Gặp gỡ các trường

Liên thông Cao đẳng lên Đại học kinh tế quốc dân 2016

Liên thông Cao đẳng lên Đại học kinh tế quốc dân 2016,Trung cấp liên thông đại học kinh tế quốc dân, cao đẳng liên thông lên đại học kinh tế quốc dân, liên thông đại học kinh tế quốc dân, liên thông tại chức kinh tế quốc dân.

 • Có nên học liên thông? Con đường đến tấm bằng đại học.
 • 1. Ngành đào tạo
  Liên thông tại chức đại học kinh tế quốc dân
   - Kế Toán
  - Tài Chính Ngân Hàng
  - Quản Trị Kinh Doanh
  2. Đối tượng tuyển sinh
  Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Trung cấp nghề mong muốn liên thông lên Đại học
  Thí sinh tốt nghiệp Cao Đẳng chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng Nghề mong muốn liên thông lên Đại học.Điện thoại: 0462 604 218- 04 66812118 -- 0974 459 158 - 0982 333 219
  3. Hồ sơ thi liên thông
  Liên thông vừa học vừa làm đại học kinh tế quốc dân năm 2015
  Thí sinh dự thi liên thông Kinh Tế Quốc Dân từ Trung cấp lên Đại học:
  - Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu nhà trường in và phát hành theo mẫu của Bộ GD&ĐT) được thủ trưởng cơ quan, đơn vị xác nhận trong thời gian 6 tháng tính đến ngày thi tuyển. Phiếu đăng ký dự thi phải được thủ trưởng cơ quan (đối với thí sinh đang đi làm) hoặc chủ tịch uỷ ban nhân dân xã phường (đối với thí sinh là lao động tự do tại địa phương) xác nhận.
  - 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Trung cấp Nghề. (đính kèm bản gốc để đối chiếu)
  - 02 Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Trung cấp nghề. (đính kèm bản gốc để đối chiếu)
  - 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.
  - 04 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  Thí sinh dự thi liên thông Kinh Tế Quốc Dân từ Cao đẳng lên Đại học:
  - Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu nhà trường in và phát hành theo mẫu của Bộ GD&ĐT) được thủ trưởng cơ quan, đơn vị xác nhận trong thời gian 6 tháng tính đến ngày thi tuyển. Phiếu đăng ký dự thi phải được thủ trưởng cơ quan (đối với thí sinh đang đi làm) hoặc chủ tịch uỷ ban nhân dân xã phường (đối với thí sinh là lao động tự do tại địa phương) xác nhận.
  - 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng nghề. (đính kèm bản gốc để đối chiếu)
  - 02 Bản sao công chứng bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng nghề. (đính kèm bản gốc để đối chiếu)
  - 02 phong bì dán tem, ghi rõ địa chỉ báo tin và số điện thoại.
  - 04 ảnh 3×4 và Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  4. Thời gian thi
  - Trung cấp liên thông lên Đại học: 2,5 năm.
  - Cao đẳng liên thông lên Đại học: 1,5 năm
  - Thời gian học: Ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7, CN)
  Tốt nghiệp được cấp bằng Đại học hình thức vừa làm – vừa học. Bằng tốt nghiệp do Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân cấp.
  Nếu may mắn không mỉm cười với bạn năm nay để bạn trúng tuyển Cao Đẳng, Đại Học, bạn vẫn có thể bắt đầu tương lai từ học các bậc thấp hơn rồi học liên thông đại học. Con đường học liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng để có được bằng đại học ngày nay dường như đang trở thành sự lựa chọn ngắn mà hiệu quả hơn rất nhiều của rất nhiều bạn trẻ. Đối tượng tuyển sinh đào tạo liên thông là những người đã có bằng tốt nghiệp hệ trung cấp hoặc Cao đẳng hay thậm trí học trung cấp cao đẳng nghề có nhu cầu học lên trình độ Cao Đẳng hoặc Đại Học. Không ít thí sinh không trúng tuyển Đại Học mà chỉ đậu Cao Đẳng nhưng lại chê không chịu học. Họ đã quên rằng học cao đẳng có thể học liên thông lên Đại Học. Nếu sinh viên cố gắng học tốt bậc Cao Đẳng, toàn tâm toàn ý cho việc học vẫn dễ dàng lấy được tấm bằng Đại Học. Vì thực tế, liên thông là đường vòng rất ngắn để có bằng Đại Học, học liên thông từ bậc Cao Đẳng chỉ học thêm 1 học kỳ.
  Khi tốt nghiệp hệ đào tạo liên thông sinh viên được cấp bằng đại học, Liên thông đã thật sự là cơ hội tốt để các bạn trẻ nâng cao trình độ của mình, đào tạo liên thông sẽ là một trong những giải pháp có lợi cho các sinh viên tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng.Chương trình đào tạo của trường Đại học Kinh tế Quốc dân cung cấp cho bạn những kiến thức sâu rộng về lĩnh vực kinh doanh và quản lý, khoa học và phương pháp nghiên cứu cũng như kỹ năng để áp dụng những hiểu biết khoa học của bạn và các tình huống xảy ra trong thực tế. Trong quá trình học tập kiến thức và được lên lớp với các Giảng viên có kinh nghiệm không chỉ về phương pháp giảng dạy mà họ còn là người hướng dẫn, phân tích cụ thể để sinh viên, người học có thể tiếp thu một cách có hiệu quả những gì được học trên giảng đường. Trong quá trình làm bài tập người học sẽ học được cách làm việc với những người khác để đạt được mục tiêu chung, tích trữ những kinh nghiệm cần thiết để làm việc trong một môi trường kinh doanh đa văn hóa và nâng cao sự hiểu biết về mọi mối quan hệ giữ môi trường kinh doanh và xã hội. Góp phần mở rộng mối quan hệ hợp tác làm ăn giữa các công ty, các doanh nghiệp trong nước, hay nâng cao mối quan hệ giữa Việt Nam với các nước trong khu vực Đông Nam Á và trên Thế Giới nói chung.

tuyensinhtructuyen.edu.vn