Tuyển sinh 2021

Khóa nghiệp vụ Kế toán ngân hàng

Trích Quyết định số 629/QĐ-BTC ngày 26 tháng 3 năm 2010 của Bộ trưởng Bộ Tài chính,-Căn cứ Nghị định số 118/2008/NĐ-CP ngày 27/11/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Tài chính,“KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC CHO TUYỂN DỤNG NGÀNH NGÂN HÀNG” (Preparation course for bank career)

Chương I  : Tổ chức công tác kế toán ngân hàng
Kế toán với hoạt động ngân hàng,Hệ thống tài khoản ngân hàng,Chứng từ kế toán ngân hàng
Tổ chức bộ máy kế toán của đơn vị ngân hàng
>> KHAI GIẢNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN NGÂN HÀNG
>> Cao đẳng Kế toán Công lập Hà Nội
>> Cao đẳng Kế toán Công lập Hà Nội Xét Tuyển học bạ THPT
>> Cao đẳng Kế toán Công lập lấy bao nhiêu điểm ?
>> Có Nên Học Cao Đẳng Nghề Kế Toán?
Chương trình khung đào tạo Cao đẳng tín chỉ ngành Kế toán
Hạch toán phân tích, hạch toán tổng hợp
Chương II : Kế toán nghiệp vụ huy động vốn
Chương III: Kế toán nghiệp vụ cho vay và đầu tư
Chương IV : Kế toán nghiệp vụ ngân quỹ và các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt
Chương V  : Kế toán nghiệp vụ thanh toán vốn giữa các ngân hàng
Chương VI : Kế toán nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ và thanh toán quốc tế
Chương VII : Kế toán TSCĐ và công cụ lao động của NHTM
Chương VIII : Kế toán vốn chủ sở hữu & kết quả kinh doanh của NHTM
Giảng viên: là những giảng viên thực sự của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn. Các trưởng, phó phòng kế toán đang công tác tại các ngân hàng.
G
iáo trình: Tài liệu học tập được đúc rút bIên soạn trên kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực kế toán
Lớp học kéo dài trong 3 tiếng, từ 17:45 – 20: 45. Bạn có thể lựa chọn lịch học tùy vào thời gian rảnh: thứ hai, tư, sáu hoặc thứ ba, năm, bảy. Học viên sẽ được học trong tổng cộng 12 buổi với 36 giờ học thực tế, sinh động. Giáo trình của khóa học được cập nhật mới liên tục. Học phí cho khóa nghiệp vụ Kế toán Ngân hàng tại CETROB là 1,750,000 đồng.
Ngoài ra, khi đăng kí theo nhóm thì học viên sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như sau:
Nhóm học viên đăng ký ghi danh 02 học viên/chuyên đề => Giảm 100.000 đồng/học viên.
Nhóm học viên đăng ký ghi danh từ 03 học viên/chuyên đề => Giảm 150.000 đồng/học viên.
1 học viên đăng ký ghi danh từ 02 chuyên đề => Giảm 150.000 đồng/học viên.
Kế toán ngân hàng là một môn khoa học và nghệ thuật ghi chép, tổng hợp, phân loại và giải thích các nghiệp vụ bằng con số có tác động đến tình hình tài chính của các ngân hàng, nhằm cung cấp các thông tin về tình hình tài chính và kết quả hoạt động của ngân hàng, làm cơ sở cho việc ra các quyết định liên quan đến mục tiêu quản lý kinh doanh và đánh giá hoạt động của ngân hàng.
 Học tốt kế toán ngân hàng
Phương pháp học tốt môn kế toán ngân hàng là bạn phải nắm vững các nguyên tắc kế toán cơ bản như nguyên lý kế toán và kế toán tài chính 1. Tiếp theo, tài liệu tự học kế toán ngân hàng chính là nắm rõ được cấu trúc của một ngân hàng. Mỗi ngân hàng thương mại có một cấu trúc và sự điều hành riêng nhưng đều dựa trên một nội dung chương trình, bởi vậy bạn cần tìm hiểu nội dung này và học thuộc cho công việc về sau. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
Ngoài ra, đã học kế toán ngân hàng và muốn làm việc trong ngân hàng thì có một mẹo học kế toán ngân hàng, đó chính là phải nắm được các giao dịch của ngân hàng đối với các đối tượng khách hàng như: các tổ chức cơ quan, các doanh nghiệp và công chúng. Hơn hết, cách học môn kế toán ngân hàng thực tế nhất là vào một chi nhánh ngân hàng bất kỳ và thực hiện các giao dịch cơ bản mà ai cũng có khả năng làm, như: mở tài khoản mới, đổi mật khẩu cho tài khoản, đăng ký các dịch vụ cho tài khoản, sử dụng các tính năng E-banking, rút tiền, gửi tiền và giao dịch qua tài khoản tiền gửi. Đây chính là cách học tốt môn kế toán ngân hàng mà không tốn một chi phí nào để thực hiện.
Học chứng chỉ kế toán ngân hàng ở đâu? Khoá học nghiệp vụ kế toán ngân hàng tại lớp học kế toán Lê Ánh sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ thuật nghiệp vụ, kỹ năng thực hành mang tính chuyên sâu, được cập nhập mới nhất.
Tài liệu tự học kế toán ngân hàng của khóa học kế toán ngân hàng ở tphcm chính là khóa học kế toán ngân hàng trực tuyến mà đội ngũ trưởng phòng kế toán của các ngân hàng thương mại lớn trực tiếp giảng dạy và biên soạn. Học nghiệp vụ kế toán ngân hàng tại tphcm qua các video giảng dạy được hợp tác cùng Topica nhằm hỗ trợ cho các bạn học viên không có dư dả về mặt thời gian để đến lớp học hoặc do ngăn cản về điều kiện địa lý với lớp học Kế toán Lê Ánh. Học kế toán ngân hàng online giúp các bạn có thể tiết kiệm được thời gian và thoải mái học tập mọi lúc mọi nơi mà chất lượng học tập vẫn không đổi so với học trực tiếp tại lớp học.

tuyensinhdaihoc.edu.vn