Tin tuyển sinh

Những trường cao đẳng - trung cấp tặng voucher giảm học phí cho thí sinh Eduplus.Tuyen-sinh.vn

Xu hướng các thí sinh sau khi tốt nghiệp  phổ thông quyết định học nghề thay vì học đại học ngày càng tăng. Một trong những nguyên nhân là các bạn muốn tự lập sớm, còn tấm bằng đại học có thể học sau này khi thuận lợi. 

Khi quyết định học nghề, ngoài chọn việc ngành nghề được phù hợp, yếu tố học phí luôn là mối quan tâm của các thí sinh.  Chính vì vậy, nhiều trường trong khối giáo dục nghề nghiệp đã áp dụng  những chính sách hỗ trợ học phí rất thiết thực cho các em.

Danh sách các trường CĐ-TC có thông báo tuyên sinh tặng Voucher
Nhẵm khuyến khích các thí sinh chọn học nghề, Chương trình Hỗ trợ Mùa tuyển sinh của Dự án Sổ Liên Lạc điện tử Online TRUNG TÂM EDUPLUS đã hợp tác với nhiều trường cao đẳng và trung cấp cả nước dành tặng các thí sinh những voucher giảm học phí nhập học từ vài trăm đến hàng triệu đồng. 
Xem Danh sách các trường cao đẳng – trung cấp tặng Voucher cho thí sinh
Thí sinh chỉ cần đăng ký nhập học vào các trường  trong danh sách này  qua Kênh tuyển sinh trực tuyến Tuyển dụng Nhân viên tư vấn tuyển sinh (website:Các bạn đăng ký trực tuyến tại http://cdsphn.eduplus.vn/) sẽ được hướng dẫn thủ tục hưởng  chính sách khuyến khích nhập học này.
Tại sao thí sinh cả nước đều mong muốn được đăng ký nhập học từ những khóa học hay tin đăng tuyển sinh được các nhà tuyển sinh đăng trên Kênh tuyển sinh http://cdsphn.eduplus.vn?
Chúng ra sẽ hiểu một phần sau khi xem video clip này.
Muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy xem thông tin chi tiết tại trang "Chế độ khuyến khích thí sinh nhập học  tại Chamsoccongdong.com".
Sau khi đã đăng thành công một tin tuyển sinh lên website trực tuyến với dịch vụ tuyển sinh cơ bản, bạn không thể xoa tay và bỏ mặc tin đăng “tự sinh tự diệt” với hy vọng các thí sinh sẽ biết đến thông tin tuyển sinh và tự động tìm đến bạn.
Thực tế cho thấy, phần lớn những tin đăng như vậy sẽ “âm thầm chìm ngỉm” trong ngàn các tin tuyển sinh trực tuyến khác, và sau 1 tháng đăng tin, bạn hầu như sẽ không nhận được hoặc nhận được rất ít các phản hồi của thí sinh.
Hãy thực hiện 4 biện pháp đơn giản sau đây nhằm mục đích khiến tin đăng tuyển sinh của bạn trở nên "NỔI BÂT -  NHANH CHÓNG TIẾP CẬN THÍ SINH MỤC TIÊU - THU HÚT THÍ SINH TIỀM NĂNG - KÉO DÀI THỜI GIAN HIỂN THỊ TRỰC TUYẾN"  và cuối cùng sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng:
1. Gửi email tin đăng của bạn đến các thí sinh mục tiêu bằng dịch vụ e-marketing:
Biện pháp đơn giản và không tốn kém này sẽ khiển tin đăng tuyển sinh của bạn tiếp cận trực tiếp nhanh chóng với hàng trăm, thậm chí hàng ngàn thí sinh mục tiêu. Hãy lập ngay danh sách thí sinh mục tiêu với các tiêu chí tuyển sinh xác định từ Cơ sở dữ liệu hàng trăm ngàn hồ sơ thí sinh cập nhật của [(CEFR.dangkytuyensinh.edu.vn)] và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của dịch vụ e-marketing được tích hợp sẵn có để khiến tất cả các thí sinh đó biết đến thông báo tuyển sinh của bạn.
Thực hiện email marketing tin đăng
Gửi email marketing tin đăng cho các thí sinh mục tiêu là biện pháp
quảng bá thông tin tuyển sinh nhanh chóng nhất
Xem thêm >> Clip hướng dẫn sử dụng dịch vụ e-marketing
2. Chia sẽ tin đăng trên mạng xã hội:
