng đầu về du học Đức.
Cô Nguyễn thị Vinh kinh nghiệm 10 năm làm việc tại ĐSQ Đức.
TS. Đặng Thị Thu Hiền – Phụ trách đào tạo – Nguyên trưởng khoa tiếng Đức ĐH Hà Nội.
 Gọi số Hotline :0966 211 915  để đặt lịch tư vấn miễn phí.
Hoặc số cố định:  02466812118

Công ty Cổ phần Đào tạo và Kỹ nghệ.("Training and Industry Joint Stock Company.").Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Mai Hữu – Trưởng Ban quản lý Đề án Ngoại ngữ quốc gia; bà Bùi Thị Liên Nga – Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; và các đại diện đến từ các cơ quan, đơn vị đối tác trong và ngoài nước.
Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng/Trưởng Ban tổ chức Ngô Minh Thủy, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, các thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa Anh Văn, đại diện các đơn vị trong Nhà trường, các thầy cô cựu giáo chức, cựu sinh viên tại Khoa qua các thời kì, và đông đảo cán bộ và sinh viên.

Du học Đức- Miễn học phí cho Sinh viên Việt NamNgày nay trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa ngày càng có nhiều các bạn sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài. Trong đó nước Đức là một trong những điểm đến hấp dẫn với những ưu điểm vượt trội về hệ thống an sinh xã hội và hệ thống giáo dục thuộc vào Tốp những nước hàng đầu thế giới

Đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở Việt Nam từ loại khá trở lên, bạn có cơ hội học tiếp cao học chuyên ngành đã học bằng tiếng Đức hoặc bằng tiếng Anh hoặc bằng cả hai thứ tiếng Đức và Anh. Ngoài ra các bạn còn có cơ hội học tập ở những nước nói tiếng Anh trong sáu tháng hoặc một năm theo các chương trình trao đổi sinh viên ở nước ngoài. Có nghĩa sau những khóa học này bạn có cơ hội hoàn thiện cả hai thứ tiếng Đức và Anh, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thăng tiến trong nghề nghiệp của bạn sau này.Trung tâm ngoại ngữ Đức- Thiết bị hiện đại - Đội ngũ giáo viên chất lượng cao - Giảng viên người Đức


caodangsuphamhanoi.com