Thông tin tuyển sinh

Liên thông Đại học Lương Thế Vinh, Hệ Trung cấp lên Đại học

Học trực tuyến, học online đang là xu hướng hiện nay.Mới đây khi ứng dụng E-learning.tuyen-sinh.vn ra mắt, rất nhiều các giáo viên, gia sư tại các trung tâm môi giới gia sư đã nghỉ việc để chuyển sang làm gia sư dạy trực tuyến tại nhà.

Công việc của một giáo viên thì không thay đổi, nhưng được chủ động hơn về thời gian, không tốn công sức và chi phí để di chuyển trong khi mức thu nhập của các giáo viên lại được tăng lên gấp 2 đến 3 lần so với làm gia sư truyền thống.

Đặc biệt hơn, các giáo viên và gia sư đã tự mình thay đổi danh xưng thành những giáo viên và gia sư thế hệ mới – Gia sư công nghệ.
Trước đây, các giáo viên, sinh viên muốn trở thành gia sư thì phải đến các trung tâm môi giới để đăng ký, và sẽ phải trả cho trung tâm gia sư từ 30-40% phí nhận lớp, sau đó về nhà chờ nhận lớp mất từ 2 đến 3 ngày, đôi khi là cả tuần mà vẫn chưa được nhận lớp, nếu không có lớp, cũng sẽ không lấy lại được số tiền đã đóng cho trung tâm.
Học trực tuyến, học online đang là xu hướng hiện nay
Học trực tuyến là xu hướng học tập hiện đại
Vì sao nên học trực tuyến?
Hạn chế của việc học online
Top 5 website dạy học trực tuyến tốt nhất Việt Nam
1. Unica
2. Kyna
3. Edumall
4. E-learning.tuyen-sinh.vn
5. E-Learning LuongTheVinh University
6. Học online tại E-Learning LuongTheVinh University
Khác với gia sư truyền thống, ứng dụng E-learning.tuyen-sinh.vn cung cấp một giải pháp phân phối nhu cầu dạy và học vô cùng thông minh, các giáo viên, gia sư chỉ mất chưa đến 15 giây để đăng ký, sau khi được duyệt hồ sơ là đã có thể kết nối.
Face to Face ngay lập tức với học sinh bất cứ lúc nào và không mất phí nhận lớp. Với ứng dụng của Goigiasu.vn, đây không phải là xu hướng mới trên thế giới, nhưng cũng đang trở nên phát triển và nở rộ tại Việt Nam.
Một điểm tiện ích nữa của ứng dụng này là quý phụ huynh, học sinh hoàn toàn có thể biết trước thông tin, trình độ của giáo viên cũng như biết trước được số tiền sẽ trả cho số phút sẽ học, tùy theo môn học, cấp độ học và trình độ của gia sư,…
Ngoài ra, ứng dụng E-learning.tuyen-sinh.vn cũng sẽ giúp cho học sinh chủ động học tập và giúp phụ huynh quản lý quá trình học của con cũng như giảm được chi phí và công sức, thời gian đưa đón.
 Giao diện rất dễ sử dụng của ứng dụng E-learning.tuyen-sinh.vn
Đội ngũ giáo viên, gia sư của E-learning.tuyen-sinh.vn đa dạng từ Gia sư cơ bản đến Giáo viên cao cấp.
Họ là các sinh viên xuất sắc của các trường sư phạm hoặc sinh viên trường TOP có kinh nghiệm làm gia sư, và các giáo viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư nhiều năm kinh nghiệm đã và đang giảng dạy tại các trường học trên cả nước.
Khác với các đơn vị sở hữu các hình thức học trực tuyến khác, điểm mới của Goigiasu.vn mang lại cho đối tượng có nhu cầu học, là việc hình thành trao đổi giữa thầy và trò không nhất thiết phải trong một buổi học, không cần không gian lớp học, giáo án hay lộ trình, bất kể có bài khó hay các câu hỏi hóc búa mùa thi cần nhanh chóng được giải đáp, chỉ cần nhấc máy lên tìm gia sư, học sinh sẽ được tháo rối chỉ trong vài phút gọi.
“Nhờ có sự tiện lợi của việc kết nối tự động và linh hoạt, tôi thấy các phản hồi về ứng dụng E-learning.tuyen-sinh.vn đều rất tích cực, các giáo viên, gia sư không còn phải lo bị lừa đảo nữa, không phải đi dạy ngày mưa, ngày nắng nữa,..
Phụ huynh và các em học sinh không phải đội mưa đội nắng đến các trung tâm để học thêm,…
Ngoài ra, việc trao đổi trực tiếp đôi khi cũng tạo không khí không thoải mái cho các em học sinh, nhưng với Goigiasu.vn đã giúp cải thiện điều đó, bây giờ các em mới là người làm chủ buổi học.” – Anh Hà Đồng (CEO của ứng dụng) chia sẻ.
Tương lai của xã hội giáo dục hội nhập chính là việc giúp trẻ em trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai, tiệm cận gần hơn với giáo dục và các cuộc thi quốc tế.
Vì vậy chủ động tiếp nhận kiến thức, xử lý thông tin tốt sẽ chính là chìa khóa cho học sinh Việt Nam mở rộng vốn hiểu biết.
Và việc hiện nay rất nhiều phụ huynh tiến bộ chủ động tìm kiếm các giải pháp học thông minh cho con em mình cũng là đòn bẩy cho giáo dục thời công nghệ nhanh chóng phát triển hơn trong cộng đồng.
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học trực tuyến giúp tiết kiệm 50 – 70% chi phí so với cách học truyền thống.
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng học trực tuyến giúp tiết kiệm 50 – 70% chi phí so với cách học truyền thống và được xem là giải pháp học tập hiện đại, tiết kiệm và hiệu quả trong thời kỳ 4.0 hiện nay.

caodangsuphamhanoi.com