Tin tuyển sinh

Nhiều trường ĐH nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến

Nhiều trường ĐH nhận đăng ký xét tuyển trực tuyến.Nghị định quy định cơ sở GDĐH định hướng nghiên cứu được ưu tiên thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ; giao tổ chức kiểm định chất lượng GDĐH kiểm định, công bố danh sách các cơ sở GDĐH đạt tiêu chuẩn định hướng nghiên cứu trên trang thông tin điện tử của tổ chức kiểm định chất lượng GDĐH.


Dịch vụ Liên kết tuyển sinh trọn gói - bí quyết tuyển sinh hiệu quả

Dịch vụ tuyển sinh trọn gói là bí quyết hiệu quả trong công tác tuyển sinh cho các trường. Vì mỗi mùa tuyển sinh không chỉ các thí sinh đau đầu tìm kiếm trường học, ngành học mà các nhà đào tạo cũng rất vất vả trong công cuộc tìm kiếm thí sinh phù hợp cho đủ chỉ tiêu, đáp ứng chất lượng và cả về số lượng. Vì thế giải pháp nói trên là vô cùng cần thiết đễ hỗ trợ hoạt động này hiệu quả hơn.Các nhà tuyển sinh luôn đau đầu chiêu mộ nhân tài mỗi mùa thi
Các nhà tuyển sinh luôn đau đầu chiêu mộ "người được chọn" trong mỗi mùa tuyển sinh
Để triển khai thực hiện Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học (GDĐH), Chính phủ đã ban hành Nghị định số 99/2019/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật này.
 Dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói   tuy là hình thức khá mới, nhưng trong nhiều năm trở lại đây đã được nhiều nhà đào tạo đón nhiệt nồng nhiệt, nhất là thời điểm tuyển sinh cận kề.
ghị định bao gồm 20 điều quy định các nội dung mà Luật đã giao Chính phủ hướng dẫn; trong đó hướng dẫn một số nội dung về hệ thống cơ sở GDĐH. Cụ thể:

