Kỹ năng

Những niềm tin sai lầm về thành công

Những niềm tin sai lầm về thành công?? Bạn nghĩ rằng cứ chăm chỉ thì sẽ thành công? Bạn từng có bảng điểm tuyệt đẹp ở trường, và tin khi đi làm, sếp cũng sẽ cho bạn điểm tuyệt đối? Bạn có thể đang mắc “bệnh tưởng” đấy. Thành công không đơn giản như bạn nghĩ đâu.

Khóa đào tạo điện lạnh, điện gia dụng, điện lạnh inverter

Bạn là một người yêu thích như những bảng điện, những con chíp, bị “loạn nhịp” trước những bo mạch thì bạn chính là người sinh ra để làm kỹ thuật điện tử. Nhưng giữa rất nhiều lĩnh vực kỹ thuật, bạn phân vân không biết  lựa chọn ngành nào để định hướng cho tương lai của mình? Vậy tại sao bạn không thử sức với nghề Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT hiện nay? Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành trân trọng giới thiệu đến bạn Khóa Đào tạo Sửa chữa Điện lanh – Điện gia dụng đang rất HOT của trung tâm chúng tôi.

Vì sao nên theo học Nghề Điện lạnh – Điện gia dụng - Điện lạnh inverter?

>> Lao động Việt Nam bị thu phí cao và bỏ hợp đồng tại Đài Loan?
 >> Thị trường Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản vẫn thu hút nhiều lao động VN
 >> Tiềm năng nghề giúp việc tại Đài Loan - Trung Quốc
Trong phần 1, Dân trí đã nêu ra những nhận định của Bộ LĐ-TB
Khí hậu Trái Đất nói chung và khí hậu nước ta nói riêng đang biến đổi bất thường. Nhiệt độ Trái Đất trong những năm qua liên tục ghi nhật những kỷ lục: mùa hè vô cùng nóng bức, oi ả, trong khi mùa đông lại “lạnh cắt da cắt thịt”.
Người dân dù giàu hay nghèo cũng phải cố sắm cho gia đình một máy điều hòa để đảm báo sức khỏe cho mọi người mọi người, một chiếc tủ lạnh để bảo quản thức ăn trong những ngày nóng bức, một chiếc máy giặt để giúp đồ đạc nhanh khô hơn… Cũng vì thế nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh – điện dân dụng trong những năm gần đây tăng trưởng rất mạnh.

Lớp sửa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter do Trung tâm đào tạo thường xuyên và thực hành trực tiếp giảng dạy

Thực tế đó mở ra cơ hội không nhỏ cho các bạn kinh doanh, sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng, đồng thời đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viện, chuyên viên, thợ sửa chữa…đông đảo và có trình độ cao hơn.

Học nghề Điện lạnh – Điện gia dụng - Điện lạnh inverter ở đâu uy tín, chất lượng?

Nắm bắt được vai trò của việc dạy nghề Điện lạnh – Điện gia dụng trong xã hội hiện đại, Bộ LĐ-TB&XH: Giảm tình trạng phí cao, bỏ hợp đồng khi tham gia XKLĐ tại Đài Loan đã đi đầu trong việc tạo nên môi trường học tập bài bản – quy chuẩn – riêng biệt, giúp đào tạo hàng trăm thợ lành nghề có trình độ, khi ra nghề cho thu nhập cao mỗi năm cho đất nước.

Điểm nhấn của Tháng 7: 11.525 lao động xuất cảnh, hỗ trợ ngư dân bị sự cố Fomosa đi XKLĐ

Bắt đầu bằng việc xây dựng và hoàn thiện bộ giáo trình chuẩn gốc về công nghệ biến tần, giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter Dạy nghề Bách Khoa có cho mình nền tảng để đào tạo ra đội ngũ thợ Sửa chữa Điện lạnh – Điện gia dụng chuẩn kiến thức, vững tay nghề.
Đặc biệt, lớp sửa Bo mạch Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter do thầy  Mạnh Hùng– người xây dựng toàn bộ giáo trình gốc của Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt thường và Inverter sẽ trực tiếp giảng dạy, với lớp máy giặt INVERTER thầy Vĩnh sẽ kết hợp với chuyên gia Bảo hành của hãng để giảng dạy cả phần cơ và mạch, đảm bảo cho 100% sẽ làm được việc – Lớp sửa chữa Máy giặt Inverter hiện nay đang có nhu cầu rất lớn về thị trường do tỷ lệ người dùng nhiều hơn điều hòa, và máy giặt người sử dụng hoạt động quanh năm nên tỷ lệ hỏng nhiều gấp 5 lần điều hòa – Duy nhất hiện nay trên cả nước chỉ có Qatar bị cấm vận: 12 doanh nghiệp XKLĐ báo cáo khẩn về tình hình lao động VN có mở lớp đào tạo chuyên sâu về sửa chữa Máy giặt Inverter cả phần cơ và phần bo mạch.
Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết và giúp bạn thành thạo kỹ năng một cách nhanh chóng nhất.
Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giúp bạn chuẩn kiến thức, vững tay nghề
CAM KẾT của chúng tôi
100% Học viên sẽ được đào tạo thành nghề.
100% Học viên được phát tài liệu gốc và được người xây dựng giáo trình gốc trực tiếp giảng dạy về Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt Inverter.
Hoàn trả 100% học phí cho học viên, nếu không thành nghề.
100% học viên sẽ được bố trí việc làm sau khi tốt nghiệp
Bằng uy tín và chất lượng vượt trội,Theo Bộ LĐ-TB&XH, nhằm từng bước giảm chi phí của người lao động và khắc phục tình trạng lao động bỏ hợp đồng luôn nhận được sự tin yêu của các học viên. Lợi dụng điều đó, một số trung tâm mới thành lập đã nhái tên “Theo Bộ LĐ-TB&XH, số lao động đi làm việc ở nước ngoài trong tháng 7 là 11.525 lao động, đạt 98 % so với cùng kỳ năm 2017. Cũng trong tháng 7, Bộ LĐ-TB&XH đã ban hành chính sách hỗ trợ người dân miền Trung bị thiệt hại do sự cố môi trường biển khi đi XKLĐ.” để nhằm đánh lạc hướng những học viên thiếu thông tin.Các trung tâm này còn sao chép tài liệu trái phép, vi phạm bản quyền của Mức vay tối đa bằng 100% các khoản chi phí người lao động phải đóng góp theo quy định đối với từng thị trường. Lãi suất bằng lãi suất cho vay đối với hộ nghèo theo từng thời kỳ do Thủ tướng Chính phủ quy định.. Tuy nhiên nếu học viên học tại các cơ sở nhái tên sẽ không thể thành nghề do chúng tôi là những người xây dựng nên giáo trình gốc, chúng tôi đã để lại những bí quyết và chỉ có học viên học trực tiếp tại Về thời hạn vay vốn. Công văn 2687/LĐTBXH-VL quy định: Hỗ trợ vay vốn đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.  mới được truyền đạt.
Để tránh “tiền mất tật mang”, các bạn hãy đến địa chỉ  duy nhất  để đăng ký nhập học. Nếu bạn được phát những tài liệu như ở Clip trên, hãy báo với Trung tâm ngay, chúng tôi sẽ tặng bạn 1 khóa học bất kỳ miễn phí. Các trung tâm vi phạm bản quyền sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

chamsoccongdong.com