Gặp gỡ các trường

Những trường ĐH Online nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến

Những trường ĐH Online nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến Đến thời điểm này, nhiều trường ĐH của TPHCM đã công bố kế hoạch tuyển sinh ĐH năm 2015 và phương án nhận xét tuyển trực tuyến (online) được khá nhiều trường áp dụng.Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của học sinh để xét tuyển và gửi giấy báo nhập học cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định. Nếu những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến đúng với hồ sơ gốc, học sinh sẽ được nhập học. 

 Đại Học Đăng ký online để được miễn phí xét tuyển. xây dựng trang đăng ký xét tuyển trực tuyến. Để đăng ký tham gia xét tuyển, các bạn thí sinh lưa chọn cấp học muốn đăng ký, điền vào các form trong trang “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” của trường. Sau khi hoàn tất việc đăng ký trực tuyến, các bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi đến trường để sớm được xét tuyển. Nếu cần tư vấn thêm thí sinh có thể liên hệ với Ban tư vấn theo thông tin trong mục thông tin liên hệ.Đăng ký online để được miễn phí xét tuyển.Đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ trực tuyến bằng học bạ cấp 3
Sau khi gửi thông tin để đăng ký xét tuyển online, thí sinh cần gửi hồ sơ xét tuyển cho Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây. Hồ sơ gồm:
(1) - Bản photo công chứng học bạ THPT.
(2) - Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT chính thức hoặc tạm thời, đối với thí sinh vừa tốt nghiệp.
(3) - Hồ sơ đăng ký xét tuyển, theo mẫu của nhà trường, download và xem hướng dẫn cách ghi hồ sơ tại link sau.
Các hồ sơ này có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:Căn cứ Qui chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính qui ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26/02/2015, sửa đổi bổ sung theo Thông tư số 03/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo;
     Căn cứ Thông báo số 65/TB-BGDĐT ngày 22/02/2016 về việc đăng kí chỉ tiêu tuyển sinh năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo,
     Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương thông báo tuyển sinh trình độ cao đẳng hệ chính qui năm 2016 như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh:
Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp (trung cấp chuyên nghiệp/trung cấp nghề).
2. Hình thức thi và xét tuyển:
Thí sinh lựa chọn 1 trong 2 phương án xét tuyển: Giáo dục Mầm non
- Các chương trình song ngành:
   Giáo dục Mầm non - Giáo dục Đặc biệt
   Giáo dục Mầm non - Sư phạm Âm nhạc
   Giáo dục Mầm non - Sư phạm Mĩ thuật
   Giáo dục Mầm non - Công tác Xã hội
   Giáo dục Mầm non - Kinh tế Gia đình
   Giáo dục Mầm non - Công nghệ Thông tin
   Giáo dục Mầm non - Quản trị Văn phòng
   Giáo dục Mầm non - Tiếng Anh
- Xét kết quả thi (các môn trong tổ hợp đăng kí xét tuyển) của kì thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2016 và thi tuyển năng khiếu (đối với những ngành đặc thù);
- Xét điểm trung bình các môn học (trong tổ hợp đăng kí xét tuyển) lớp 12 Trung học phổ thông và thi tuyển năng khiếu (đối với những ngành đặc thù).
4. Chỉ tiêu xét tuyển
Tổng chỉ tiêu xét tuyển năm 2016: 1850
Chỉ tiêu theo các phương thức xét tuyển:
- Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016: 65% tổng chỉ tiêu
- Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 THPT: 35% tổng chỉ tiêu
5. Hồ sơ dự tuyển:
- Phiếu Đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương
- Bản sao các giấy tờ ưu tiên (nếu có);
- Giấy báo kết quả thi năng khiếu năm 2016 (đối với những tổ hợp có năng khiếu)
- Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và Học bạ THPT (nếu xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 THPT)
- Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia tương ứng với đợt xét tuyển (nếu xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016).
- 02 ảnh 4cm x 6cm và 01 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh (để Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển).
6. Thời gian và nơi nhận hồ sơ:
6.1. Thời gian: theo qui định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Riêng đối với những ngành có thi tuyển năng khiếu, Trường tổ chức thi các môn năng khiếu, nhận hồ sơ từ ngày thông báo đến hết ngày 15 tháng 7 năm 2016.
6.2. Nơi nhận: qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Phòng Quản lí Đào tạo -Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây
7. Thời gian thi/xét tuyển:
7.1. Thời gian xét tuyển: theo lịch chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
7.2. Thời gian thi năng khiếu (đợt 1): các ngày 21, 22, 23 tháng 7 năm 2016 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương.
8. Phí dự thi, xét tuyển:
- Lệ phí thi các môn năng khiếu: 300.000 đồng/thí sinh.
- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ xét tuyển.
9. Kinh phí đào tạo: theo Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ về cơ chế thu, quản lí học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và chính sách miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập từ năm học 2015-2016 đến năm học 2020-2021.

Tuyensinhtructuyen.edu.vn