1. Ý nghĩa của dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói

Trong 3 năm gần nhất, tỷ trọng nguồn thu trung bình từ các hoạt động khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, nghiên cứu, chuyển giao không thấp hơn 15% tổng thu của cơ sở GDĐH;Kết nối giáo dục luôn đồng hành trong mỗi mùa chiêu sinh
Trong 3 năm gần nhất, cơ sở GDĐH công bố trung bình mỗi năm từ 100 bài báo trở lên và đạt tỷ lệ trung bình một giảng viên cơ hữu công bố mỗi năm từ 0,3 bài trở lên trên các tạp chí khoa học có uy tín trên thế giới.
Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên không quá 20; tỷ lệ giảng viên cơ hữu có trình độ tiến sĩ không thấp hơn 50% tổng số giảng viên cơ hữu của cơ sở GDĐH; tỷ lệ giảng viên có chức danh giáo sư, phó giáo sư không thấp hơn 20% tổng giảng viên cơ hữu có trình độ tiến sĩ của cơ sở GDĐH.
Dịch vụ tuyển sinh trọn gói ra đời như một “cứu cánh”, trước tiên chúng nhằm giải quyết được nhu cầu cần tuyển sinh đủ số lượng, chất lượng đang bức thiết cho nhiều trường. Hơn nữa khi mà nhiều trường đại học, cao đẳng... đang ngày càng tăng cao thì sự cạnh tranh về thí sinh cũng tỷ lệ thuận theo đó mà tăng, khiến việc tìm kiếm tiếp cận, chiêu mộ thí sinh khó khăn hơn.
Đáp ứng nhu cầu đó, nhằm giảm bớt áp lực, chia sẻ với các trường trong mùa thi bận rộn, dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói  ra đời trên tiêu chí này.
Thực chất dịch vụ này hoạt động do các tổ chức chuyên, sẽ dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp sức lao động của người và các công cụ phần mềm khác để tổng hợp data thí sinh đúng nguyện vọng, giúp quảng cáo tin đăng chiêu sinh, hỗ trợ lan rộng thông tin... khiến cho công tác tiếp cận thí sinh đạt hiệu quả cao nhất.
Trong số các đơn vị đang nhận thực hiện dịch vụ  liên kết tuyển sinh trọn gói, có kênh Kết nối giáo dục đang làm đúng quy trình này. Đúng như tên gọi là giúp kết nối,  liên kết tuyển sinhđào tạo, kênh tuyển sinh online đã cho phép người sử dụng trả phí tuyển sinh sau khi thí sinh nhập học, qua đó cung cấp cho  các nhà tuyển sinh một  giải pháp tuyển sinh hiệu quả  như cam kết.
2-Tại sao các Nhà tuyển sinh nên dùng dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói của  TUYENSINHTRUCTUYEN.EDU.vn?
Dịch vụ tuyển sinh trọn gói là giải pháp nhiều nhà đào tạo đang lựa chọn
Dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói là giải pháp nhiều nhà tuyển sinh đang lựa chọn
 Cụ thể khi nhà tuyển sinh  chọn giải pháp liên kết tuyển sinh trọn gói thuộc Kết nối giáo dục sẽ có những tác dụng dưới đây:
+ Nhà tuyển sinh sẽ tiết kiệm thời gian, không lãng phí nhân lực, không bỏ quá nhiều công sức cho việc tuyển sinh mà vẫn đạt hiệu quả cao
+ Đây làgiải pháp hữu hiệucủa các trường, các đơn vị đào tạo khi thu hút được thí sinh.
+ Được tận hưởng dịch vụ, công nghệ, phí thấp hơn so với tự thực hiện.
+ Có thời gian dành chúng cho những công tác khác
+ Dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói cũng giúp truyền thông thông tintuyển sinhlớn trên phạm vi rộng
+ Đồng thời  quảng cáo thương hiệu  giáo dục của trường, của đơn vị đào tạo
+ Kết nối gần hơn giữa nhà đào tạo và thí sinh.
+ Truyền tải được đúng thông tin mong muốn đến đúng đối tượng thí sinh
Vậy thìSàn giao dịch tuyển sinh trực tuyến TUYENSINHTRUCTUYEN đã làm thế nào để mang đến những lợi thế hấp dẫn trên cho các nhà đào tạo. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về gói dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói.

3- Đặc điểm  của góidịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói tại  TUYENSINHTRUCTUYEN

