Khu vực phía Bắc

Sở giáo dục Hưng Yên: HY chấm thi THPT quốc gia 2018 từ 29/6 đến 4/7

Hội đồng thi Sở GD&ĐT Hưng Yên đã tổ chức khai mạc chấm thi Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Dự khai mạc Ban chấm thi có đại diện Thanh tra Bộ; ông Đỗ Văn Khải – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng Ban chấm thi của Hội đồng thi đã chủ trì buổi lễ khai mạc.

Môi trường học đa phương tiện "Hear, Say, See, Do"

 >> Trắc nghiệm về từ đồng âm khác nghĩa trong tiếng Anh
 >> Trắc nghiệm: 12 câu test ngữ pháp cực “hiểm”trong bài thi IELTS
 >> Trắc nghiệm: Bạn có biết sự khác nhau của từ “ad” và “add” trong tiếng Anh?
Tại lễ khai mạc, Hội đồng thi đã công bố chức danh của Ban chấm thi, các tổ trưởng tổ chấm tự luận, trắc nghiệm, chấm kiểm tra. Theo đó, tổ chấm thi tự luận môn Ngữ văn có 88 cán bộ; Thời gian chấm thi từ 29/6 – 4/7.
Tổ chấm kiểm tra có 8 cán bộ, dự kiến sẽ chấm kiểm tra xác suất 5% bài theo tiến độ chấm thi tự luận. Tổ chấm thi trắc nghiệm có 10 cán bộ, chấm trong thời gian 5 ngày từ 29/6 – 4/7.
Thí sinh sử dụng mã tra cứu để tra kết quả thi. Mọi trường hợp quên mã tra cứu đến trực tiếp P.107 – nhà A1 – Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN để được cấp lại.
Điểm chuẩn là tổng điểm của môn ĐGNL Văn và Khoa học Xã hội, ĐGNL Toán và Khoa học Tự nhiên, ĐGNL Ngoại ngữ (môn Ngoại ngữ tính hệ số 2).
Nguyên tắc xét tuyển: Chỉ xét tuyển đối với thí sinh tham gia thi tuyển, đã thi đủ các bài thi theo quy định, không trúng tuyển hệ chuyên và có đơn xin xét tuyển hệ không chuyên. Các bài thi đều đạt điểm lớn hơn 2.0.
Tải quyết định trúng tuyển tại đây >>>
Tải thông báo nhập học hệ không chuyên tại đây tại đây >>>

Các lớp học luôn thu hút sự tham gia nhiệt tình, hào hứng từ trẻ

Công tác chấm thi tự luận năm nay sẽ chấm 2 vòng độc lập để đối sánh kết quả. Chấm thi trắc nghiệm sẽ có ba máy quét phiếu trả lời trắc nghiệm. Các khâu chấm thi sẽ có sự giám sát của thanh tra chấm thi, công an.
Tại lễ khai mạc, Ban chấm thi đã tổ chức phổ biến quy chế, nghiệp vụ, hướng dẫn chấm thi tự luận, bốc thăm từng tổ chấm thi và những lưu ý cần thiết cho cán bộ trong quá trình chấm thi.
Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo được đánh giá là trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng hoàn hảo. PoPoDoo khơi dậy niềm đam mê và sự thích thú cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3 -15.
Đem lại cho các em những kiến thức bổ ích và toàn diện nhất. Năm 2018, PoPoDoo English đã có hệ thống rộng lớn với 17 trung tâm PoPoDoo và gần 100 trung tâm PoPoDoo Smart English trên khắp cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thái Bình, Tuyên Quang ... Đây cũng là mốc đánh dấu 11 năm hình thành và phát triển của trung tâm.
Trong suốt 11 năm qua, Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo luôn nỗ lực không ngừng để đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tiếng Anh hiệu quả nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo đã và đang đào tạo 10.000 học viên với gần 120 trung tâm trên toàn quốc.
Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, để tri ân sự ủng hộ của Quý phụ huynh trong suốt thời gian qua, từ ngày 1/7/2018 PoPoDoo English gửi đến Quý phụ huynh chương trình ưu đãi với học bổng lên đến 3.300.000VNĐ áp dụng cho tất cả các khóa học tiếng Anh Mầm Non, tiếng Anh Tiểu học & tiếng Anh thiếu niên.
Tiếng Anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
Tiếng Anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
Tiếng Anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)
Các lớp học luôn thu hút sự tham gia nhiệt tình, hào hứng từ trẻ
Môi trường học đa phương tiện Hear, Say, See, Do
Với tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học & Học tập kết hợp với phát triển kỹ năng sống”. Mùa hè 2018, Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo sẽ không ngừng cải tiến và bổ sung nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp học viên có cơ hội phát triển toàn diện, cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ. Các em sẽ được đắm chìm trong những không gian vui chơi sáng tạo bằng Anh ngữ nhằm kích thích tư duy và tạo cảm hứng học tập.
Tất cả các bạn học viên đều được tham gia các hoạt động ngoại khóa.
Ngoài ra, để mỗi giờ học tiếng Anh tại PoPoDoo sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời và thực sự ý nghĩa bên những người bạn thân thiết, chương trình “Cùng PoPoDoo English – Vui học cùng, nhận quà chung” sẽ dành tặng những suất học bổng vô cùng hấp dẫn cho học viên khi giới thiệu bạn bè cùng tham gia đăng ký khóa học mới tại trung tâm.
Tất cả các bạn học viên đều được tham gia các hoạt động ngoại khóa.
Với mong muốn “Thêm bạn, thêm vui, thêm nhiều quà tặng hấp dẫn”, PoPoDoo English hy vọng rằng, chương trình ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển sẽ giúp học viên có thêm nguồn động lực để tham gia những giờ học bổ ích và đầy thú vị bên những người bạn của mình, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ tại PoPoDoo English, cùng nhau phát triển trí tuệ và thể chất.
Chương trình ưu đãi đặc biệt với nhiều suất học bổng giá trị nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của PoPoDoo sẽ bắt đầu từ 1/7/2018 - 30/7/2018, áp dụng với tất cả các trung tâm PoPoDoo English trực thuộc trên toàn quốc.
Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 01/07/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết nghiên cứu học hỏi, chú trọng đầu tư trang thiết bị giảng dạy, hệ thống giáo trình tiêu chuẩn nhằm tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện cho trẻ em Việt Nam.
Sau hơn 10 năm phát triển, hiện nay hệ thống Anh ngữ PoPoDoo trên cả nước bao gồm 17 trung tâm PoPoDoo và gần 100 trung tâm PoPoDoo Smart English. PoPoDoo cung cấp các khóa học tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

tuyensinhdaihoc.edu.vn