Tuyển sinh 2021

Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu

Học xuất nhập khẩu online đang là xu thế nhằm đáp ứng nhu cầu học trực tuyến ngày càng cao của người học. Tuy vậy làm sao để học online hiệu quả là bài toán khiến nhiều bên đào tạo trực tuyến cần lưu tâm.

Khóa học xuất nhập khẩu online xuất phát là đơn vị đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế đã xây dựng chương trình học xuất nhập khẩu online bài bản và thực tế nhất, khắc phục nhược điểm của các khóa học XNK online hiện nay trên thị trường.
Nếu bạn có ý định học online nhưng đang băn khoăn liệu học online như vậy có đảm bảo kiến thức để làm việc hay không thì hãy tham khảo thêm thông tin về khóa học này của chúng tôi dưới bài viết này.
>>>>> Xem thêm: khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
>> Cao Đẳng xuất nhập khẩu online >>>Cao Đẳng tài chính ngân hàng
>> Cao đẳng Tài chính Ngân hàng - Cao đẳng Kế toán Hà Nội
>>> Học Cao đẳng tài chính ngân hàng – nắm bắt thời cơ mới 
>> Xét tuyển cao đẳng tài chính ngân hàng có dễ xin việc?

1.Tại sao bạn nên học xuất nhập khẩu online
Thời đại của công nghệ thông tin kéo theo sự phát triển của các khóa học online trong đó có khóa học xuất nhập khẩu. Tất nhiên việc học xuất nhập khẩu cũng hơi khó khăn cho người học nhưng không phải là không có cách.
Nhiều bạn lựa chọn khóa học online bởi sự tiện lợi về thời gian và không phải di chuyển, bạn có thể học linh hoạt khi nào rảnh. Trong xã hội hiện đại này thì thời gian vô cùng quý giá, nhiều người vì bận rộn, vì ở xa nên ưu tiên lựa chọn khóa học xuất nhập khẩu online hơn là khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại lớp.
Học online sẽ giúp bạn hiểu về các nghiệp vụ trong ngành xuất nhập khẩu và khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách làm việc như thế nào. Bạn sẽ được tương tác với giảng viên và họ sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn liên quan đến bài học
Tuy nhiên khi học online bạn xác định phải đánh đổi, đó là bạn sẽ không được hướng dẫn trực tiếp, việc sai sót có thể xảy ra trong quá trình bạn làm việc.  Đó cũng là lí do bạn nên tìm đến nơi học xuất nhập khẩu online thực sự uy tín và chất lượng.
2.Khóa học xuất nhập khẩu online tại Khóa học Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu
khóa học xuất nhập khẩu online
Chương trình học được xây dựng một cách bài bản, chuyên sâu, thực tế, khóa học XNK online tại Trung tâm Lê Ánh được thiết kế dành cho nhiều đối tượng khác nhau:
Sinh viên học chuyên ngành xuất nhập khẩu, học trái ngành
Người đi làm bận rộn muốn tiết kiệm thời gian hơn, thử sức với với lĩnh vực mới hoặc có nhu cầu kinh doanh hàng hóa xuất nhập khẩu.
Khóa học này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhưng đều có điểm chung là mong muốn được thử sức và làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu
Giảng viên Với nhiều năm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế, XNK Lê Ánh được coi là đơn vị đào tạo xuất nhập khẩu online uy tín nhất hiện nay. Toàn bộ đội ngũ giảng viên giảng dạy khóa học này đều là các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và nhiều năm giảng dạy tại Trung tâm. Đây là điều bạn cần đặc biệt lưu tâm. Vậy giảng viên dạy khóa học xuất nhập khẩu online tại Trung tâm Lê Ánh là ai?
học xuất nhập khẩu online
Thầy Nguyễn Huy Hòa, Thạc sỹ Thương mại quốc tế Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, hiện là Quản lí mảng Kinh doanh quốc tế Công ty Cổ phần In Hà Nội và Công ty Thương mại Đông Nam. Thầy là người toàn quyền phụ trách mảng kinh doanh quốc tế Khóa học xuất nhập khẩu online - nhà cung cấp hàng đầu đối với các doanh nghiệp FDI ở VN như Samsung, Kyocera, Toyota,...cũng như xuất khẩu in ấn ra thị trường nước ngoài.
Thầy Hòa là chuyên gia về đàm phán thương mại, hợp đồng ngoại thương, thanh toán quốc tế, chứng từ xuất nhập khẩu,… với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thầy đã tích lũy lượng kiến thức, kinh nghiệm thực tế đa dạng, đi sâu vào từng lĩnh vực. Bên cạnh truyền đạt kiến thức, thầy luôn quan niệm phải dạy học viên cả kỹ năng cần thiết khi làm nghề xuất nhập khẩu – đây cũng là kinh nghiệm xương máu rút ra trong trải nghiệm công việc thực tế của thầy.