Về phát triển trường đại học thành đại học
Điều kiện để chuyển trường đại học thành đại học, gồm: đã được công nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục đại học; có ít nhất 3 trường thuộc trường đại học được thành lập; có ít nhất 10 ngành đào tạo đến trình độ tiến sĩ; có quy mô đào tạo chính quy trên 15.000 người; có ý kiến chấp thuận của cơ quan quản lý trực tiếp đối với trường đại học công lập; có sự đồng thuận của các nhà đầu tư đại diện ít nhất 75% tổng số vốn góp đối với trường đại học tư thục, trường đại học tư thục hoạt động không vì lợi nhuận.
Bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi dùng dịch vụ tuyển sinh trọn gói
Bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn khi dùng gói dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói
 Khi lựa chọn gói giải pháp dịch vụ tuyển sinh này củaSàn tuyển sinh điện tử TUYENSINHTRUCTUYEN, Nhà tuyển sinh sẽ được hưởng những hiệu quả tích cực sau:Đảm bảo được chỉ tiêu cùng chất lượng thí sinh là một lợi thế của dịch vụ
+ Nhà  tuyển sinh  sẽ được truy cập, hoặc cung cấp không giới hạn danh sách thông tin thí sinhtiềm năng cho tuyển sinh mà không phải lo về chi phí thanh toán dữ liệu, do đó sẽ chủ động rất nhiều cho kế hoạch và  chiến dịch tuyển sinh.
+Dữ liệu thí sinh cung cấp cho Nhà tuyển sinhđã sàng lọc sơ bộtrên cơ so sách nguyện vọng tuyển sinh thực tế tức thời của thí sinh phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của Nhà tuyển sinh khiến cho tỷ lệ chuyển đổi tuyển sinh tăng lên đáng kể.
+ Nhà tuyển sinh kiểm soát được chi phí tuyển sinh, tránh được rủi ro đầu tư cho marketing tuyển sinh lãng phí  bởi chi phí dịch vụ tuyển sinh được trả sau theo số lượng thí sinh tuyển được thực tế.
 Đảm bảo được chỉ tiêu cùng chất lượng thí sinh là một lợi thế của dịch vụ
Về liên kết trường đại học thành đại học
Điều kiện để các trường đại học liên kết thành đại học, gồm: Có ít nhất 3 trường đại học cùng loại hình đồng thuận liên kết; đã thống nhất dự thảo quy chế tổ chức và hoạt động của đại học; có ý kiến chấp thuận của cơ quan quản lý trực tiếp trường đại học công lập hoặc có sự đồng thuận của các nhà đầu tư đại diện ít nhất 75% tổng số vốn góp tại mỗi trường đại học tư thục, trường đại học tư thục hoạt động không vì lợi nhuận.
+ Được hỗ trợnhiều công cụ và tiện ích giúp tiếp cậntương tác trực tiếp giữa Nhà tuyến sinh và thí sinhnhư: Dịch vụ e- marketing tuyển sinh,  tư vẫn tuyển sinh trực tuyến, vv
+ Cam kết những data đã trích xuất sử dụng độc quyền cho nhà tuyển sinhkí kết, để tránh loãng nguyện vọng thí sinh, để công tác tiếp cận chiêu sinh,  tìm thí sinh cho khóa học  được hiệu quả nhất. Thời gian sử dụng độc quyền thông tin thí sinh có thể kéo dài từ vài ngày đến vài tháng tùy nhu cầu khách hàng.
+  Thu hút được nhiều thí sinh truy cập, tư vấn tuyển sinh và đăng ký nhập học dotin đăng tuyển sinh của Nhà tuyển sinh được quảng bá tối đa trên website TUYENSINHTRUCTUYEN, được hiển thị tại vị trí nổi bật nhất trên cáctrang chủ, hay những vị trí top đầu, ưu tiên theo đúng yêu cầu để thí sinh dễ nhìn thấy nhất.
+Thông tin tuyển sinh của được quảng bá rộng rãi trên hệ thống các mạng xã hội của TUYENSINHTRUCTUYEN.
+Quảng cáo thương hiệu giáo dục, đưa tên tuổi, logo của Nhà tuyển sinh cũng được chú trọng gói Dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn góivới việc sử dụng hiệu quảcũng dịch vụquảng cáo banner  của TUYENSINHTRUCTUYEN.
+ Hỗ trợ thiết kế banner nếu trường chưa có. Ngoài ra giúp hiệu chỉnh tin đăng chuẩn thông tin, trình bày thu hút, dễ nhìn và tối ưu trang giới thiệu để lôi kéo được thí sinh chú ý.
+ Với những nhà tuyển sinh mới chưa nhiều kinh nghiệm, gói  dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói  sẽ hỗ trợ công tác lên kế hoạch, chiến dịch tuyển sinh, thiết kế, tinh chính nội dung hình thức tin đăng tuyển, vv để công tác tuyển sinhbám sát thực tế và hiệu quả nhất.
Những đặc điểm trên khiến các Nhà đào tạothực sự yên tâm khi lựa chọn sử dụng góidịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói của  Kết nối giáo dục.
Kết nối giáo dục luôn đồng hành trong mỗi mùa chiêu sinh
Tóm lại có thể nói gói dịch vụ liên kết tuyển sinh trọn gói là một giải pháp tuyển sinh trực tuyến  cực kỳ hiệu quả mà các trường, các đơn vị tuyển sinh đào tạo không nên bỏ qua. Vì với khả năng tiếp cận nhanh, thu thập trữ lượng thông tin vô cùng to lớn,  sàng lọc lựa chọn đúng đối tượng thí sinh mục tiêu, tiếp cận hiệu quả. Nên vừa giúp nhà tuyển sinh, nhà đào tạo đạt được mục đích chiêu sinh vừa giúp quảng cáo thương hiệu, tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian.


www.tuyensinhdaihoc.edu.vn