Bản tin Xuất khẩu

Luyện thi đại học chất lượng cao cùng thủ khoa Virus SARS-CoV-2

Đội ngũ luyện thi Đại học khối A ngoài các Thạc sĩ, giảng viên, giáo viên kinh nghiệm trực tiếp phụ trách, chúng tôi còn cung ứng gia sư sinh viên Giỏi theo nhu cầu của PH, đội ngũ sinh viên dạy kèm luyện thi Đại học này được ứng tuyển là các em sinh viên xuất sắc (thủ khoa, á khoa,...) đến từ các Trường ĐH thuộc TOP như: ĐH Sư phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Y Dược, ĐH Khoa học Tự nhiên,v.v... Với những gia sư chất lượng cao mà chúng tôi đang sở hữu, cùng với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, chúng tôi rất tự tin sẽ dìu dắt các em ôn luyện hiệu quả để đạt những kết quả tốt nhất !!!

  Kỳ thi THPT chính là cột mốc quan trọng nhất cùa quãng đời HS. Bước vào năm học lớp 12 thì bất kỳ HS nào cũng nghĩ đến việc chọn khối thi Đại học, các bậc PH cũng cân nhắc để lựa chọn 1 trung tâm gia sư luyện thi đại học uy tín. Hiện tại, khối A luôn là sự lựa chọn của phần lớn PH & HS. Điều mà các bạn quan tâm là luyện thi Đại học khối A ở đâu tốt?
Gia sư luyện thi Đại học chất lượng cao Minh Ngọc đồng
hành hỗ trợ HS luyện thi Đại học khối A

1/ Những giáo viên dạy kèm luyện thi Đại học của chúng tôi luôn giúp HS sắp xếp thời gian hợp lý cho các môn ôn luyện, tạo nên sự cân bằng trong quá trình học tập.

Luyện Thi Vào Trường Phổ Thông Năng Khiếu
Luyện Thi Vào Lớp 10 Chuyên Toán
Luyện Thi Vào Lớp 10 Chuyên Lý
Luyện Thi Vào Lớp 10 Chuyên Anh
Luyện Thi Vào Lớp 10 Chuyên Sinh
Luyện Thi Đại Học Môn Hóa
Luyện Thi Đại Học Môn Toán - Gia Sư Luyện Thi Đại Học Cấp Tốc
Luyện Thi Đại Học Môn Lý
Luyện Thi Đại Học Môn Văn
Luyện Thi Đại Học Môn Sinh
Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh
Luyện Thi Đại Học Khối A
Luyện Thi Đại Học Khối A1
Luyện Thi Đại Học Khối B
Luyện Thi Đại Học Khối C
Luyện Thi Đại Học Khối D

2/ Gia sư luyện thi Đại học khối A tại Minh Ngọc là những gia sư giỏi các môn khoa học tự nhiên được tuyển chọn, thẩm định về năng lực, kinh nghiệm & thành tích CAM KẾT sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho HS.
3/ Gia sư luyện thi Đại học khối A chúng tôi ngoài việc cũng cố cho HS vững vàng lý thuyết, còn giúp các em mở rộng những kiến thức nâng cao 3 môn TOÁN - LÝ - HÓA, đồng thời ứng dụng thực tiễn nhanh, gọn vào các mẫu câu trắc nghiệm theo hướng mới một cách chính xác.
Đây là trung tâm đứng đầu bảng về tỉ lệ đỗ đại học các năm, được đánh giá tốt nhất Hà Nội, có lượng học sinh yêu thích trên facebook lớn nhất Việt Nam hơn 58.000 học sinh. Các thầy cô giáo đều đã từng viết sách luyện thi, ngoài dạy học cho học sinh ở Hà Nội, các thầy cô ở trung tâm còn luyện thi online cho hơn 20.000 học sinh lớp 12 trên cả nước tại website: online.tuyensinhtructuyen.edu.vn. Bài học của các thầy cô giảng dạy tại trung tâm đã hỗ trợ các em nhiều trong quá trình học trên lớp và ôn thi đại học. Không chỉ có những học sinh Hà Nội theo học mà còn có nhiều học sinh đến từ các tỉnh cũng tham gia những khóa học cấp tốc tại trung tâm.
Được học với các thầy, cô giáo giỏi, để thi đỗ vào các trường đại học, trường phổ thông danh tiếng luôn là mục tiêu và mong ước của các em học sinh, để đáp ứng kỳ vọng và đền đáp công ơn của các bậc sinh thành. Thấu hiểu tinh thần hiếu học và mong muốn chính đáng này, Tổ Hợp Giáo Dục Chất Lượng Cao 5-Star đã và đang đem đến cho các em học sinh cơ hội học tập thuận tiện, bình đẳng với các thầy cô giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, những người đã đào tạo ra hàng trăm thủ khoa, á khoa đã giúp cho hàng nghìn em học sinh đỗ vào các trường đại học hàng đầu trên cả nước, các trường phổ thông tên tuổi hay giúp cho hàng chục nghìn học sinh từ lấy lại cơ bản tới nâng cao kiến thức và tăng thứ hạng trong trường, lớp.
Với hàng trăm khóa học các môn liên tục được bổ sung, cập nhật, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu; từ giảng giải cặn kẽ từng kiến thức theo sách giáo khoa tới tổng hợp kiến thức và ôn, luyện tới mức nhuần nhuyễn các dạng bài từ đơn giản đến phức tạp. Tổ Hợp Giáo Dục Chất Lượng Cao 5-Star sẽ cung cấp cho từng em học sinh lựa chọn phù hợp nhất với trình độ và mục tiêu học tập của mình. Tùy theo điều kiện về thời gian, về kinh tế hay khoảng cách địa lý quý vị phụ huynh và các em học sinh có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại lớp học của 5-Star hoăc yêu cầu dịch vụ Gia sư Chất Lượng Cao tận nhà tại Hà Nội. Với tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, 5-Star luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu mọi góp ý để kịp thời điều chỉnh và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Tổ hợp giáo dục chất lượng cao 5-Star cũng cam kết sẽ hỗ trợ và trả lời đến nơi đến chốn mọi yêu cầu hay thắc mắc của quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh trong toàn bộ quá trình từ khi tìm hiểu, lựa chọn tới khi kết thúc các khóa học do 5-Satr cung cấp thông qua các kênh liên hệ nhanh chóng tiện lợi. Với học phí hợp lý và số lượng học sinh mỗi lớp ít gần như chỉ những bạn đăng ký sớm nhất mới được theo học.
4/ Đội ngũ luyện thi Đại học khối A ngoài các Thạc sĩ, giảng viên, giáo viên kinh nghiệm trực tiếp phụ trách, chúng tôi còn cung ứng gia sư sinh viên Giỏi theo nhu cầu của PH, đội ngũ sinh viên dạy kèm luyện thi Đại học này được ứng tuyển là các em sinh viên xuất sắc (thủ khoa, á khoa,...) đến từ các Trường ĐH thuộc TOP như: ĐH Sư phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại thương, ĐH Y Dược, ĐH Khoa học Tự nhiên,v.v... Với những gia sư chất lượng cao mà chúng tôi đang sở hữu, cùng với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, chúng tôi rất tự tin sẽ dìu dắt các em ôn luyện hiệu quả để đạt những kết quả tốt nhất !!!

Tuyensinhtructuyen.edu.vn