Thầy Vũ Anh Tuấn,  Thạc sĩ ngành kinh doanh quốc tế - Đại học Thương mại, Thầy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy lĩnh vực xuất nhập khẩu, giao nhận vận chuyển.
Thầy đã giảng dạy nhiều khóa đào tạo nghiệp vụ cho đối tượng sinh viên và người đi làm như Trung tâm Tính cước và Thanh khoản MobiFone, Công ty CP Xuất nhập khẩu khí, than và dầu T&T (trực thuộc tập đoàn T&T). Với kinh nghiệm sâu sắc về đào tạo xuất nhập khẩu, thầy Tuấn đã tạo nên giờ giảng chất lượng, gần gũi với thực tế công việc xuất nhập khẩu.
Ngoài ra, thầy Tuấn cũng tham gia giảng dạy về xuất nhập khẩu và logistics cho các đơn vị đào tạo như Công ty CP Giáo dục Việt Nam, Công ty TNHH Đào tạo và phát triển kinh doanh quốc tế (Việt Nam IBC), Trung tâm Nghiên cứu Đào tạo và Phát triển Kỹ năng Quản lý (CDMS)…
Có thể nói khóa học xuất nhập khẩu online tại trung tâm Lê Ánh quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trong nghề chắc chắn sẽ là khóa học đáp ứng được nhu cầu học online của học viên.
Học viên tham gia khóa học XNK online được đào tạo bài bản nghiệp vụ Xuất nhập khẩu – logistics. Cụ thể nội dung bao gồm những nghiệp vụ sau:
1.Tìm hiểu ngành XNK, định hướng nghề nghiệp
2.Incoterms 2010.
+ Phân tích, vận dụng chuyên sâu các điều khoản.
+ Bài tập tình huống theo Incoterms 2010
+ Các trường hợp phát sinh và cách xử lý theo Incoterms 2010
3.Soạn thảo, dịch thuật các loại hợp đồng.
Phương pháp đàm phán Win Win,Thực hành soạn thảo các loại hợp đồng cho một số hàng XK chủ lực của VN
4.Giới thiệu các loại thư tín trong XNK
Phương pháp biên soạn thư tín hiệu quả,Thực hành biên soạn các loại thư tín quan trọng
5.Các phương thức thanh toán quốc tế; ưu, nhược điểm
Văn bản pháp lý về thanh toán quốc tế,Thực hành thanh toán quốc tế
6.Các phương thức vận chuyển và chi phí vận chuyển
Quy trình xuất, nhập theo từng phương thức,
7.Các văn bản quy định về bảo hiểm hàng hóa, phí bảo hiểm, cách mua bảo hiểm
Quy trình và bộ hồ sơ khiểu nại đòi bồi thường,Xử lý tình huống khiểu nại bảo hiểm của một lô hàng cụ thể
8.Phân tích, nhận diện chứng từ xuất khẩu (Commercial Invoice, Packing List,Bill of Exchange ...)
Thực hành chứng từ một lô hàng xuất khẩu,Chia sẻ kinh nghiệm chuyên sâu
9.Quy định, các loại C/O, lập bộ hồ sơ xin C/O
Hướng dẫn khai C/O trực tuyến, kê khai một số loại Form C/O chủ yếu
Lưu ý và thực hành công việc với C/O của hàng nhập
10.Cách tra HS code, kiểm tra HS code trên C/O
12.Thuế, biểu thuế và cách tính các loại thuế.
13.Một số hiệp định thương mại quan trọng
14.Truyền tờ khai hải quan
Hướng dẫn truyền tờ khai hàng nhập,
Thực hành truyền tờ khai trên máy tính
15.Chia sẻ nghiệp vụ thực tế tại cảng, sân bay
4.Điểm ưu việt vượt trội của khóa học xuất nhập khẩu online tại Lê Ánh
√ Thủ tục đăng ký đơn giản, có thể học ngay sau khi đăng ký khóa học
√ Không giới hạn thời gian học, xem lại bài giảng bất cứ lúc nào
√ Học được mọi lúc mọi nơi trên tất cả thiết bị kết nối internet
√ Hỗ trợ suốt quá trình học và sau khóa học bởi giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế
√ Chất lượng khóa học liên tục được kiểm định
√ Luôn lắng nghe phản hồi của học viên để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp
√ Thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi trực tuyến giữa giảng viên và học viên, tạo sự tương tác trực tiếp giúp học viên được giải đáp mọi khúc mắc trong quá trình học,học xuất nhập khẩu logistics online Hướng dẫn truyền tờ khai hàng xuất
Bên cạnh khóa học xuất nhập khẩu online cơ bản, Hướng dẫn truyền tờ khai hàng xuất cũng có các khóa học nhỏ như: Khóa học online Hải quan; Thanh toán Quốc tế; Đàm phán thương mại.
Chắc chắn với sự đầu tư công phu từ nội dung đến kỹ thuật, khóa học này sẽ đáp ứng ngoài mong đợi kỳ vọng của học viên có nhu cầu học xuất nhập khẩu
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết về khóa học này. Hãy trang bị cho mình kiến thức mọi lúc mọi nơi, tận dụng được khoảng thời gian trống của bạn. Đó là lối sống cho xã hội hiện đại.


tuyensinhdaihoc.edu.vn