Đây là biện pháp miễn phí và đơn giản, tuy nhiên tác dụng lại không hề nhỏ. Hãy truy cập tin đăng trực tuyến của bạn trên Chamsoccongdong.com
và nhập nút “Chia sẻ” để tin đăng của bạn hiển thị trên Facebook/Fanpage, Zalo hay MXH khác của bạn.
Tin đăng của bạn cùng có thê chia sẻ hiệu quả hơn trên Fanpage “Kết nối giáo dục Việt Nam” hiện đang có số lượng LIKE lên đến 90K.
3. Kích hoạt chế độ Khuyến khích nhập học của tin đăng:
Đây có lẽ là biện pháp mang lại nhiều tác dụng nhất. Với một thao tác đơn giản nhưng sẽ kích hoạt một loạt các hiệu ứng và dịch vụ kèm theo sau:
Quảng bá tin đăng với các dịch vụ gia tăng gồm: Tô đậm và đỏ, Tin đăng nổi bật, Ưu tiên tìm kiếm, Tự động làm mới hàng tuần/hàng ngày, Top tin đăng nổi bật, Top tin tăng ưu đãi giảm giá, vv.
Quảng cáo thương hiệu: Banner Nhà tuyển sinh/Nhà đào tạo hàng đầu, Banner kết quả tìm kiếm, Banner ưu đãi giảm giá,vv
Dịch vụ tìm thông tin thí sinh và Dịch vụ email marketing
Logo đối tác:  Hiển thị trang chủ suốt thời gian chiến dịch
Và điều quan trong là kích hoạt chế độ Khuyến khích nhập học sẽ khiến đăng được hiển thị trực tuyến không giới hạn thời gian.
Quy trình kích hoạt Khyến khích nhập học tin đăng
Kích hoạt chế độ Khuyến khích nhập học cần sử dụng tối thiểu 5 Sao khuyến khích nhập học (giá trị khoảng 100.000 đồng/Sao), tuy nhiên trong rất nhiều trường hợp bạn được Chamsoccongdong.com cung cấp miễn phí hay ưu đãi các Sao KKNH. Hãy xem chế độ ưu đãi khuyến mại dành cho Nhà tuyến sinh tại trang “Tổng hợp các ưu đãi khuyến mại trong tháng” để tận dụng thực hiện ngay biện pháp  hữu hiệu này.
 Xem thêm >> Clip Hướng dẫn kích hoạt  chế độ Khuyến khích nhập học tin đăng
4. Chăm sóc tin đăng tuyển sinh thường xuyên:
Chăm sóc tin đăng trực tuyến bao gồm các đầu công việc chính sau:
Điều chỉnh nội dung và hình thức tin đăng: Điều chỉnh thường xuyên các thông tin tuyển sinh như thời gian tuyển sinh, thời gian nhập học, chế độ ưu đãi học phí, học bổng, hình ảnh quảng bá khóa học, thay đổi từ khóa tin đăng… tùy theo tình hình và yêu cầu tuyển sinh thực tế.
Bổ sung các dịch vụ tin đăng: Kích hoạt bổ sung các dịch vụ quảng bá, quảng cáo chọn lọc hay nâng cấp chế độ khuyến khích nhập học…nhằm tăng cường khả năng tiếp cận và thu hút thí sinh.
Phản hồi và tương tác trực tiếp các thí sinh:  Hàng ngày kiểm tra và sử dụng những tiện ích liên lạc có sẵn như tin nhắn trực tuyến, email, điện thoại để phản hồi và tương tác trực tiếp ngay với từng thí sinh  mỗi khi có thí sinh xuất hiện trong các thư mục thuộc trang  “Quản lý thí sinh” như:  Danh sách thí sinh đề nghị tư vấn tuyển sinh,  Danh sách thí sinh đăng ký tuyển sinh và  Danh sách thí sinh tiềm năng đề xuất… để tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho các thí sinh về điều kiện và thủ tục nhập học cũng như xác nhận các thí sinh đã nhập học nhằm tạo điều kiện cho các em được hưởng đầy đủ các quyền lợi của Chế độ Khuyến khích thí sinh nhập học và của Chương trình điểm thưởng thành viên chamssoccongdong.com.
Trên đây là một số biện pháp cần thiết mà mỗi Nhà tuyển sinh cần chú ý thực hiện ngay mỗi tin đăng tuyển sinh trực tuyến trên Sàn tuyển sinh trực tuyến chamssoccongdong  nhằm nâng cao mạnh mẽ hiệu quả tuyển sinh của dịch vụ tuyển sinh trực tuyển này.

tuyensinhdaihoc.edu.vn